Thám tử lừng danh Conan [Metantei Conan-Detective Conan]

Thảo luận trong 'Anime và Manga' bắt đầu bởi lucifekit, 28/8/09.

  1. BadPlayBoy

    BadPlayBoy Dante, the strongest Demon Slayer GVN CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/4/05
    Bài viết:
    14,328
    Không biết bên Nhật thế nào chứ thấy mấy cái video bên Mỹ (chửi cảnh sát) thì bên đó cảnh sát chỉ có mặt để giám sát và giải quyết vụ án, chứ điều tra là thuộc thẩm quyền của thằng thám tử (hoặc nhân viên nào đó chuyên việc điều tra), tụi cảnh sát có trực tiếp điều tra đâu mà phải suy luận.
    Có vụ thằng nhân chứng bị thằng điều tra viên đuổi ra khỏi hiện trường vì ghét (tưởng người ngoài tự dưng xớ rớ gần vụ án), nên thằng nhân chứng tức giận chửi lại, cảnh sát phải đứng can vì sợ 2 bên xô xát. Nói chung là thích thì suy luận chơi chơi cũng được nhưng không có giá trị.
    Nếu hiểu theo cách ấy thì khi có vụ án thì tụi cảnh sát chỉ đến để bảo vệ hiện trường, xong phải báo cho thám tử tới điều tra, nhưng "ngẫu nhiên" vụ nào cũng có lão Mori xuất hiện sẵn ở đó nên tụi nó khỏi gọi thêm người thôi. Còn mấy vụ tranh tài với thằng Heiji thì...đúng à oan thật. Có khi mấy vụ thằng Heiji khoe phá được toàn án oan. Đùa thôi. :))
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/9/25 lúc 17:35

Chia sẻ trang này