1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Thảo Luận về update cấp 90

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D' bắt đầu bởi pongsak, 22/2/14.

 1. pongsak

  pongsak Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bài viết:
  247
  Tình hình là sao 3 tháng mình bận đi học không vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D nên nhờ chiến hữu chơi giúp, tết vào lại thăm mọi người thì tá quả, nguyên 1 bang đứng đầu sever không còn 1 mắm nào online hết. lên facebook bang nói chuyện mới bik lý do:

  - game không ra tính năng cày kéo gì mới ngoài những map 25 người, mà đa phần mọi ngừoi toàn là người đi làm 19+ đâu có thời gian mà cày mấy cái phó bản.

  - mà ai cũng có tính ăn thua chơi game chủ yếu là đánh lộn thui, mà đánh với ngừoi chứ rãnh lắm sao đánh với quái.

  - bây h vào thì đồ pk ai cũng giống như ai, không ra thêm đưoc cái hoạt động quân doanh, hay chiến trừong 2 phe gì để có đựoc trang bị vip hơn.

  bây h ai cũng nói 1 câu: đợi chừng nào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D update 90 thì vào chơi lại.

  Thiết nghĩ vừa buồn vừa tiếc cho 1 game hay và đồ họa đỉnh... :(
   
 2. bone1406

  bone1406 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/11/11
  Bài viết:
  48
  chờ cái bang ra mình tạo 1 char kéo lên lv 17 rồi khinh công
   
 3. manhtuongsign43

  manhtuongsign43 Gameover

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  635
  Mấy cái vấn đề "ko có cày kéo, trang bị giống nhau..." thảo luận hoài cũng vậy thôi. Gameplay của VL3 nó là như thế, up 90 thì cũng ko thoát được đâu.

  Ý kiến của tui có thể khó nghe. Nhưng nói thật là những ai hóng bản 90, hóng cái bang thì nên thay đổi tư duy chơi game 1 chút, chịu khó mở lòng làm quen cái mới bỏ qua mấy cái yếu tố trên là vừa. Còn ko thì cũng sẽ sớm chán thôi.
   
 4. tinh1dem

  tinh1dem Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Bài viết:
  264
  TQ người ta chờ mấy năm mới update 90 mà vẫn chơi đầy đủ chẳng ai kêu ca
  gì, thế mà VN chỉ 4,5 tháng là kêu gào đủ thứ. Tự ép mình vào 1 giới
  hạn ( ở đây là pvp ) rồi khi full đồ thì than chán. Chắc thớt chả bao
  giờ biết đến HCNC nó là cái gì hay niềm vui khi ăn boss PB, khi làm xong
  1 ẩn nguyên mà chưa ai làm dc nhỉ .
  Đồ đạc như thế hợp lý rồi đòi trang bị cao hơn thì đi Danh kiếm kìa ,
  hay là muốn ra những món option trên trời để nạp tiền vào mua mà bá đạo,
  xong rồi lại than hút máu. Mà
  theo cách nói chuyện thì có vẻ như thớt ngang đồ nhưng pk gà ko đánh
  lại ai nên mới ức chế cái vụ ko có đồ cao hơn để mặc mà hành lại bọn
  trang bị thấp hơn thì phải Mà bài viết 1 với cái topic ko dùng não thế này thì cũng có thể thớt là 1 seeder của bọn game khác vào phá cũng ko chừng
   
 5. pongsak

  pongsak Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bài viết:
  247
  pVe thì mệt mỏi vì kiếm đủ 25 người biết đi cộng với tốn thời gian nên nhiều người không theo đượcpvp thì game nó cân bằng theo kiểu xung khắc dẫn đến mất cân bằng trong 1v1 danh kiếm thì phải kiếm được buff tốt không thì next cái hay nhất của game là CPC thì bị giết chết bởi chính VNG,lúc đang vui thì lại sát nhập sever khiến cho nhiều bang hội rút lui CPC vì tình trạn full map ,không tập trung được lực lượng ,lúc mà lực lượng các phe không cân bằng ,nhiều người bỏ CPC thì lại không biết sát nhập sever CT thì tình trạng afk lấy bonus 3 trận đầu trong này khiến cho CT trở nên tẻ nhạt đến nỗi giờ cũng chẳng ai thèm đi(Có thể các bạn PVer sẽ nói là game chú trọng về pve nhưng xin lỗi hãy nghĩ lại thời điểm hoàng kim của Vl3 là khi nào )tình trạng nhiều người chơi bỏ game là có thật ,các bạn phải nhìn nhận vào sự thật chứ không phải cứ thấy người ta kêu ca là ném gạchgame muốn tồn tại thì phải hút nhiều khách chứ không phải chỉ thỏa mãn 1 số đối tượngcứ cái tình trạng bỏ game như thế này và VNG cũng không có hành động gì thì đừng hy vọng có 9x mà chơi
   
 6. huyenvumatran55

  huyenvumatran55 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  617
  =))) TQ nó mới ra bản 9x chưa lâu mà VN lại gào thét đòi bằng nó rồi. ko đc ko đc
  ns thật chứ cái kiểu cứ update càng nhanh thì chán càng nhanh thôi. có thể hình dung ntn, sau khi up bản 9x + Cb đc vài tháng thì gamer lại đòi update tiếp hoặc đưa ra yêu sách gì đó ko thì dọa bỏ game..., trong khi chưa có full set đồ của phiên bản đó
   
 7. manhtuongsign43

  manhtuongsign43 Gameover

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  635
  1. Tốt nhất là vào các bang chuyên bí cảnh để dễ đi bí cảnh 25 người.Muốn lập 1 team riêng thì cần có trình lead và uy tín trong sever.
  2. PVP game nào mà chả có xung khắc các phái lẫn nhau ? Đó là điều hợp lí để tránh tình trạng 1 phái xưng hùng xưng bá 1 cõi.
  3. CPC là tính năng hay nhất khi tất cả "chưa max cấp chiến giới".
  4. Những người bỏ game đa số toàn ham PVP,nhưng sự thật PVP thì game này còn hạn chế rất nhiều.
  5. Đừng bao giờ đòi hỏi 1 game đáp ứng mọi thứ cho mọi người chơi. Cứ thử chơi CACK hoặc TNGH rồi xem nó có đáp ứng mọi thứ hay ko.
  6. Sự thật là đa số người VN dc voi thì đòi tiên. Nói mồm thì dễ lắm cứ bắt tay làm thử đi rồi biết.
   
 8. tinh1dem

  tinh1dem Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Bài viết:
  264
  giờ mình cũng ít chơi lắm . Chắc sau này cũng có ý nghĩ giống bạn
   
 9. pongsak

  pongsak Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bài viết:
  247
  topic nào nói về up 90 là bị vùi hoa dập liễu tơi bời. VNG ko nói xem khi nào update nhỉ, ko lẽ đá ngũ hành tích bao lâu bây giờ đem đập hết vào trang bị lỡ may mai nó up 90 thì thiệt thòi, thôi ráng làm cùi bắp vì tuơng lai con em vậy
   
 10. huyenvumatran55

  huyenvumatran55 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  617
  Lỡ rồi chịu thêm 1 thời gian nữa đê. Mà biết đâu trong tuần sau bất ngờ thông báo cho test CB cũng ko chừng
   
 11. manhtuongsign43

  manhtuongsign43 Gameover

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  635
  thế thì game này giờ nó mới vắng như chùa bà đanh ,LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỎA MÃN ĐƯỢC NHU CẦU CỦA GAMER VN mới là vấn đề chứ không phải là chỉ trích họ ở đây ,mặc dù tôi vẫn chơi được không có khó khăn gì hết nhưng những vấn đề tôi nêu trên là lý do tại sao người ta bỏ game,và làm sao để thỏa mãn số đông người chơi chứ không phải là tôi ok,tôi pro rồi thì những người khác cũng PHẢI OK ,như thế cuối cùng cũng chỉ còn lại 1 số ít những người còn lại và game sẽ rất chán thậm chí là đóng cửa hiểu không?game mà chỉ có 25 thằng tự kỉ với mấy con boss mãi chán lắm .team tôi đi đến boss 4 HCNC trong 2 ngày đầu trong tuần nhưng những ngày còn lại kiếm người để tập ăn boss 5 rất khó ,đừng có nói bang này bang nọ vì tình trạng chung rồi sever vắng tanh chẳng có mấy cái bang nào đủ người lập team 25 người chiu ăn hành để tập ăn boss mới khi mà chưa biết cách đánh đâu,những người không thể tìm được team ,không có thời gian để ăn hành họ sẽ chán và bỏ game thôiCPC là hoạt động tập thể ,nó có thể giúp cả người pro lẫn gà có niềm vui,vì nó là số đông nó sẽ cân bằng hết tất cả mọi thứ,kể cả có là 1 MG bá đạo hay là supper hero VH thì cũng có thể thua bt ,kể cả những người gà,chậm tay chậm chân cũng có thể hưởng niềm vui chiến thắng khiến họ có hứng thú chơi game giờ ví dụ như lúc người ta kêu chán bỏ CPC vì max này max nọ rồi VNG nếu như ra 1 cái event kiểu như :trùng sinh nhận thần binh ,khi đạt cấp 14 đăng kí reset lại cấp CG về 0 rồi cày lại lên 14 ,sau 10 lần sẽ được nhận thần binh chẳng hạn như thế có lẽ cái CPC nó sẽ tồn tại được lâu hơn,tôi không tranh cãi với cậu ở đây về vấn đề pvp và pve ,tôi tham gia cả 2 cái và tôi biết cái nào giữ khách hơn,còn cậu là cuồng pve cmnr,vào coment kiểu như tôi có 25 người bạn tôi chỉ chơi với 25 người ấy là đủ,tôi pve only thôi ,tôi éo quan tâm người khác chán người khác bỏ game ,tôi xin lỗi chứ khi mà tất cả người khác bỏ game thì cũng chẳng còn game cho 25 người bọn cậu chơi đâu
   
 12. tinh1dem

  tinh1dem Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Bài viết:
  264
  Nếu NPH không muốn up bản 9x thì tốt nhất là đừng nói là trình làng CB vào cuối năm nay. đã không làm được mà dám nói không tự lượng sức. Còn bây giờ có ra bản 9x thì cũng đã quá muộn, quá muộn rồi TNGH sắp ra mắt rồi, VL3D hết cơ hội rồi, không có uy tín nó thế đấy.
   
 13. pongsak

  pongsak Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bài viết:
  247
  Gamer VN không ai đòi phải bằng TQ nhưng NPH đã nói sẽ up vào cuối năm rồi không up rõ là không có trọng lượng còn gì.
  Còn nếu làm đúng lời nói đảm bảo vãn gắn bó với game thôi tội gì vì game có uy tín hẳn hoi. Ngươc lại thì không làm quá xỏ mũi nhau còn gì.
   
 14. huyenvumatran55

  huyenvumatran55 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  617
  Đòi tiên cái beep á. Ai bảo tung tin ra mắt CB cuối năm nay, còn mấy game kia không đáp ứng được ấy hả cứ đợi thử đi những game free bao giờ cũng đông đảm bảo đông hơn vl3d hiện giờ. Thử hỏi từ lúc vl3d thu phí số người chơi giờ còn bao nhiêu hay là vắng tanh như cái chùa Bà Đanh.
   
 15. manhtuongsign43

  manhtuongsign43 Gameover

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  635
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỎA MÃN ĐƯỢC NHU CẦU CỦA GAMER VN ? NSX tạo ra game để thỏa mãn nhu cầu gamer ở nước họ là chính,chứ ko phải đối với gamer các nước khác(điển hình về thể loại game kiếm hiệp của TQ).Bên TQ VLTK 3d vẫn đứng ở top 10 sau vài năm tồn tại.NPH VNG chỉ mua bản quyền về,và game chỉ mới ra mắt dc vài tháng thì lại than chán -> Nhu cầu của gamer VN quá cao và có nhiều đòi hỏi quá đáng với NPH.
  Bây giờ chỉ chờ nhân tài của VN hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của gamer VN để có thể tạo ra dc 1 game hoàn hảo đáp ứng cả PVP và PVE cùng 1 lúc cho gamer VN mà thôi,đừng trông chờ game của nước khác làm dc thế.
  Tình trạng nghỉ game nhiều chẳng phải về vấn đề PVP hay PVE mà là game này ko có cashshop và thu phí ngày(giờ) chơi.Khái niệm cashshop đã ăn sâu vào đầu gamer VN khi mà mọi game Kiếm hiệp từ trước đến nay đều miễn phí và có cashshop.Mà như thế thì trẩu tre,dân cày tiền,trâu cày VN đầy rãy,acc clone thì bao la.Một game ko có cashshop và thu phí như VLTK 3d ko phù hợp với gamer VN,vì cái "nhu cầu của gamer VN" nó khác xa với nhu cầu của gamer thế giới.Về mà chơi LoL cho lành đi.
   
 16. tinh1dem

  tinh1dem Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Bài viết:
  264
  Cái game TNGH ra chắc hợp dân VN, cắm mặt vào cày gate, đại gia đổ tiền mua ngọc => Done
  Cơ mà thế thì chơi TLBB còn hay chán
  VL3 giờ hơi bị ngấy rồi, giờ đồ ai cũng như đồ ai pve thì ai cũng 1 set 290 có khi gần full 310 rồi
  PK thì cái thiếu rõ ràng của VL3 là "khinh công", dù là đơn giản như vl1 hay 2 thì khinh công trong lúc pk là không thể phủ nhận rồi, đằng này thì vl3 lại thiếu cái này, cái duy nhất xài chắc là nhiếp vân truy nguyệt, còn 3 cái kia chắc chả ai xài vì delay skill 2s.
  GIờ nói thật chứ tài khoản còn cả năm h chơi nhưng cũng buồn log in vào lại 1 vòng luẩn quẩn
  Thôi thì lên 4rum chơi vậy
   
 17. pongsak

  pongsak Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bài viết:
  247
  ... ai thấy hợp thì chơi ... không thì té qua game khác, vậy thôi, còn người là còn chơi ... không chơi nữa mà cứ hóng DD làm gì không biết
   

Chia sẻ trang này