The Shadow Sun MOD chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Android

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 13/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  [h=2]The Shadow Sun Mod - phiên bản lỡ ra mắt[/h]Hẳn trong chúng tôi , ai cũng từng đam mê một loại trò chơi nhập vai ni đấy bất cứ trên PC hay Mobile , The Shadow Sun Mod là một game theo thể loại như vậy , thắng đề cao sung ki tính RPG binh lược cũng như vượt trở ngại!
  Tải The Shadow Sun Mod do nhà sản xuất Ossian Studio ra mắt dành cho hai dòng điện thoại Android và IOS , tuy nhiên phiên bản Mod ni chỉ Hình dung tiếng động đi thắng trên nền móng Android bởi chưng nhiều yếu tố tạo Cần phải , là một game nhập vai Cần phải khuynh hướng tạo ra biếu mình những đặc điểm đậm chất RPG hay là ti mà nhà sản xuất phát hành game phải làm. Điều ni khiến cho chúng tôi cảm thấy huých cũng như tinh quái hơn trong việc dành giành biếu mình những thế trận cần thiết.
  Xem thêm: Game Phong Vân Truyền Kỳ

  [​IMG]

  [h=2]đặc điểm Khái quát của game The Shadow Sun Mod:[/h]Bản mod full apk mà chúng tôi tác hợp cũng đeo tươm tất mọi thứ có sẵn trong game bản gốc , game đưa người chơi đến với một thời buổi tao loạn ở mai sau , ở nơi đó , con người có nguy cơ bị tiêu diệt sau sự cố 1000 năm trước đấy , cuộc sống của con người trong The Shadow Sun Mod Apk còn phải hứng chịu những đại dịch khiến mọi thứ trở thành âm u và tối dạ hơn bao giờ hết. Tham dự vào game bắt đầu từ hành trình ở những nơi xa xôi của danh thiếp địa phương phía bắc , người chơi phải làm sao đặt có khả năng nhận nhiệm vụ ở miền hoang mạc hẹp cát Shar , nơi đây là một chỗ vô cùng hiểm trở trong game The Shadow Sun Mod , và cũng chính nơi đây là trái tim của đế chế Sharian ở nam biên , trong nỗ lực nối lại giao tế ngoại thương và đối ngoại giữa hai cường quốc này. Biến cố lớn thoả xảy ra chốc Shar bị tiến công bởi chưng đại dịch khiến dọc triệu người dân phải sống trong đau khổ , mau chóng bị chia xẻ khỏi phần còn lại của thời buổi đất đúc.
  Tải The Shadow Sun Mod có Việc in vô cùng đẹp mắt , sử dụng phương tiện Unity và nền chính yếu là 3D , hình ảnh khá thiệt và sắc nét , đeo lại những cảm nhận vô cùng thú vị biếu người chơi. Game có nhiều tầng nhân vật Đa chủng , những vị người anh hùng hay khác với những NPC hay cừu địch trong game , những người anh hùng đeo tính huyền thoại và nổi hơn cả.
  [​IMG]

  Hiệu ứng ánh sáng hay thắng đề cao với những game nhập vai theo thể loại The Shadow Sun Mod , bao hàm nhiều quang cảnh khác nhau ở chỗ thành phố , điền * và cả hoang mạc toàn bộ cát và cát.
  game cũng là món quà vô cùng ý nghĩa nhân Ra đời sắp đến , lạc quan sẽ nhận được nhiều phản hồi từ quý báu game thủ.
  [h=3][/h][h=4]Nguồn: Tải game Game Online Mobile[/h]
   

Chia sẻ trang này