[TheVoice2018] Giọng hát Việt 2018 - Bé Nụ, Miley VN, Tiêu ca, Vợ cũ HuyMC

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi scuuby, 21/5/18.

  1. Mishael Dain

    Mishael Dain Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/12/08
    Bài viết:
    2,890

    Bé này kháu quá :x .
    Thực ra k0 có quan hệ gì về huyết thống (Anh của Trần Thu Hà lấy chị của Trần Thanh Phương - bố bé Marzuz), nhưng tư duy âm nhạc chắc có nhiều ảnh hưởng. Thanh Phương đứng sau produce cho Thu Hà đủ loại nhạc luôn, có lẽ là tay guitar đa màu sắc nhất VN. Ta vẫn mê phần đệm guitar bài này:

    Lê Minh Sơn cũng có phần đệm guitar phê lòi ở bài này:
     
    creativealtair and scuuby like this.
  2. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    Cho thi từ Vietnam Got talent, hát cùng Thu Hà trong giai điệu tự hào, giờ là underground. Cũng là đc trải thảm rồi:

    Cũng ko đánh giá thấp đi vì là con cháu ng này ng kia, miễn sao nghe nhạc hay là đc
     
  3. N00bforever

    N00bforever One-winged Angel GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/5/11
    Bài viết:
    7,785
    Bỏ coi game show lâu lắm rồi , ko rõ format của nó ntn : là bài tự chọn hay bắt buôc ? Nếu là tự chọn thì hơi dở ! Thiếu cha gì bài để khoe giọng , mà lại chọn bài kinh điển rồi đem phá cách , trong khi bản thân chỉ là một thí sinh chứ chưa phải ca sĩ nổi tiếng
     
  4. scuuby

    scuuby Marcus Fenix, savior of Sera ⛨ Empire Gladiator ⛨ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/06
    Bài viết:
    15,802
    Vòng giấu mặt tự chọn bài, tất nhiên là đã qua vòng gửi xe, vào trong đến vòng này là loại biết hát rồi, còn đã cover thì phải phối lại hát khác đi để ăn điểm, chỉ có cái là không phải là ai cũng làm đc.
    con bé kia ít nhất hát còn có giọng, như thằng ku này hát như kara ấy, đoạn lên tông đổi sang giọng gió tởm đéo chịu đc, phá hỏng cả bài của hoàng dũng, đề nghị chị thu phương thay mặt học trò chạy xuống vả vào mồm.
     
  5. scuuby

    scuuby Marcus Fenix, savior of Sera ⛨ Empire Gladiator ⛨ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/06
    Bài viết:
    15,802
    The voice bây h sức hút càng ngày càng kém không biết có mùa sau không nữa

    em này gà của cụ nào vậy, debut 1 phát là nhìn thấy mặt giật cúp luôn rồi :3cool_adore:
     
  6. aragon0510

    aragon0510 SPARTAN John-117

    Tham gia ngày:
    27/1/06
    Bài viết:
    11,322
    Nơi ở:
    Kuopio, Finland,
    thảo nào nhìn quen quen, hóa ra là em có nguyên cái drama tập 1
     
  7. Mishael Dain

    Mishael Dain Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/12/08
    Bài viết:
    2,890
    Chung kết quá chán. Đứa hát hay nhất (Thanh Thảo) và đứa trình diễn xuất sắc nhất (Hiền Trinh) bị loại trước chung kết. Đứa tiềm năng nhất (Gia Nghi) thì CK bị thằng Ngoo nó bóp cho chết.
    Vẫn thích bài này nhất mùa:

    Một tiết mục sặc mùi tuyệt phẩm!
     
  8. disaster

    disaster Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/10/06
    Bài viết:
    2,991
    Nơi ở:
    TheNotic.ca
    Thanh Thảo từ vòng đầu đã thấy ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch rồi, mấy vòng sau cũng toàn cực phẩm, ca sĩ ngoài thị trường bây giờ chẳng biết có ai sánh nổi giọng đó ko mà éo hiẻu sao bị loại rõ sớm 8-}

    Ta lần đầu theo dõi show này, éo hiểu thể thức cái kiểu gì kỳ cục vãi. Cho khán giả trong trường quay vote ??:D?? ít ra ko HLV thì cũng phải có hội đồng thẩm định gì đó chứ :-?? ma bon khan gia trong truong quay bi ngu a :|
     
  9. Mishael Dain

    Mishael Dain Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/12/08
    Bài viết:
    2,890
    Mọi năm vòng cuối là liveshow luôn, khán giả TV bình chọn bằng tin nhắn (nhắn số báo danh của thí sinh vào tổng đài, 3k/tin). Nhưng mấy năm gần đây VTV đưa ra 1 luật rất tệ, đó là tất cả các vòng trình diễn đều phải được biên tập trước khi phát sóng, chỉ có Chung kết là liveshow mà thôi. Cái này ta đoán do hệ thống thu phát trực tiếp tệ lậu của VTV vì ta từng đi xem live rồi, cực kì phê nhưng về xem lại hụt hẫng hẳn vì còn được 40 ~ 60% chất lượng với thu phát live; khoảng 80% ~ 90% nếu được biên tập chỉnh sửa.

    Đổi phương thức phát nhưng cách thức bình chọn vẫn không đổi, nghĩa là vẫn bình chọn bằng tin nhắn trong thời gian buổi thi diễn ra. Cho nên đáng ra khán giả trực tiếp sẽ là những người bình chọn. Nhưng không phải khán giả trực tiếp nào cũng biết luật (có vẻ fan team Thu Phương không biết luật, đến mấy đứa đi xem cũng không biết luôn) trong khi chỉ cần biết số báo danh, tổng đài và thời gian thi thì ngồi nhà vẫn bình chọn được (ta cam đoan Noo và thí sinh thông tin đầy đủ khoản này cho fan). Thêm nữa mùa này cũng bỏ luôn vụ tính vote của từng team riêng lẻ, lấy vote cao cho vị trí an toàn và cho HLV quyết định giữ ai, loại ai trong số các thí sinh nguy hiểm nên coi như quyền lực của HLV bị tước (chắc vẫn sợ quả UNLIMITED POWAH lần trước của Thu Phương). Lần này bình chọn quyết định tất cả nên mới dẫn đến tình trạng team Thu Phương bị loại sạch sẽ trước CK còn team Noo vào đủ.

    Nói chung mùa này thêm vòng đấu tay đôi - loại trực tiếp giữa các team thì hay nhưng luật của vòng trình diễn thì quá tệ!
     
  10. scuuby

    scuuby Marcus Fenix, savior of Sera ⛨ Empire Gladiator ⛨ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/06
    Bài viết:
    15,802
    Nói chung vào đến Vòng nhà hát là ok có số rồi. H quan trọng là tiếp theo có ra hit hay không chứ như thằng culi dương dương mùa trc có mấy ai biết đâu. Cái danh qq thevoice có mài ra mà ăn đc mẹ đâu.
     
  11. gahaiduoi

    gahaiduoi ĐỘC THÂN XINH ĐẸP CHƯA CHỒNG GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/1/04
    Bài viết:
    1,179
    Hồi xưa xảy ra liên tiếp mấy vụ như vụ nhóm nhạc cuốn khăn dân tộc làm khố, ảo thuật gia uống axit, rồi mấy phốt nữa trong các chương trình trực tiếp của bên thứ 3 sản xuất nên có chỉ đạo hạn chế trực tiếp, đẩy mạnh việc kiểm duyệt. Bình chọn kiểu cũ đem lại một khoản tiền tin nhắn khổng lồ, lượng người xem cũng cao hơn nên không tự dưng nó bỏ đâu.
    Năm nay team Thu Phương hát rất hay, toàn giọng khủng mà sau đào tạo cũng tiến bộ thấy rõ. Như Thành Nghiệp ở đội Lam Trường mờ nhạt mà sang bên Thu Phương thay đổi hẳn cách hát. Tiếc là fan chị ít quá, fan Noo thì quá đông nên bị loại sạch.
     
  12. disaster

    disaster Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/10/06
    Bài viết:
    2,991
    Nơi ở:
    TheNotic.ca
    Ta thấy cho cái hội đồng 20 người ngồi bấm nút lấy 50% như cái vòng 2 cũng ổn đó chứ, cho khán giả quyết định 100% thấy ngu vl =.=
    Ví dụ giờ anh thích thằng nào thì tất nhiên anh sẽ vote cho thằng đấy bất kể vòng đó nó có hát hay hát dở gì chăng nữa chứ ko lẽ lại bỏ sang vote cho đứa khác.
    Với hình thức đấy thì "cô gái triệu view" lại chả ăn chặt =))
     
  13. Mishael Dain

    Mishael Dain Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/12/08
    Bài viết:
    2,890
    Với ta thì Thanh Thảo là "tiểu diva" thứ 6, tức là hàng đỉnh của thế hệ hiện tại. Tất cả phần còn lại của mùa này từng được gọi là "tiểu diva" (Thu Ngân, Minh Ngọc, Mỹ Hằng ...) đều là gọi cho sướng mồm, kèm với đó là sự ảo tưởng k0 hề nhẹ.

    Mùa này cũng đánh dấu sự xuất hiện của 1 thế hệ vocalist mới với Gia Nghi, Thái Bình, Phụng Tiên ... Trong đó bé Nghi tuy hát còn bản năng, kỹ thuật có vẻ non, nội lực hạn chế nhưng tiềm năng cực lớn. Hầu hết các tiết mục của Nghi đều khá flawless, khó bắt lỗi (tất nhiên đẳng cấp như Thanh Thảo thì chưa). Có chút cơ cấu và sắp xếp như mọi mùa thì Gia Nghi có lẽ sẽ là quán quân. Cũng hơi tiếc là Chung kết thằng Ngoo nó chọn bài như kiểu muốn dìm chết con bé, toàn đánh vào sở đoản ^:)^. Tuổi của Gia Nghi khá gần với Marzuz và lứa đầu của Giọng hát Việt nhí với khá nhiều giọng ca chất lượng (có phần trội hơn Thái Bình), có thể kể tên Kayon Thiên Nhâm, Võ Thu Hà, Trần Linh Nhi, Phạm Phương Khanh, Trương Nhã Thy, Bùi Hà My ... (ta không thực sự đánh giá cao 2 hiện tượng Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân).
    Team Thu Phương định hướng vocalist mà giờ khán giả đại chúng k0 chuộng vocalist nên rất dễ chết. Mà thực ra team TP cũng k0 phải quá đỉnh, Thành Nghiệp thì 1 màu; Thu Ngân, Mỹ Hằng mặc dù đúng mẫu thí sinh câu bình chọn nhưng chưa thực sự xuất sắc để cân với hàng đỉnh team khác. Với lại có vẻ fan team TP không nắm được cách thức bình chọn trong khi các team kia chuẩn bị cái này rất kỹ.
     
    scuuby thích bài này.

Chia sẻ trang này