THHN-Youtuber náo loạn cuộc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi oldangelvn, 23/2/25.

  1. Osadar Mizutani

    Osadar Mizutani mãi yêu cụ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    9,225
    Nơi ở:
    vô định
    Ko mình thấy hài mở mồm phật pháp nghiệp báo người khác mà bản thân lại xạo hồ bách thảo thôi =)) , nói thì đạo mạo an nhiên nhưng lại xạo hồ bách thảo bất kể
     
    kingofkings123 and namff like this.
  2. namff

    namff Persian Prince ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/12/02
    Bài viết:
    3,686
    Nơi ở:
    Thành phố Hồ Chí Minh
    Khoan... phen đang nói 4 làu đúng khum
    Đúng vậy thì chịu thôi e35q5gj-png
    Còn nói người khác
     
  3. Osadar Mizutani

    Osadar Mizutani mãi yêu cụ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    9,225
    Nơi ở:
    vô định
    peepo_ohshit
     
    namff and kingofkings123 like this.
  4. phunghungst

    phunghungst Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/6/10
    Bài viết:
    1,045
    Không có gì mới cũng tốt đẹp. Mỗi ngày vào xem không hết cũng tốt đẹp. Xạ thu xạ thu.
     
  5. metroboomer

    metroboomer Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    24/7/22
    Bài viết:
    2,924
    4 làu tâm ma nặng vkl =))
     
  6. BachLi

    BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

    Tham gia ngày:
    29/1/21
    Bài viết:
    15,921
    Tôi nhìn vào quy mô đoàn lúc này, tôi bất ngờ với Mã Lai với Thái vãi, cỡ mà 1 đoàn Thái Lan vào VN cư xử kiểu này chắc cdm chửi dữ lắm.
     
    enbeen thích bài này.
  7. Hakbit

    Hakbit The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/1/07
    Bài viết:
    9,345
    Nơi ở:
    Hanoi
    Khéo bên họ cũng chửi mà không biết ấy chứ :)).
     
  8. victorhugo

    victorhugo Godslayer Κράτος Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/7/05
    Bài viết:
    14,737
    Nơi ở:
    CLUB "Rung Đùi"
    Nói chung là động vào tôn giáo thì nước nào cũng sẽ thận trọng trong hành xử, sau khi họ thu thập đủ thông tin thì mới hành động. Như THái bây giờ nghe bảo đã có công văn rõ ràng đoàn sư Minh Tuệ là sư giả, không công nhận cũng yêu cầu người dân không bố thí.
    Nay Báu lên dọa vợ chống Thìn là chính, sau đó kể lại đoạn đầu lúc mới lên Gia Lai đưa ông thầy đi =)). Tôi thì tôi tin lão Báu kể đúng 100%, nói chung mọi thứ cũng chỉ vì tiền tài, danh vọng. Ông Tuấn có lẽ cay thằng em quá vì mới ở được có mấy tháng, chưa kiếm đủ tiền thì đã chạy mất =))
     
    BachLi and namff like this.
  9. BachLi

    BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

    Tham gia ngày:
    29/1/21
    Bài viết:
    15,921
    Anh em nhà này nếu cư xử khéo léo xíu cũng chả cần qua Ấn Độ. Có cái mình làm chủ bản thân cũng ko xong. Phải ra nước ngoài.
     
  10. FallenTear

    FallenTear Godslayer Κράτος ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/08
    Bài viết:
    14,734
    Nơi ở:
    Forsaken
    Mình nhớ rõ ông Báu có 1 lần đã nói ( khi còn đang lead ở early TL ) là việc bộ hành của ông Tuệ chắc chắn sẽ gây ra vấn đề cho các phái đạo phật bên đó.
    Cơ bản như ông Tuệ là chỉ nhận đồ chay chứ ko nhận tiền trong khi truyền thống bên TL là sư đi khất thực thì nhận tiền cũng đc. Mà dính đến chữ tiền thì thôi rồi.....

    Ông nào bản đoàn ông Tuệ đi đến đâu ai cũng yêu mến thì éo có tỉ số đó đâu. Với một đoàn gần 30 nồi cơm, tình nguyên viên đi theo thì 5 10 mạng, ytb thì 20 30 chắc chắn sẽ gây ra vấn đề về an ninh trật tự. Chưa nói đến phe phái của đạo này đạo kia thì dân bản địa không ưa ( chả thiếu , nhất là với những người ghét sự ồn ào ) thì việc report với cq sở tại hoàn toàn có thể xảy ra.
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/3/25 lúc 06:25
  11. thienduongcoem88

    thienduongcoem88 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    4/7/21
    Bài viết:
    1,231
    Hình như là cái công văn của Thái: đoàn ông Tuệ là đoàn sư giả danh, yêu cầu các địa phương ở Thái cảnh báo người dân biết
    Dự là bên Mã cũng sẽ ra 1 công văn tương tự, rồi cái đoàn sẽ lên xe chạy tới Sing
     
  12. BachLi

    BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

    Tham gia ngày:
    29/1/21
    Bài viết:
    15,921

    Tôi thấy ổng khôn chết mẹ, éo ăn nói ngáo ngơ bố láo như mấy anb trọc,rồi toàn đợi thiên hạ đề pa trước ổng mới nói lại. Rồi lúc nào cũng nói yêu mến thầy .

    Cha này vẫn giữ hình ảnh ko cà lơ phất phơ. Trừ khi bên nhà Tuấn trưng được cái gì lật được ổng.Còn khầy giác với khầy nhuận cứ cúng content cho ổng thì ổng còn nói hoài.

    Hồi đó có 1 Khầy nói : nó tu cái gì, nhiếp tâm được chưa? Thằng ba chợn ? Xong cái binh bại như núi đổ

    Giờ thì ông báo chỉ cần bất chiến tự nhiên thành!

    Suy ra, phàm chiến tâm hay chiến thể, đều phải thiên thời địa lợi nhân hòa!
     
  13. zantan

    zantan The Last of Us CHAMPION ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/10/06
    Bài viết:
    22,989
    Road to 300 025_animation
     
  14. Osadar Mizutani

    Osadar Mizutani mãi yêu cụ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    9,225
    Nơi ở:
    vô định
    Việc này tôi có nói rồi, nói máy lần trong topic cũ kia nhưng con nhang bảo đéo, làm gì có chuyện đó xảy ra mghqp4v-pngh thit hay rồi có cả cv cấm cmnl
    P/s: nhớ ko nhầm trong cái video đối chất lão ng thái cũng có nói tới nhưng “ thầy “ kệ con mẹ nó + đám con nhang bảo ai cũng quý có cl xảy ra mghqp4v-png
     
    silverwolf1809, BYWD, namff and 2 others like this.
  15. Mèo Bếu

    Mèo Bếu Keep calm and Tracer on ➳ Sharpshooter ⌖

    Tham gia ngày:
    25/8/20
    Bài viết:
    20,653
    Khum có đám nồi cơm theo quá đông thì đã chẳng đến mức bị đuổi,mà TL nó bảo giả sư cũng khum sai,cứ quấn chăn ,cạo trọc,ôm nồi cơm là thành sư ngay đc.
     
    victorhugo thích bài này.
  16. thienduongcoem88

    thienduongcoem88 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    4/7/21
    Bài viết:
    1,231
    Ngày ngày phá giới, ngày ngày làm biến tướng hạnh đầu đà, thì chẳng là giả sưa2eq2g0
    P/s: bên Thái bảo vệ hình ảnh phật giáo nhanh thật, ra luôn công văn khẳng định đoàn này sư fake, rồi ân hạn cho 7 ngày rồi đuổi. Bên Mã vẫn im im, chắc nghĩ hết 30 ngày nữa là đi đến Sing, cho sing nó gánh cái đoàn này604290/
     
    silverwolf1809 thích bài này.
  17. xRyu

    xRyu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/10/07
    Bài viết:
    5,674
    Ô tuệ chả vấn đề gì.
    Vấn đề ở bọn ăn theo thoai
     
  18. BachLi

    BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

    Tham gia ngày:
    29/1/21
    Bài viết:
    15,921

    Vấn đề ông Tuệ giao du với bọn ăn theo rồi Tùy duyên tùy duyên.
     
    victorhugo thích bài này.
  19. Sa†an

    Sa†an Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/5/09
    Bài viết:
    1,128
    GVN té ra cũng nhiều anh rảnh rỗi theo dõi cái show thực tế này nhỉ peepo_eatingramen-png.506512/
     
  20. namff

    namff Persian Prince ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/12/02
    Bài viết:
    3,686
    Nơi ở:
    Thành phố Hồ Chí Minh
    Bên Mã đạo Phật không phải tôn giáo chính, nên có khi cq họ kệ luôn đám con nhang Phật tử (chủ yếu người Hoa) tự xử với nhau, miễn đóng tiền đầy đủ, khi nào có vi phạm hoặc bị dân khiếu nại tính sau.
    Như vụ vào nghĩa địa người Hoa hôm kia, đoàn thì phát ngôn ra là lễ thanh minh, đem đồ ăn tặng lại cho người dân. Chứ hình ảnh thì dẫm đạp, đứng cả lên mộ phần. Người ta thanh minh tảo mộ, quét dọn mộ phần, chả ai lại xả rác ra mộ tổ tiên mình cả (PN nói là do dân họ để đó chưa dùng tới, không phải rác). Chưa kể dân Hoa chắc không đói rách đến nỗi nhận xin đồ thừa, có chăng nhét đại vào tay người ta cho nhanh, thay vì gom bỏ như mọi khi. Có tin chưa kiểm chứng từ đám youtube báo con là đoàn bị dân ở đó khiếu nại, nên can Mã mới tới, chứ không phải chỉ mỗi xét giấy tờ.
     
    thienduongcoem88 thích bài này.

Chia sẻ trang này