cắt nhỏ thôi, chiên lửa vừa, ko to quá thì cháy mà nhỏ quá thì bở đó là cách mình làm thôi, ko dám tranh công của anh Dark ps: Bao giờ cho đến đại học :(
ai biết ở gò vấp có chỗ nào bán nguyên liệu làm brownie ko tiện thể cho em cái giá luôn nhớ . thanks trước
^ Sao o phơi sáng thêm, thước đo sáng +0.25 hay 0.5 là đc rồi. O thì đánh flash nhẹ. Chịu khó chạy ra chợ Bến Thành đi. Chắc o tới 100k là đủ làm 1 ổ bánh rồi.
Có thể luộc sơ khoai rồi để cho thật khô ráo hãy chiên. Có thể để trước quạt hong cho khoai khô. Chiên sơ 1 lần, chừng nào ăn thì chiên lại lần nữa Chiên ngập dầu Muốn khoai giòn lâu thì phải giữ cho nó ấm, vd gói trong giấy báo.
vừa mò bên mương 14 thấy có công thức làm Ratatouille hay hay nên send mọi người nè http://kenh14.vn/c33/200872713441973/thu-mon-ratatouille-cua-chu-chuot-dau-bep-remy-nao.chn còn đây là cách làm bánh cây thông khá hay http://kenh14.vn/c35/20101213154120206/banh-an-sang-cho-mua-giang-sinh.chn
Các bác cho em xin recipe của các món sau nha : Beefsteak Bánh bông lan Sô Cô La Em có ghệ hay ko là phụ thuộc vào 2 món đó , mong các bác giúp nhiệt tình vào
Em cũng ko biết steak gì , giúp em món dễ dễ làm chút vì mới vào nghề . Dùng chocolate nào làm brownie là tốt nhất bác ? có thể cho em xin địa chỉ bác thường mua ko ? mình dùng bộ trộn sẵn này đc ko ?
Cách làm của KFC mà bị lọt ra ngoài chắc nó ế mất Trong các gà rán thì chỉ thấy gà của KFC chiên giòn và ngon nhất .
Khoai tây đó đơn giản là khoai tây được sơ chế rồi đem đi đông lạnh để xài dần Cũng chả kì bì gì lắm, ở nước ngoài giờ bán mấy gói bột chiên gà KFC đầy, có sẵn gia vị, chỉ gần luộc sơ gà, nhúng bột ướt, lăn bột khô rồi chiên Còn o thì tự pha bột + gia vị theo ý mình là được. Mà Việt Nam KFC dở tệ
Beef steak cơ bản Fillet bò loại ngon cắt miếng dầy khoảng 2-3cm Sau khi rã đông, để thịt ngoài nhiệt độ phòng khoảng 2h Ướp thịt với muối và tiêu xay thô CÓ thể thêm các loại herb và gia vị như mustard, bột nêm, bột tỏi, oregano, thyme tùy thik Ướp khoảng 15ph rồi chiên (có thể dùng cooking oil, olive oil hay bơ) hoặc nướng, tùy ý bạn muốn món steak như thế nào mà canh thời gian và nhiệt độ của lửa Cách kiểm tra độ chín của thịt [video]e47wFv24pLs[/video] Thịt nấu xong o nên cắt ăn ngay mà để khoảng 5ph Don kèm với các loại nước sốt cho steak
Sử dụng thịt bò nước ngoài mới dám cắt miếng từ 2-3cm làm beef steak. Phần lớn thịt bò Việt Nam mình cắt chừng chưa đến 1 cm là đã hồi hộp sốt vó lên là khôg biết làm xong có dai ko, bà hàng bả có lừa mình không Và phần lớn thì thất vọng
Vụ bò mình ko phải lo , bà chị mình bán thịt bò , bả bán nên cho mình toàn lấy loại ngon nhất cắt dày cũng ko dai . Nhưng có điều là phải chuyển từ quê lên SG ( quê mình Bến Tre )
Trước h mình có hay làm gà KFC cho trên văn phòng cũ với ở nhà ăn, thấy mọi ng khen ngon đáo để (gà sau khi tẩm ướp ko bị bột bột thường thấy ở gà CN), lại hợp với khẩu vị ng VN có khi đi mở hàng gà quá =) Mà làm rẻ lắm, thế mà KFC nó bán 60k 1 suất, đc có 1 miếng thì phải? Combo 1 ý (thêm tí khoai tây nữa cũng chẳng đáng là bao)