Về cơ bản thì lẩu cũng là 1 dạng canh, nhưng đc giữ nóng liên tục. Lẩuu nên nêm nếm lạt hơn canh 1 chút, vì trong lúc vừa ăn vừa nấu thì nước nó cũng bốc hơi bớt 1 phần, lần nước trở nên đậm hơn. Bạn 0 nói muốn nấu lẩu gì thì ai biết mà chỉ :\ Cái gia vị lẩu Thái chỉ để bổ sung, muốn nấu lẩu Thái ngon thì cần thêm khoảng chục thứ nữa vào nồi lẩu nhé Khoai tây chiên ngon nhất là cái Twister của thằng Burger King Chiên khoai tây muốn ở ngoài thật giòn, trong khi bên trong vẫn bùi bùi bột bột thì kiểu gì cũng phải chiên 2 lần :) Khoai tây mới chiên xong còn nóng thì rắc muối, tiêu và 1 ít thyme, basil vào nữa, cũng hợp vị lắm.
Hồi bữa đi ăn lẩu mà kêu 1 loại nước ko biết tên, miêu tả: trong veo, ngọt ngọt, thanh thanh và có vài cọng hành.... Hay là bác DA bày lẩu thái cũng được,
Nhìn các bợn bàn tán mà thèm, nổi hứng muốn đi học nấu ăn . Ai biết chỗ nào dạy ở HN hem
Có bác nào biết pha cafe kiểu này ko chỉ mình với đọc mấy cái hướng dẫn nó bảo là sữa hâm nóng và nguấy lên để nhiều oxi vào sau đó rót, nhưng mình rót vào nó lẫn luôn vào với cafe, ko đc như hình
Mình đọc hướng dẫn làm món mì Ý sốt kem í, nó bảo trộn phô mai vào trứng rồi dùng mì nóng để làm chín trứng, kiểu đấy liệu trứng có chín kỹ ko nhỉ