Thủ thuật tăng điểm kinh nghiệm XP trong Call of Duty: Mobile VN

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Stealth, 7/4/20.

 1. Stealth

  Stealth Administrator Administrator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/5/04
  Bài viết:
  8,776
  Nơi ở:
  http://gvncontent.com/
  (GVN) Sau những trải nghiệm ở phiên bản thế giới, những game thủ lanh trí đã phát hiện được một số mẹo chơi để tích lũy XP, giúp thăng cấp nhân vật nhanh chóng


  1. Tích lũy số điểm hạ gục (kill) trong 01 game đấu, chỉ cần tiêu diệt càng nhiều đối thủ thì số điểm XP kiếm được cũng tỉ lệ thuận theo. Và lời khuyên là người chơi nên phát huy việc tiêu diệt kẻ địch ở các bản đồ không giới hạn số kill, như thế sẽ tích lũy được rất nhiều XP.
  2. Căn cứ trên thời gian diễn ra game đấu cũng như kết quả có được. Một gợi ý nhỏ là với các chế độ chơi như Sinh tồn, Chiếm cứ điểm có thời gian dài hơn nên sẽ nhận được nhiều XP hơn, do vậy người chơi nên chọn các chế độ trên để tích lũy XP. Ngoài ra, nếu chiến thắng thì sẽ nhận thêm điểm thưởng kinh nghiệm đáng kể.
  3. Gia nhập một clan bất kỳ thì sau mỗi game đấu bạn đều nhận được số XP nhất định. Lưu ý là không nên mất thời gian để chọn clan mạnh hay yếu mà chỉ cần vào được clan thì chắc chắn sẽ nhận được XP. Đúng là không còn gì dễ hơn chuyện này!
  4. “Party” đồng đội cũng là cách kiếm XP hiệu quả. Tuy nhiên hãy tìm những người ngang sức ngang tài với mình để không bị “cướp” mất số kill trong game đấu.
  5. Chọn vũ khí có thuộc tính nhận XP sau khi kết thúc ván đấu. Lời khuyên cho cách này là người chơi hãy tìm hiểu thật kỹ các loại súng ống đạn dược và các skin của chúng để có cơ hội tăng thêm lượng XP cho nhân vật.
  6. Tăng cường tham gia thi đấu Multiplayer, đặc biệt ở các mode chơi như Quyết đấu, Chiếm cứ điểm, Đối kháng giúp người chơi tích lũy từ 1,8K – 2,2K XP sau mỗi ván đấu. Như vậy, chỉ cần chăm chỉ một chút thì lượng XP tích lũy được sẽ nhiều vô cùng, nhân vật chả mấy chốc mà thăng cấp vù vù.
  7. Tận dụng triệt để các “bonus” – điểm thưởng từ hoạt động, sự kiện của NPH. Một lưu ý nhỏ cho cách này là người chơi nên để ý đến các thông báo trong game, trang chủ hoặc fanpage hay hội nhóm của trò chơi. Lẽ thường các “bonus” XP này sẽ kết hợp với một số hoạt động trong game để kích thích người chơi hơn.
  Không khó để thuộc nằm lòng các gợi ý bên trên, tuy nhiên trong chiến đấu sẽ còn nhiều yếu tố bất ngờ chi phối diễn tiến cũng như kết quả game đấu, khi đó, mỗi người chơi sẽ tích lũy cho riêng mình những bí kíp ở phiên bản Việt. Và hãy cùng chia sẻ để có một cộng đồng Call of Duty: Mobile VN vừa “pro” lại vừa đoàn kết, hỗ trợ nhau trên mọi chiến tuyến.

  [​IMG]

  Được biết, siêu phẩm FPS này đang chuẩn bị cho game thủ iOS và Android trải nghiệm sớm vào 14/4 tới đây. Kỳ vọng rằng sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa cho người chơi trong từng game đấu.

  Trang đăng ký: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

  Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

  Group: https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games

  http://gvncontent.com/game/thu-thuat-tang-diem-kinh-nghiem-xp-trong-call-of-duty-mobile-vn
   

Chia sẻ trang này