[Tổng hợp] Zeus: "Bố chịu nhục mang tiền về nuôi tụi bây, thằng nào bố láo thì chia tay nhé!"

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi ThePlea, 1/7/15.

  1. Ấy ơi ấy à

    Ấy ơi ấy à Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    13/8/09
    Bài viết:
    65
    No rồi.
     
  2. [MAX]Gear

    [MAX]Gear Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/12/10
    Bài viết:
    3,657
    1h lận :v
    trên chỉ là thăm dò thôi
     
  3. HaMaBeoU

    HaMaBeoU Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    31/3/06
    Bài viết:
    720
    Nơi ở:
    HCM
    ông tt còn hớn hở bỏ phiếu no nữa mà =)) lì thế là cùng :)) nếu no thật thì xem khối eu nó mần gì tiếp theo, bọn con cháu dớt này vẫn tưởng eu ko làm gì đc nó =))
     
  4. [MAX]Gear

    [MAX]Gear Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/12/10
    Bài viết:
    3,657
    có vẻ như là ko thật rồi =))
    [​IMG]
    đúng kiểu sướng quen rồi nhịn éo quen
     
  5. gin-1994

    gin-1994 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/7/09
    Bài viết:
    42,382
    những lúc kiểu này mới thấy cách tính tiền trong " in time " lại có lơi trong những vụ vỡ nợ kiểu này =)) nợ vầy chắc giết 1 nửa dân hy lạp lấy tuổi là xong =))))
    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 6/7/15
  6. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Hóng Hy Lạp bị đá khỏi eurozone, phải tự in đồng drachma (mệnh giá 1 triệu) trả lương công chức và đổi euro
    Hóng con cháu thần Zeus ôm bao drachma đi mua bánh mì và bơ
    :cuteonion42:
     
  7. gin-1994

    gin-1994 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/7/09
    Bài viết:
    42,382
  8. [MAX]Gear

    [MAX]Gear Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/12/10
    Bài viết:
    3,657
    zeus mà bị kick khỏi EU thì bên vote yes chắc nó thịt bên no nhỉ ? =))
     
  9. bionioncle

    bionioncle T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    27/6/13
    Bài viết:
    514
  10. ThunderChief

    ThunderChief John "Soap" MacTavish Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/1/09
    Bài viết:
    17,044
    Nơi ở:
    Nhà lá
    out EU thì greek có ngả về tay Nga ko nhỉ :-?
     
  11. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
    Chia rẽ dân tộc rồi, vui rồi :-?
     
    legendarysaiyan thích bài này.
  12. hnty

    hnty Wildly-Blowing, full service bao tiền phòng

    Tham gia ngày:
    15/8/10
    Bài viết:
    5,699
    Nơi ở:
    Grand Gaia
    Nó chọn No roài:cuteonion30:
     
  13. hnty

    hnty Wildly-Blowing, full service bao tiền phòng

    Tham gia ngày:
    15/8/10
    Bài viết:
    5,699
    Nơi ở:
    Grand Gaia
  14. ren_momo2

    ren_momo2 Chrono Trigger/Cross Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/6/09
    Bài viết:
    6,692
    EU giờ chắc cũng đang ngồi cười vào màn giải trí mà tụi Hy Lạp đang diễn =)) Chắc tụi nó nghĩ vote No thì tiền vẫn sẽ về túi hay sao ấy =))
     
  15. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
    Don't let your dreams be dreams - Shia Labeouf \m/
     
  16. hnty

    hnty Wildly-Blowing, full service bao tiền phòng

    Tham gia ngày:
    15/8/10
    Bài viết:
    5,699
    Nơi ở:
    Grand Gaia
    [​IMG]
    Today, he says, Greece has proved that democracy cannot be blackmailed; Greeks have made a brave choice, and one which will change the debate in Europe.
    :3onion15:
     
  17. Akira Phân

    Akira Phân C O N T R A

    Tham gia ngày:
    3/10/11
    Bài viết:
    1,851
    Nơi ở:
    Cầu Sài Gòn
    Cứng vãi, giờ bị đá ra khỏi eu cũng chạy đi vay nga với trung thôi
     
  18. ThePlea

    ThePlea Fire in the hole! ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/7/06
    Bài viết:
    2,554
    Nơi ở:
    Bí mật [-(
    Sống sướng riết quen, giờ nghèo thấy mẹ mà vẫn muốn sống sướng như trước. =))


    TTO - Với hơn 95% các điểm bỏ phiếu toàn quốc đã được kiểm phiếu, kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý về gói cứu trợ thắt lưng buộc bụng của châu Âu ngày 5-7 cho thấy hơn 61% cử tri Hi Lạp nói "Không" với các gói cứu trợ.

    [​IMG]
    Người dân Hi Lạp ăn mừng chiến thắng khi nói "Không" với gói cứu trợ từ EU-IMF - Ảnh: Reuters


    Người Hi Lạp ăn mừng

    AFP đưa tin hàng ngàn người dân Athens đang tụ tập tại trung tâm quảng trường Syntagma để ăn mừng chiến thắng bất chấp cảnh báo từ các chủ nợ về việc Hi Lạp có thể phải rời khỏi khối đồng chung euro.

    Cử tri Dilma Rousso (37 tuổi) cho biết bà rất hạnh phúc và không nghĩ rằng khoảng cách giữa phiếu "Không" và "Có" lại lớn đến thế. "Đây là cơ hội mới của châu Âu để trở thành những gì nó nên là kể từ thuở ban đầu" - bà Rousso nói.

    Một cặp vợ chồng trẻ hôn nhau tại đài phun nước trước tòa nhà quốc hội tại quảng trường Syntagma trong khi những thanh niên trẻ lái xe rú còi ầm ĩ và giơ cao cờ Hi Lạp trong gió.

    "Đây là một chiến thắng cho người dân Hi Lạp, một cơ hội cho châu Âu" - Giorgos (25 tuổi) cùng bạn gái hòa vào 6.000 người tại quảng trường để ăn mừng chiến thắng của cuộc trưng cầu dân ý.

    AFP cho biết không ai đề cập đến quang cảnh lặp đi lặp lại trên khắp Hi Lạp trong tuần này về việc đóng cửa ngân hàng và người dân mua thức ăn dự trữ vì sợ nền kinh tế Hi Lạp sụp đổ.

    Trong khi tương lai và vận mệnh Hi Lạp vẫn chưa rõ thì đối với nhiều người đang ăn mừng chiến thắng trên đường phố bây giờ đã ánh lên một tia hy vọng mới.

    Ông Giogos nhấn mạnh rằng: "Hi Lạp không sợ" và cho rằng số phiếu ủng hộ "Không" tăng lên không chỉ vì lời kêu gọi của Thủ tướng Alexis Tsipras mà còn vì châu Âu đã cố gắng can thiệp vào Hi Lạp.

    Tuy nhiên tâm trạng hân hoan không phải là cảm xúc của một số cử tri bỏ phiếu chống khi cho rằng họ không còn sự lựa chọn nào khác.

    "Tôi không hài lòng. Chúng tôi không thể hạnh phúc tại quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp và nghèo đói cao. Một chiến thắng với "Không" không có nghĩa là có bất kỳ hi vọng nào cho Hi Lạp hơn trước đây" - Nika Spenzes (33 tuổi) đang thất nghiệp chia sẻ.

    Trong khi cử tri nói "Có" cũng mâu thuẫn về thất bại của họ trong cuộc bỏ phiếu. "Tôi tôn trọng những người nói "Không", họ không phải những người nổi dậy mà không có mơ ước, họ đại diện cho những người Hi Lạp đang đau khổ. Tuy nhiên tôi không nghĩ các nhà lãnh đạo Hi Lạp sẵn sàng cho những hậu quả (của cuộc bầu cử)" - nha sĩ Paris (41 tuổi) nhận định.

    Châu Âu nhóm họp khẩn

    Mặt khác, với kết quả sơ bộ trên, một phát ngôn viên Michel Reijns của Chủ tịch Khối Tài chánh Euro Jeroen Dijsselbloem ngày 5-7 cho biết các bộ trưởng tài chính trong khu vực sẽ gặp nhau vào ngày mai (7-7) để chuẩn bị một hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp về khu vực đồng euro diễn ra sau đó một ngày.

    Trước đó Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk cũng kêu gọi một hội nghị thượng đỉnh khu vực đồng euro vào ngày mai sau khi người dân Hi Lạp quay lưng với gói cứu trợ của EU.

    "Tôi kêu gọi hội nghị thượng đỉnh EU vào tối thứ Ba (7-7) lúc 18g (11 giờ trưa ngày 8-7 giờ Việt Nam) để thảo luận về tình hình sau cuộc trưng cầu dân ý ở Hi Lạp" - ông Tusk nói.

    Reuters cho biết Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean Claude Juncker sẽ tổ chức một cuộc gọp với ông Tusk, Chủ tịch khối Tài chánh Euro Jeroen Dijsselbloem và Chủ tịch Ngân hàng trung ương châu Âu Mario Draghi về tình hình Hi Lạp vào sáng 6-7.

    "Bây giờ chúng ta sẽ chờ đợi các sáng kiến mới của các nhà chức trách Hi Lạp" - ông Dijsselbloem cho biết.
     
    StackaD, Odisey and viendu like this.
  19. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,328
    Nơi ở:
    Venice
    Một mình Hy Lạp bóp khoái lạc song châu team EU, bố đã thọt thì cũng ko thằng nào đc xanh :7onion51:
     
  20. tuandatle

    tuandatle Samus Aran the Bounty Hunter Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/6/07
    Bài viết:
    6,152
    Nơi ở:
    Auburn, WA, USA
    Bây giờ thằng Đức làm như 1939, xâm lược toàn bộ châu Âu là coi như giải quyết vấn đề Fiscal Policy :-"
     

Chia sẻ trang này