Tổng kết các giải thi đấu đã qua

Thảo luận trong 'Soul Calibur' bắt đầu bởi FFLeader, 24/2/05.

 1. FFLeader

  FFLeader The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  25/6/03
  Bài viết:
  2,419
  Tổng kết tóm tắt giải các giải trước

  Hà Nội :
  ==========================================================================================

  Giải lần 1 :
  - Thời gian : Cuối 2003
  - Version : Soulcalibur 3 PS2

  Nhất : FFleader (Xiang Hua)
  Nhì : Death Dealer(Ivy)​

  ----------------------------------------

  Giải lần 2
  - Thời gian : Năm 2004
  - Version : Soulcalibur 3 PS2

  Nhất : FFleader (Nightmare)
  Nhì : Aros(Taki)​

  -----------------------------------------

  Giải lần 3
  - Thời gian : ???
  - Version : Soulcalibur 3 PS2

  Nhất : FFleader (Nightmare)
  Nhì : Invicible man(Maxi)​

  -----------------------------------------

  Giải lần 4
  - Thời gian : 20/2/2005 ( ngày bài dưới)
  - Version : Soulcalibur 3 PS2

  Nhất : Ngựa Ô (Taki)
  Nhì : FFleader(Ivy)​

  -----------------------------------------

  Giải lần 5
  - Thời gian : Khoảng năm 2007, 2008 không nhớ chính xác
  - Version : Soulcalibur 3 PS2

  Nhất + nhì ( nhóm BR chuyển qua):
  + Minh_MX (Abyss) và Tú (Taki)

  -----------------------------------------

  Giải lần 6
  - Thời gian : Khoảng năm 2009
  - Version : Soulcalibur 4 PS3


  Nhất : Shinnok ( Đức)
  Nhì : Butcher ( Ngọc )
  -----------------------------------------

  Giải lần 7
  - Thời gian : tháng 05/2011
  - Version : Soulcalibur 4 PS3


  Nhất : Warden ( Đức)
  Nhì : Nestea ( Hải )
  -----------------------------------------
  Giải lần 8
  - Thời gian : tháng 10/2011
  - Version : Soulcalibur 4 PS3


  Nhất : Khánh( Yoshi, Setsuka )
  Nhì : Việt (Amy )


  ==========================================================================================

  Hồ Chí Minh

  Giải SC2 Veno lần 1 (Thành phố Hồ Chí Minh)
  Nhất : Taki Maekawe​

  Giải SC2 Veno lần 2 (Thành phố Hồ Chí Minh)
  Nhất : Masaki
  Nhì : ShenThành​


   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/11
 2. Kenji Ogami

  Kenji Ogami Ultimate EdgeMaster Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/10/02
  Bài viết:
  7,456
  Nơi ở:
  -_-!
  SƠ KẾT GIẢI THI ĐẤU SOUL CALIBUR 2 HÀ NỘI LẦN THỨ 4 - HẠNG A

  20-2-2005

  Tầng 2 Game Center
  P2C5 khu tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.


  Giải kết thúc đã lâu mà chẳng thấy ai làm cái này nên tôi lại xin mạn phép tóm tắt qua loa vậy.

  I) Thành phần tham gia

  Ban đầu tôi những tưởng được đến hơn 30 người tham gia như Trưởng BTC Invincible Man tuyên bố nhưng kết quả cũng vẫn chỉ được 14 mống - không hơn giải lần 3 được 1 mạng nào ! Lí do đơn giản là nhiều người có việc bận, chỉ đăng ký mồm rồi không thấy có mặt... Trong số 14 người, có 7 người là nhóm Aster, 5 người nhóm Zero, nhóm Pandora chỉ có QuânT và nhóm IllusionNightmare chỉ có đương kim vô địch I.N tham gia. Sau 1 hồi bốc thăm khá lích kích, 14 người được chia 4 bảng.

  Cụ thể:

  Bảng A

  Cương -Big baby (A)
  Giang - Ngựa Ô (A)
  Quân - BaoQuanT (P)
  Dũng - Dragon Son (Z)

  Bảng B

  Việt - Fat Chocobo (A)
  Sáng - Invincible Man (A)
  Tuấn - Wing.0(Z)

  Bảng C

  Minh - Zero_SC (Z)
  Trường - Shinnok (Z)
  Đức (A)

  Bảng D

  Sơn - IllusionNightmare (I)
  Lê - Death_dealer (A)
  Tùng - Ultimate Soul (A)
  Hải - Con gà (Z)

  Chú thích:
  (A) : Nhóm Aster
  (I) : Nhóm IllusionNightmare
  (P) : Nhóm Pandora
  (Z) : Nhóm Zero

  II) Tóm tắt diễn biến và kết quả

  Do giải thi đấu lần này một số trận đã được BTC ghi hình lại nên tôi cũng không cần dài dòng làm gì, bao giờ upload lên mạng thì mọi người tha hồ xem. Vậy nên tôi chỉ xin đưa ra kết quả thôi:

  *Vòng bảng:

  Bảng A:
  Nhất: Big baby
  Nhì: Ngựa Ô

  Bảng B:
  Nhất: Invincible Man
  Nhì: Fat Chocobo

  Bảng C:
  Nhất: Shinnok
  Nhì: Đức

  Bảng D:
  Nhất: IllusionNightmare
  Nhì: Death_dealer

  * Vòng loại trực tiếp: các trận vòng này đều đã được ghi hình

  Tứ kết: Qua kết quả vòng loại đủ thấy Nhóm Aster có đến 6 người vào tứ kết => 2 trận tứ kết người nhà gặp nhau là Big-baby gặp Invincible Man và Ngựa Ô gặp Fat Chocobo. Kết quả thoả thuận 2 "trận" này (vì thực sự không thi đấu): Ngựa Ô và Invincible Man vào vòng trong.
  2 trận còn lại được tiến hành thi đấu chính thức là Shinnok (nhất C) gặp Death_dealer (nhì D) và Đức (nhì C) gặp IllusionNightmare (nhất D).
  Kết quả: Death_dealer thắng Shinnok với tỉ số 5-3 (hay 5-4 nhỉ ? Không nhớ !) và IllusionNightmare giành thắng lợi sít sao 5-4 trước Đức - Voldo.

  Bán kết: Ban đầu BTC sắp xếp IllusionNightmare đấu với Ngựa Ô khiến cho không chỉ I.N mà cả các khán giả cũng thấy hơi bất ngờ vì sơ đồ thi đấu vòng trong hoàn toàn không có ! Sau 1 hồi bị I.N phản đối kịch liệt, Invincible Man xung phong vào đấu với đương kim vô địch. Kết quả là Ivy của I.N thắng áp đảo cả sêri Xianghua, Maxi, Kilik của Invi với tỉ số 7-2. Trận bán kết còn lại tôi không biết kết quả cụ thể vì nó không hề diễn ra... ... chỉ biết là Ngựa Ô được vào chung kết.

  Chung kết: I.N gặp Ngựa Ô, 1 cuộc thi của 2 gamer cùng phong cách thủ - rỉa !
  Taki của Ngựa Ô nhanh chóng thắng Ivy của I.N trong set đầu với tỉ số 3-0.
  Set 2, bài rỉa rói của I.N có vẻ thay đổi, hiệu quả hơn nhưng đòn tấn công của Ivy vẫn không áp đảo được tốc độ của Taki. Kết quả là Ngựa Ô lại thắng set này với tỉ số 3-2.

  * Kết quả chung cuộc:

  Vô địch: Ngựa Ô nhóm Aster
  Hạng nhì: IllusionNightmare nhóm I.N
  Đồng hạng ba : Invincible Man và Death_dealer nhóm Aster

  XIN CHÚC MỪNG ASTER TEAM VÀ NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI - NGỰA Ô !

  III) Một số vấn đề khác

  Giải thi đấu này có thể vẫn gọi là thành công nhưng trong khâu tổ chức vẫn còn 1 số vấn đề, ai làm BTC cho các giải sau cần chú ý:
  - Việc bốc thăm chia bảng không được chuẩn bị chu đáo nên phải làm tới 2 lần (do lần đầu xử lí khá lộn xộn khiến cho số đấu thủ trong các bảng rất lung tung: bảng có đến 5,6 người, bảng lại chỉ có 1 người !?)
  - Sơ đồ thi đấu vòng trong không có, khiến cho đấu thủ - cụ thể là I.N phản ứng rất gay gắt khi không biết tại sao mình lại được xếp cho đấu với Ngựa Ô ở bán kết.
  - Cơ cấu giải thưởng không hợp lí, giải thưởng phụ thuộc số người tham gia nhưng BTC lại công bố con số cố định là 200k cho giải nhất và 100k cho giải nhì. Hậu quả là số người tham gia quá ít khiến cho giải thưởng chỉ đủ 100k cho giải nhất mà thôi... làm cho người được giải nhì là I.N không khỏi thắc mắc.

  ------------------------------------------------------------------------------------------

  ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ CỦA TÔI SAU GIẢI SC2 LẦN 4 NÀY

  * Các nhân tài mới

  Cứ mỗi lần đấu giải là lại có thêm các gương mặt mới, giải lần 4 này có sự xuất hiện của cả 1 nhóm mới rất đông đảo là Pandora Box, khiến cho sĩ số của Hội SC2 HN tăng lên đáng kể, tổng số đã lên 4 nhóm chứ không chỉ còn là 3 nhóm thường trực Aster, Zero và I.N như các giải trước.Tiếc là lần này nhóm Pandora không thể tham gia đông đủ nên chưa có dấu ấn gì đáng kể. Nhóm Aster 2 nhân tài mới là Fat Chocobo với khả năng chiến thuật khá hợp lí và Ultimate Soul với phản xạ nhanh nhạy hơn người. Dragon Son - thành viên mới của nhóm Zero tuy chưa đạt được kết quả gì đáng kể nhưng cũng là 1 người có tư duy chiến thuật sắc sảo => có nhiều triển vọng trong các giải sau.

  * Nhận xét về 1 số gamer qua các trận đấu

  Tuy kết quả thi đấu của nhóm Zero trong giải lần này không hơn tẹo nào so với giải trước nhưng điều đó không có nghĩa là nhóm Zero giậm chân tại chỗ.
  Trong Hạng B, Con gà và Dragon Son đều thi đấu rất tốt và có kết quả khả quan: cả 2 đều lọt vào Top 8 và Con gà lọt vào Top 4 - được lên Hạng A. Đây cũng là kết quả không ngoài dự đoán của tôi.
  Ở hạng A, Shinnok với phong cách công thủ rất hợp lí đã đưa Kilik vào tứ kết và có 1 trận đấu rất hay với Death_dealer, trận này tuy Mitsurugi của Death đã thắng nhưng ai cũng thấy là không hề dễ dàng. Kết quả của Shinnok như vậy thực sự không hề làm thất vọng bất cứ thành viên nào của Zero Gang. Có lẽ người làm thất vọng nhiều người nhất chính là tôi - Zero_SC khi Raphael của tôi để thua Voldo của Đức (nhóm Aster) với tỉ số sát nút 3-2 (ván cuối cũng sát nút 3-2). Tuy nhiên, với tư cách là người trong cuộc, tôi thua trận này nhưng mà không hề cay cú vì Đức chơi Voldo tấn công rất hay. Tôi hiếm khi được đấu với Voldo tấn công như thế nên thua cũng không có gì đáng tiếc. Trận đấu đó cả 2 đều chơi tấn công nên ai tấn công hay hơn đương nhiên phải chiến thắng ! Các khán giả cũng có thể thấy là Ivy của I.N trong trận tứ kết đã thắng Ring Out Voldo của Đức trong 1 pha đầy may rủi ở ván đấu quyết định, rõ ràng Voldo của Đức là 1 đối thủ đáng gờm.
  Big baby của nhóm Aster đang dần hoàn thiện Yunsung, tuy thua ở Hạng B nhưng ở Hạng A đã thi đấu rất tốt, lọt được vào tứ kết. Điều đáng nói là phong cách Yunsung của Big baby từ ngày đầu cho đến bây giờ gần như không thay đổi: tấn công biến hoá, bỏ qua phòng thủ => Tặng cho Big baby danh hiệu "Gamer SC2 có lập trường kiên định nhất Hà Nội" !

  * Giải thi đấu cá nhân hay thi đấu đồng đội ?

  Giải thi đấu này vốn là thi đấu cá nhân, tức là mỗi người tham gia thi đấu vì lợi ích của bản thân mình chứ không vì ai khác. Vậy thì có là người nhà, đồng đội hay người lạ thì cũng phải thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu thật hay cho khán giả. Thế nhưng chúng ta cứ xem lại bản sơ kết ở trên của tôi xem, có đến 2 trận tứ kết, 1 trận bán kết không thi đấu chỉ vì đồng đội gặp nhau, liệu giải thi đấu này có còn là giải cá nhân hay không ?
  Khán giả cổ vũ - thực ra cũng chính là các đấu thủ - thì chia hoàn toàn thành 2 phe: 1 cổ vũ Aster Team, 1 bên cổ vũ những người còn lại. Thành ra đến những pha cống hiến đẹp mắt thì chỉ có 1 bên vỗ tay tán thưởng mà thôi ! Xem ra người duy nhất vỗ tay cho những pha đánh đẹp của cả 2 bên chỉ có mình tôi (trận Đức-Voldo đấu I.N tôi vỗ tay nhiều nhất)! Tinh thần khách quan ở đâu đây ?
  Giả sử nếu có những người mới tinh, 1 thân 1 mình, không đồng đội, không bạn bè quen biết khi đến thi đấu dù hay dở chắc chắn sẽ chẳng được ai cổ vũ, động viên bởi vì khán giả và đấu thủ đều đã có bè, có phái hết cả rồi ! Gần như không có thành phần trung lập trong giải thi đấu, làm sao tránh khỏi chuyện cãi cọ, xích mích, khích đểu, nói xấu ?

  * Thái độ không hay của 1 số gamer trong giải thi đấu - liệu SC2 chỉ còn là trò chơi - 1 môn "thể thao điện tử" ?

  Trước hết xin nói đến thái độ của I.N:
  Khi được biết mình sẽ thi đấu với Ngựa Ô ở trận bán kết, I.N đã tỏ ra rất khó chịu và có phản ứng rất gay gắt, việc này khiến tôi có cảm tưởng như I.N sợ phải đối mặt với Ngựa Ô, với Taki đã bắt gần hết bài của Ivy ! Tệ hơn là nó khiến tôi nghĩ rằng I.N đi đấu SC2 chỉ vì giải thưởng mà thôi (vì lúc này I.N tưởng rằng vẫn có giải thưởng cho giải nhì) ! Mọi người lên forum nhiều thì cũng sẽ có suy nghĩ giống tôi thế này thôi vì trong các bài viết gần đây khi bàn về chuyện đấu giải thì người hỏi han và có ý kiến về giải thưởng nhiều nhất là I.N ! Nếu đã là người vô tư thì khi bước vào bán kết, biết 3 người còn lại đều là Aster Team thì I.N việc gì phải "kén cá chọn canh" như vậy ?
  Thứ đến là thái độ của những người đứng đầu Aster Team:
  Khi ngồi xem giải Hạng B, Death_dealer và Ngựa Ô cổ vũ cho đồng đội Fat Chocobo và Ultimate Soul nhưng lại theo kiểu khích đểu: "Cứ đánh bẩn vào ! Nhà Aster toàn dân đánh bẩn thôi mà...". Thực sự là trong giải lần này tôi không còn nhiều cảm tình với Death_dealer vì cậu này có vẻ vẫn cay cú với vụ Aster Team thua Pandora Box khi đấu giao hữu mấy tuần trước, không còn tinh thần vô tư như giải lần 1, lần 2 nữa...
  Đến Hạng A, trong trận bán kết, Invi gặp I.N thì Invincible Man luôn mồm hô khẩu hiệu: "Thắng thua quan trọng gì, cống hiến là chính, sợ gì đánh bẩn..." nhưng thực tế trong trận thì gần như ngược lại hoàn toàn. Invi không hề có sự cống hiến gì cho khán giả, lối đánh vẫn nhạt nhẽo, thụ động, vẫn là thủ - rỉa chẳng khác mấy so với I.N, thậm chí đôi khi co cụm phòng thủ chẳng tấn công gì, phải chăng là sợ lộ sơ hở để đối phương phản công ? Thế mà gọi là thắng thua không quan trọng ? Thế mà gọi là cống hiến ? Điều này khiến cho nhiều khán giả cảm thấy ngán ngẩm và thất vọng về Invi, tuy cũng là thua đấy nhưng trận này Invi thua chẳng ai tiếc, không như trận Đức-Voldo thua I.N ở tứ kết.
  Ngựa Ô khi vào trận chung kết thì như muốn đập nhau thật với I.N... rất nóng nảy và giọng điệu không khác gì Invi.
  Thái độ của 3 người đứng đầu Aster Team cho thấy họ rất cay cú ăn thua và háo danh, SC2 giống như phương tiện để cho họ khuếch trương thanh thế...
  Không những thế, sau giải đấu, Invi thay vì nhận xét về các đấu thủ đội bạn trong giải đấu thì lại tiếp tục lên đây chửi I.N đánh bẩn và tự khen đội mình ! Tinh thần fairplay "thắng không kiêu, bại không nản" của ông này thì chịu rồi, xưa nay vẫn thế !
  Tiếc thay những người vô tư và lịch sự trong nhóm Aster như Đức và Big-baby không có nhiều...
  I.N và 3 người Aster, bên hám lợi, bên háo danh... Thật quá chán !
  Nhớ lại hồi đầu khi mới chơi SC2 cùng với Warden, I.N và Aster, tôi cùng mấy người này muốn tổ chức đấu giải mục đích chỉ để tìm thêm nhiều người mới cùng chơi SC2, cùng thưởng thức cái hay, cái đẹp của trò chơi và cùng chia sẻ những giây phút giải trí vui vẻ, thoải mái... Tiếc là bây giờ thì không còn được như thế nữa...chỉ vì chuyện người này thắng người kia thua mà bạn bè không ra bạn bè, kẻ thù chẳng ra kẻ thù, chỉ suốt ngày tranh cãi, nói xấu nhau ! Tình trạng của Hội SC2 HN như thế này có mở rộng thì chỉ càng thêm rối loạn, có thêm giải thi đấu nữa thì chỉ càng thêm thù hằn...
  Có lẽ tôi sẽ không tham gia giải thi đấu tiếp nữa, chẳng phải vì trình độ còi (vì tôi vẫn sẽ luyện tập SC2 khi có thời gian...) mà chỉ vì không muốn đau đầu khi lên mạng thay vì thấy những topic bàn luận về những cái hay dở của game lại là những bài nói xấu, khích đểu nhau.... Chơi game là để cho giảm căng thẳng, bớt áp lực trong công việc, trong học hành, thế mà càng chơi càng stress thì chơi làm gì...
  Chỉ cần thỉnh thoảng cùng Shinnok, Con gà hay Butcher ra Đông béo, GC hay Đội Cấn gặp gỡ vài người vô tư, dễ tính như Dragon Son, ĐHQG, KOG, Warden, Raziel... là đủ thoải mái lắm rồi !
   
 3. ngựa ô

  ngựa ô Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/6/04
  Bài viết:
  805
  Bài này có giọng điệu của Zero mà seo lại thấy Kenji Post lên vậy kìa???Ông Zero hơi quá đáng roài đó nghe,tui cổ vũ cho U.soul và Fat bao giờ mà ông lại nói vậy chớ???(hừm có phải tôi nhớ nhầm không nhỉ,tôi chỉ tham gia cổ vũ mỗi trận Đức-Illu thôi thì phở).Còn những trận ở giải hạng B thì tôi không hề nói gì cả(chỉ nói mỗi hay,tuyệt,chấm hết)."Cứ đánh bẩn vào ! Nhà Aster toàn dân đánh bẩn thôi mà...",cái câu này ông móc từ miệng ai ra thế,chính bản thân tôi còn chưa nghe bao giờ kia mà???Lại nữa: "Ngựa Ô khi vào trận chung kết thì như muốn đập nhau thật với I.N... rất nóng nảy".Cái này thì ông hơi bị nói quá lên roài đó,đúng là tôi có hơi bực vì Illu đã từ chối đánh với tôi ở trận bán kết nhưng tôi vẫn giữ bình tĩnh tuyệt đối đấy chứ,tôi không hề tỏ ra bực bội hay nóng nảy gì cả,làm mặt tỉnh như tiền suốt cả trận đó ấy chứ.Ông nhìn mặt tôi lúc đó mà bảo nóng nảy thì...có lẽ nên về xem lại mắt đi thì hơn,hay ông nhìn bằng con mắt tâm linh vậy,áp đặt ý nghĩ của mình lên người khác,thành ra mới nhìn thấy tôi "rất nóng nảy" như thế hơ hơ.
  "ván cuối cũng sát nút 3-2"nếu tôi nhớ không nhầm thì 3-0 chứ không phải 3-2,vì nếu là 3-2 thì ông vẫn còn hy vọng vào ông bạn à.
  Đồng đội gặp nhau thì đấu làm gì nữa cho mệt,mọi người trong nhóm hầu như biết nhau khá rõ,nhóm tôi trước khi đấu đã có một buổi đánh trước đó rồi,người nào không thắng được người nào thì đều biết rõ cả,hơn nữa người trong nhóm đánh nhau chẳng có chút áp lực nào,đánh như đánh tập,nên kết quả có thể hiện rõ qua những trận đánh thông thường rồi thôi.Ông muốn trách điều này thì nên trách rằng tại sao lại không có ai cản nhóm tôi để cho nhóm có quá nhiều người lọt vào vòng trong đến như vậy thôi.Thực sự mà nói nhóm tôi chẳng khi nào muốn đánh như vậy cả,nhưng có quá nhiều người trong nhóm lọt được vào vòng trong như vậy thì tính sao bây giờ???Có lẽ lần sau nhóm Aster sẽ phải hạn chế số lượng nhân tham gia giải thôi,7 người tham gia giải hạng A thì có đến 6 người vào,khó nghĩ quá,nên buồn hay vui đây.!!!!
  "Ban đầu BTC sắp xếp IllusionNightmare đấu với Ngựa Ô khiến cho không chỉ I.N mà cả các khán giả cũng thấy hơi bất ngờ vì sơ đồ thi đấu vòng trong hoàn toàn không có" vậy ông bất ngờ về cái gì vậy ông bạn,ông sẽ không bất ngờ khi Illu đấu với Invi chăng???
  "Thực sự là trong giải lần này tôi không còn nhiều cảm tình với Death_dealer vì cậu này có vẻ vẫn cay cú với vụ Aster Team thua Pandora Box khi đấu giao hữu mấy tuần trước, không còn tinh thần vô tư như giải lần 1, lần 2 nữa"Nói cái gì về cay cú ăn thua qua mấy trận giao hữu vậy???Tôi chưa thấy Death có một biểu hiện gì cả vì trong giải hạng B Death đến trưa mới ra,xem được có vài trận(mà cũng chẳng chú ý xem cho lắm,toàn ngồi đánh với Đức ở máy bên cạnh đó chứ).
  Tóm lại là cuối cùng ông chê nhóm tôi là thái độ xấu,không tốt,chỉ có mỗi nhóm ông và nhóm Pan ủng hộ ông là có thái độ tốt thôi phải không???Được đấy,một bài tổng kết rất hay he he he he he :x =(( :p :D
   
 4. Zero_SC

  Zero_SC T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/03
  Bài viết:
  646
  Nơi ở:
  Hà Nội
  to Ngựa Ô:
  Mấy câu đó tôi nghe được từ chính miệng Death_dealer khi cổ vũ ở Hạng B, vậy tôi mới thất vọng !
  Tôi không muốn cãi nhau thêm với cậu làm gì ! Cậu và Invi đều bảo thủ như nhau ! Bản thân tôi chưa từng bịa chuyện vu vạ ai nên những điều tôi nói tôi đều có thể chịu trách nhiệm !
  Tôi cũng không muốn bới móc nhưng đọc mấy bài của cậu và Invi sau giải đấu thì thực sự là không phản ứng không được !

  Ý kiến của bản thân tôi đúng là như vậy đấy ! Cậu muốn bao biện kiểu gì thì tuỳ cậu... Nhưng chú ý là tôi chỉ nói 3 người trong nhóm Aster chứ không phải cả nhóm đâu ! Cái gì cũng phải phân minh rõ ràng !
  Còn chuyện 2 chúng ta ai đúng ai sai hãy để mọi người cùng xem xét ! Không muốn cãi nhau thêm nữa ! Nhức đầu lắm !
   
 5. DHQG

  DHQG Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  6/1/05
  Bài viết:
  313
  Hà hà hà... phải công nhận từ hồi nhóm Pandora Bõ xuất hiện, rồi "đâm bị thóc chọc bị gạo" làm cho tình hình SCII - HN hơi bị gay cấn đó hà hà hà... :D

  Let's make cool your head !!! :D
  Tuy nhiên, bản thân tôi nhận định thế này. Có vẻ như mọi người lên đây không phải để bàn luận về SCII nữa mà quay sang khích bác nhau. Đầu bảng là tên Heo xinh, mọi tội lỗi là do chú gây ra đấy, biết chưa? :cool:

  Tiếp theo là nhóm Aster, nạn nhân đầu tiên của Pandora Box.
  Có vẻ như hầu hết các thành viên nhóm Aster đều thuộc nhóm máu: Hot Blood.
  Ngoại trừ Fat Chocobo, tui khoái cậu này nhất, vì ít cay cú nhất hà hà hà...

  Lối đánh của nhóm Aster đơn giản là đã chú trọng phòng thủ, mà đã chú trọng phòng thủ thì tức là sẽ ít tấn công. Nếu tấn công thì sẽ tấn công lúc đối phương sơ hở nhất. Thi đấu cách này dễ làm đối phương nản. :D
  Tôi thấy ngay trong nhóm Aster đã có người tự động thay đổi lối đánh rồi đó: Fat Chocobo. Sử dụng Voldo, tấn công ào ạt! Đó không phải là cách đánh truyền thống của nhóm Aster. Được, tấn công là cách phòng thủ tốt nhất. Chú có thể joint vào nhóm Pan được rồi đấy. :D

  Tiếp theo là nhóm Illu. nhóm này ít người, nên họ chọn phương pháp chiến đấu an toàn nhất. Lần giao hữu đầu tiên DHQG có đề ra Illu là mục tiêu thứ 2 nhưng đến nay phải thay đổi mất rồi. Mục tiêu tiếp theo là Warden, tên này thỉnh thoảng mới ra ĐC, nhưng mỗi lần ra là mang về 1 số vũ khí của nhóm Pan, phải tiêu diệt ngay, để lâu khó lường.

  Cuối cùng là nhóm Zero, chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nhóm Pan do thi đấu giao hữu quá nhiều.
  Bang chủ Thần Phong Bang: Zero do bị thua quá nhiều nên đã xuống trình.
  Phong cách "rung cây doạ khỉ" đã không còn mang lại nhiều hiệu quả.
  Shinok có tăng tiến đôi chút, nhưng lại dễ bị vướng vào vòng luẩn quẩn
  "Con gà" mất tích từ hôm thi đấu, chắc lại vướng bận chuyện tình cảm Hàn quốc dở hơi... mà anh thấy chú lấy vợ được rồi đó. Hôm nào ra mắt đi hà hà..

  Nhóm Pandora Box cũng xin bộc bạch vài dòng ở đây.
  (Nếu không làm thế này, chúng nó lại "Mèo buộc ghét mèo ăn" thì chết hà hà hà... :D )
  Bang chủ DHQG, không nhớ đã thua bao nhiêu trận hì hì hì... :p
  Quân sư Raziel, hình như đang yêu, nên phong cách thi đấu cũng hơi hâm hâm thì phải hà hà hà... :cool:
  Các thành viên còn lại thì đều lấy tấn công là cách thi đấu chính thức, ngoài ra không thể không kể đến tuyệt chiêu: "Bỏ chạy". Tuy nhiên, bỏ chạy ở đây có nghĩa là "lùi 1 bước để tiến 2 bước". Và chiêu thứ 2 là lượn lờ 2 bên để tìm cơ hội tấn công.

  Sự khác biệt giữa lối đánh của nhóm Pan và Aster là ở chỗ. Nhóm Pan chủ động đi tìm cơ hội, chứ không đợi cơ hội đến. Do đó cách đánh này nhiều biến hoà hơn và dĩ nhiên, cũng nhiều sơ hở hơn hì hì hì... :D

  Tóm lại, mỗi nhóm có 1 cách đánh khác nhau, đều có sự lợi hại khác nhau. Chả thế mà ở mỗi nhóm đều có 1 vài nhân tài. Tuy nhiên, để lần thi đấu sau có nhiều sự cống hiến hơn, tôi đề nghị thế này.
  - Bỏ giải thưởng bằng tiền mặt đi
  - Thay vào đó, số tiền đóng góp sẽ sử dụng để mời tất cả mọi người đi uống nước; làm thế thì áp lực thi đấu sẽ giảm bớt đi và các đẩu thủ sẽ có thể cống hiến được nhiều hơn; như thế chả hay hơn sao?
  - Khi upload lên mạng, cũng đáng để tự hào và cũng đỡ bị người trên thế giới chửi: "Sao tụi này chơi bẩn thế?"

  Thôi dài dòng lắm rồi, bà con cho góp ý :D
  DHQG kính bút
   
 6. Zero_SC

  Zero_SC T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/03
  Bài viết:
  646
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hừm, lâu không lên Hội quán QuânT nên để cho ĐHQG coi thường thế này... Hơi khó chịu đó bác QG à !
  Có gì chiều nay nghỉ sớm mấy người nhóm tôi sẽ lên đó thịt bác luôn (khoảng 4-5h)... he he he... Mấy hôm nay nâng cấp thêm được vài trò mới rồi, sẽ lấy ĐHQG làm đối tượng thử nghiệm đó. Chuẩn bị tự vệ đi, cô bán chả nướng Sophitia ! He he he
   
 7. FFLeader

  FFLeader The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  25/6/03
  Bài viết:
  2,419
  Dù nói thế nào thì đã thi đấu thì tinh thần vui là chính nhưng ăn thua là chủ yếu. Đã đấu giải, lên forum khích bác nhau thế nào cũng có người cay cú -->chuyện chẳng có gì lạ. Ai ko thích ăn thua, ko thích thi đấu thì thôi ko đăng ký thi đấu nữa thế là xong chứ có chuyện gì mà phải cãi nhau.
  Bản chất Fighting là môn đối kháng cá nhân nên chuyện thua cay cú, cãi vã khích bác nhau là chuyện thường. Có điều cãi vã khích bác nhau chán thì thi đấu để giải quyết miễn là đừng có Fight = tay chân luôn là được.....
  Mà nhìn đi nhìn lại thì giải này cãi nhau nhiều nhưng vừa có chất lượng vừa vui đấy chứ, làm gì đến nỗi nhìn giải đấu với con mắt bi quan như Zero nói....
   
 8. ngựa ô

  ngựa ô Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/6/04
  Bài viết:
  805
  Ờ cũng phải,chất lượng cao nhất là giải ở Rank B,còn giải Rank A thì có sự hay ho nhất là Bang chủ nhóm Zero lần thứ 2 bị "bay" ra khỏi giải ngay từ vòng loại he he he he he :x =(( :p :D
   
 9. INVINCIBLE MAN

  INVINCIBLE MAN Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  18/2/04
  Bài viết:
  345
  Nơi ở:
  Asterteam
  Thôi thôi.......cho anh xin chú....Ngựa à..!!!!!!
  Đúng là giải lần này Aster team ra quân có số lượng lớn nhất và có thực lực hùng hậu nhất ...=> quá đông người vào vòng trong....
  Như chú Ngựa đã giải thích về chuyện đấu giữa những người nhà với nhau rồi đấy....=> tôi sẽ ko giải thích gì thêm...
  Còn về chuyện BTC thì cho tôi xin lỗi về chuyện giải thưởng bị chỉnh lại nhiều lần....
  nhưng ngay khi công bố giải thưởng thì tôi cũng đã ghi rất rõ là với điều kiện ntn thì giải thưởng mới là như thế....cho nên khi ko hội đủ điều kiện thì =>chuyện cắt giảm là lẽ đương nhiên....có sao thì làm vậy chứ chẳng lẽ tôi lại móc tiền túi ra trả cho nhà vô địch à..??????

  Ông Zero xin mời đọc kĩ lại các bài của Invin này một cách kĩ lưỡng trước khi post bài nói về nó nhé........tôi ko hề khen Ngựa Ô đánh như thế là hay và ko hề bảo là trận đấu giữa tôi và Illu là tôi đã đánh cống hiến......tôi chỉ nói rằng tôi cảm thấy chán chường và muốn về nhà nghỉ ngơi còn hơn phải đấu những trận như thế với Illu....vì nó đi ngược lại với phương châm và tiêu chí chơi Fighting của tôi ....
  Nói lại một lần nữa về trận đấu đó nhé:
  +Trận đấu đó tôi ko hề nghĩ mình sẽ thắng và cũng ko cần thắng vì tôi biết chắc chắn một điều rằng Illu đánh kiểu đó thì tôi có đấu cũng như ko vì từ xưa đến nay tôi chưa bao giờ có thể đánh thắng khi Illu sử dụng cách đánh đó.....
  +Tôi ko hề cay cú vì thua hay dùng hết sức để chiến thắng.....bởi vì có muốn dùng hết sức cũng ko đuợc .....!!!!
  +Phương pháp đấu Fighting của tôi dựa trên nền tảng phòng thủ và phản công bằng "đối chiêu".....khi tôi biết được đối thủ sẽ dùng chiêu gì kế tiếp mà chiêu đó tôi có thể phản công hay đánh chặn bằng chiêu khắc chế của mình thì ngay lập tức tôi sẽ chọn đúng thời điểm để đưa ra chiêu đó để phản công.....=> tình trạng nếu đối thủ chỉ sử dụng một số chiêu nhất định thì đuơng nhiên tôi sẽ chỉ sử dụng được một số chiêu nhất định để đối lại.....=>trận đấu sẽ cực kì tẻ nhạt và sẽ chẳng có gì để mà cống hiến cho người xem.....right????
  +Illu đánh ko đẹp ở chỗ chỉ sử dụng một số chiêu có hiệu quả để trấn áp đối thủ và ko cần biết đối thủ sẽ làm gì....=> số lượng chiêu rất ít và xoay quanh những chiêu nhanh xen lẫn những chiêu có thể vào combo nặng máu hoặc rỉa bẩn để đối thủ phải đỡ dưới =>sẽ dính những đánh trên có thể vào combo....
  +Do đã xem những trận đấu của Illu với các đối thủ khác trong vòng bảng => tôi đã nói với đồng đội mình những khả năng có thể để áp chế phần nào cách đánh đó của Illu
  và Đức đã thực hiện rất tốt ....còn Ngựa Ô thì khỏi phải bàn rồi.....Còn bản thân mình ,,,tôi chỉ muốn ngồi xem các đồng đội của mình chiến với Illu thôi...thắng hay thua gì thì cũng được .....tôi đã chán ngay từ lúc đó rồi ....
  +Nhưng Illu đã cảm thấy sợ hãi và trốn tránh khi biết sẽ phải đấu với Ngựa Ô ở bán kết....=> tôi buộc phải đứng ra đấu thay để Illu đỡ kêu ca chứ ko phải muốn mình chiến thắng.....vì thực tế (nếu Zero còn nhớ) thì ngay lúc đó tôi đã nói với Illu rằng :
  Đây...Aster team có 3 người đấy...ông muốn đấu với ai thì đấu....1!!!!!!

  Hêh he h eh eh êh he h eh eh he ehh êh a ehhe hae he hê chán quá rùi ko nhớ lại nẵu đâu............viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp......viết thêm câu tí mp...he he eh ehhe
   
 10. Zero_SC

  Zero_SC T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/03
  Bài viết:
  646
  Nơi ở:
  Hà Nội
  to I.N:

  Chất lượng vẫn có chất lượng, vui thì... cũng có vui nhưng không biết vui thật hay vui giả ! Còn tôi bi quan thì chắc chắn là bi quan rồi !


  Thì rõ, xưa nay tôi nói kiểu chơi của nhóm ông tiêu cực chính là ở chỗ đó đấy ! Nó quá phụ thuộc vào cách chơi của đối phương ! Gặp người chơi thủ như I.N thì đương nhiên là cả 2 bên đều thụ động, người nọ đợi người kia đánh, không ai đánh thì... đứng nhìn nhau ! Nhạt nhẽo là phải ! Đánh thế thì đòi biểu diễn, cống hiến với ai !

  to Ngựa Ô:

  Đắc ý quá nhỉ ?
  Đúng là tôi thua ngay ở vòng loại, nhưng là thua Đức-Voldo của nhóm cậu và Shinnok của nhóm tôi còn đấu với người khác thì tôi chưa biết ! Tôi thua ai tôi công nhận ! Chứ không như những người chưa đấu đã nói người khác không ra gì !
   
 11. ngựa ô

  ngựa ô Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/6/04
  Bài viết:
  805
  "Chưa đấu đã coi người khác không ra gì"???Ai vậy ta,người nào mà lại láo thế không biết,phải coi trọng những người đấu thua nhưng chưa đấu với mình chứ ông Zero nhỉ ha ha ha.Thôi,In vi cũng đã nói thế roài thì tôi cũng chẳng muốn châm chọc làm gì cho mệt,hy vọng giải lần sau có gặp tôi thì Zero cố gắng toàn thắng nhé he he he he he :x =(( :p :D
   
 12. Fat Chocobo

  Fat Chocobo C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/10/04
  Bài viết:
  1,869
  Nơi ở:
  Sân Bay Nội B
  Thôi thôi cho tôi xin mọi người mọi người cứ cãi nhau thì giải quyết vấn đề gì đâu chứ muốn biết trình ai hơn ai thì cứ sắp xếp một buổi đấu coi như là giao hữu và đánh thua trả tiền giờ và một chầu nem chua rán cũng được.Ai thích đấu team thì đấu còn ai mà thích VS cũng được lúc đó tha hồ cho mọi người hò hét.Nếu mọi người có thời gian thì CN tuần sau lên ĐC đấu bên nào thua,bên nào thắng thì cũng chấm dứt cuộc cãi nhau ở đây
   
 13. Raziel

  Raziel Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/5/03
  Bài viết:
  99
  thôi...nhức đầu lắm rồi...cho tui nghỉ ngơi chút nào...mệt lắm...
   
 14. Fat Chocobo

  Fat Chocobo C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/10/04
  Bài viết:
  1,869
  Nơi ở:
  Sân Bay Nội B
  Anh Raziel muốn nghỉ ngơi hả vậy thì hôm CN tới này anh phải có mặt ở trên ĐC đấy nhé bọn em sẽ tới đánh úp Pandora box và Zero team rồi sau đó thì ai thắng thua ko cần biết chúng ta cũng sẽ chấm dứt cuộc cãi nhau ở đây
   
 15. Fat Chocobo

  Fat Chocobo C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/10/04
  Bài viết:
  1,869
  Nơi ở:
  Sân Bay Nội B
  quên ko nói luôn,mọi người chuẩn bị tâm lý trước đi nhóm em sẽ ra quân với lực lượng hùng hậu nhất đấy........he.he.he
   
 16. kingofgame

  kingofgame Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/3/03
  Bài viết:
  253
  Hiiiiiiii tranh luận làm gì!!!Mình là Male chứ đâu phaiỉ Female!!!Ai xấu tính thì người đó tự hiểu!!!Chứ ai cũng sau khi người khác nói lại tự nhận lỗi về mình!!Nhưng trong lòng vẫn cay cú !!Thế mới chết!!
  Miễn là gặp nhau vui vẻ là được rồi!!
  Theo nhận xét 1 cách khách quan thì Nhóm Aster cũng nhiệt tình và vui vẻ lắm!!Invi cũng đâu phải như nhiều người nghĩ!!Mặc dù tôi mới gặp Invi 2 lần!!
  Chỉ có mỗi IN tôi gặp 2 lần hầu như ko nói gì cả!!Như khúc gỗ!!Hiiiiiiiiiii
  Điều naỳ chỉ xảy ra ở con trai Hàn Quốc thôi!!Chứ boy HN mà như vậy thì người ta tưởng Gay thì tội lắm!!Có lẽ IN có quan điểm lời nói là GOLD và phải mất tiền mua hay sao ấy!!Nhưng mỗi người có 1 tính cách khác nhau!!Nhưng trong nhưng người chơi SC2 tôi gặp IN là tôi ko có thiện cảm lắm trong khi tiếp xúc(ko phải là ác cảm đâu)!!Còn tất cả mọi người khác đều vui vẻ cả!!Cả nhóm Pan,Aster,Zero cũng vui vẻ cả!!!
  Còn giải vừa qua Wanden ko đăng kí thi đấu để tránh có nhiều điều qua tiếng lại ko hay trong forum về mình!!Wanden sợ bị đặt lên bàn cân với mấy người khác!!Hiiiiiii
  Theo tổng kết của Zero_SC thì Rank A đấu tiêu cực hơn Rank B rồi!!Hôm tham gia Rank B ai cũng vui vẻ ,nhiệt tình ko cay cú ăn thua!!!
   
 17. Fat Chocobo

  Fat Chocobo C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/10/04
  Bài viết:
  1,869
  Nơi ở:
  Sân Bay Nội B
  Hôm đấu Rank A anh ko lên HN được hả,vậy thì CN tới có lên được ko để anh em còn chuẩn bị thời gian đón tiếp
   
 18. kingofgame

  kingofgame Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/3/03
  Bài viết:
  253
  Hiiiiiiiiii có lẽ chủ nhật này anh sẽ lên!!Nhưng chỉ là 50% thôi!!Vì money chưa có và!!Công việc hơi bận lên khó mà lên được!!
  Mà 6/3 phải rủ Girl đi chơi chứ nếu ko thì thiệt thòi lắm!!Nhan ngày 8/3 mà!!
  Mà IN lần sau gặp ông thử nói nhiều xem nào!!Còn nói nhiều hay nói ít cũng đâu phải gặp 1 hay 2 lần mà biết được!!Chỉ mỗi điều ông thích SC2 thế mà lại hơi im tiếng khi giao lưu hay sợ nhóm khác hiểu lầm như DEATH hay INVI
  @QGĐH đâu rồi!!Sao mất tích lâu vậy!!!Tôi tưởng ông lên chùa Tu rồi!Thế thì buồn lắm!!Nói gì thì nói nhóm ông toàn nhưng người đánh hay!!Nhưng mà số đen mà thôi!!Raziel và Quân T dạo này ở nhà luyện SC2 phải ko chẳng thấy lên mạng gì cả!!
   
 19. Fat Chocobo

  Fat Chocobo C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/10/04
  Bài viết:
  1,869
  Nơi ở:
  Sân Bay Nội B
  Đúng rồi dạo này em cũng thấy hai người đó ít khi online chắc là đang luyện tập cho buổi giao hữu tới đây hy vọng rằng hôm đó sẽ được chứng kiến anh QuânT trấn áp quần hùng..............he.he.he
   
 20. ngựa ô

  ngựa ô Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/6/04
  Bài viết:
  805
  Đúng đúng,nhóm Pan toàn những người đánh hay,lại có mồm rất to,rất xứng đáng làm một nhóm đứng đầu đấy.Chỉ tiếc...gặp phải Aster Team thì nhóm Pan...hu hu mà thôi he he he he he :x =(( :p :D
   

Chia sẻ trang này