Tony Hawk's Pro Skater 4

Thảo luận trong 'Previews (Tin tức - giới thiệu - bình luận)' bắt đầu bởi Artanis, 26/1/03.

 1. Artanis

  Artanis C O N T R A

  Tham gia ngày:
  20/10/02
  Bài viết:
  1,550
  Tony Hawk’s Pro Skater 4

  Điều duy nhất mà những người hâm mộ có thể gắn kết với Tony Hawk mọi lúc mọi nới đó chính là trò chơi của anh ta: Tony Hawk’s Pro Skater. Điều ghê gớm là, dù cho những phiên bản cũ hay mới thì chúng vẫn rất sôi nổi và hứng thú cho các gamer.

  Trò chơi Tony Hawk’s pro skater đã trở lại với sự xuất hiện thứ 4 của nó. Không giống như bộ phim Star Wars, hay là chương trình Survivor trên TV, chỉ mang lại những cảm xúc nhẹ đối với khán giả, Pro Skater 4 thực sự có tiến bộ trong lĩnh vực kiễm tra đúng lúc các thiết bị kĩ thuật, và mang được nâng cấp một chút mới lạ đủ để tạo ra những bước nhảy xoay vòng điệu nghệ vượt qua những vật cản.

  Cho những người mới chơi, cũng giống như các phiên bản Tony Hawk khác, bạn sẽ nhập vai là Tony, một trong những người bạn của mình, hoặc là bạn có thể tự tạo riêng cho mình một nhân vật để chơi. Bạn sẽ lướt ván trong những nơi có thật trên thế giới, tuy nhiên nó cũng thật kinh khủng với những đường ống đặt khắp nơi tại San Francisco như hiện nay, và có gắng thành công trong nhiều mục tiêu để tăng khả năng của bạn lên.
  Trong phiên bản này, những mục tiêu và sự thách thức có thể sẽ giống với việc thu thập điểm qua các màn chơi, sưu tầm những chữ “S-K-A-T-E”, những chữ này được giấu ở đâu đó trong bản đồ, hoặc là khi bạn “điên” húc trúng những du khách trong vịnh San Francisco hoặc đâm trúng cản trước của một chiếc xe bị đánh cắp, như vậy cũng đủ để cảnh sát tóm cổ bạn. Nhưng bạn vẫn còn cơ hội rất lớn, vì trong phiên bản này không có giới hạn thời gian.

  Trong phiên bản trước của Tony Hawk, một người chơi sẽ phải cố gắng để hoàn thành tất cả những mục tiêu được liệt kê trong một vài phút. Trong phiên bản Pro Skater 4 lần này, you có thể lướt ván trong mỗi màn bao lâu tùi thích, và khi bạn cản thấy đủ tự tin để cho một thử thách mới, bạn hãy “nói chuyện” với một vị khách qua đường nào đó, và họ sẽ cho bạn một thử thách mới. Nếu bạn thất bại khi tiếp cận mục tiêu, bạn có thể lướt ván tại chỗ mà bạn bị lạc, hoặc là có thể chỗ “start” và bắt đầu lại từ đầu. Đây là một sự thay đổi tuyệt vời và thật sự đã làm tăng thêm hào hứng vào cảm hứng về trò chơi.

  Cũng giống như với những phiên bản khác, điều khiển rất dễ dàng, như là một que kem vậy, và đồ họa thì tuyệt vời. Tuy nhiên, màn chơi rất rộng, trong thật vĩ đại. Sự sôi nổi và đồ hoạ cũng có phân hơn, càng làm cho trò chơi này mang tính chất thể thao hơn hẳn. Một phiên bản cho tất cả mọi người: trò chơi này được tung ra thị trường ở mọi nơi, bao gồm cả điện thoại di động của bạn nữa! do đó, bạn nên chọn mua cái nào? Tony trong tốt nhất khi chơi X-Box, nhưng bạn chỉ chơi được 2 người cùng lúc (trừ khi bạn sử dụng cable để kết nối), và mất đi tính trực tuyến của Xbox. Phiên bản PlayStation 2 thì không có hình ảnh đẹp, nhưng cũng bán được rất nhiều phiên bản để chơi trực tuyến. Tony Hawk 4 có thể là trò chơi PS2 xuất sắc nhất. Sony đã phải trả khá nhiều dể sản xuất trò này.

  Lời kết: Tony Hawk’s Pro Skater được dựa trên những video game đang nổi tiếng trên thị trường. Pro Skater 4 là trò chơi hay nhất về lĩnh vực thể thao hiện nay, và là một trong những trò thể thao hay nhất trong lịch sử. Nếu bạn không sở hữu một phiên bản Tony Hawk trước, đừng đi ra ngoài để mua chúng, còn nếu bạn đã sở hữu một trong những phiên bản trước, thì Tony Hawk 4 cũng đủ để vượt qua tất cả những phiên bản trước.

  Melody of Death
  GameVNt
   

Chia sẻ trang này