Trải nghiệm Game KPAH 2015 với những nét mới hấp dẫn

Thảo luận trong 'Kho download MC' bắt đầu bởi onlgame8, 3/2/15.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Game KPAH 2015 là game nhập vai Online tương tác thời kì thực Việt Hóa đầu tiên tặng fone xuể phát triển dựa trên bối cảnh người Việt Nam xưa , game mang rõ ràng và riêng biệt chất văn hóa phương nườm nượp đem tới tặng gamer một cảm giác gần gụi ý với cảnh trần thuộc.
  Xem thêm game hay: iWin cho điện thoại
  [​IMG]
  Giới thiệu game Game KPAH 2015

  Từ kịch bản khá quen thân , cốt truyện thu hút , Game KPAH 2015 đã mang tới tặng người chơi cảm nhận xuể lịch sử của dân tộc cùng với nét văn hóa cổ xưa thắm thiết. Không nhất thiết phải đầu tư nườm nượp thời kì để cày cuốc như các game nhập vai online bây giờ , KPAH 2015 là game Online tặng fone thực sự nhẹ nhõm thu hút vì nườm nượp Bản năng đặc sắc trong suốt game như: luyện tài năng tiếp xúc với nhau , tư duy logic , hoạt động và làm việc theo nhóm. Khi khởi đầu game , bạn phải chọn tặng tui một trường phái riêng , học những skill ăn nhập với từng cấp độ , nâng cao level để khám phá trò chơi một cách triệt để.
  [​IMG]

  Hình ảnh trong suốt game Game KPAH 2015
  Điểm đặc sắc của KPAH 2015 đó là người chơi có xác xuất tùy biến nhân vật của tui theo thị hiếu , từ phong cách thời trang tới quyết định tình cảm , hay là chính thị vận số của mình. Và trên con đường hành tẩu , hẵng nuôi tặng tui một chú thú nhận cưng để trợ giúp thêm đi tính chất tặng nhân vật , nè cùng nâng cao ý gây ra hiệu: “người thương đéo có nhưng gà phải nuôi một con”
  Nguồn: Game Đánh bài hay nhất
   

Chia sẻ trang này