Vấn đề là sdt lưu trong sim kìa. Bà cô mình bất đt gọi nó xin lại cái sim thì nó đòi 5 chai tiền chuộc kìa
Thế giờ tính sao đây? Mình thấy thông thường mấy thằng trộm xe là bẻ phá khóa, chạy đi, rất nhanh. Nhưng mà tự hỏi là mấy chiếc xe đó có khóa an toàn ko? Vì hiện nay xe mới có cái khóa an toàn bảo vệ ổ cắm khóa. Nếu khóa an toàn thì trộm có bẻ dễ dàng?
An toàn là phải lấy xích to vào rồi quấn như quấn xác ướp ấy,bố mình toàn làm thế mặc dù xe chỉ để trước nhà và cách 3 bước chân thôi,trộm cắp nó nhìn là ngán ngay Đừng có nói ba mấy cái khóa an toàn hiện đại cm gì,tốn tiền rách việc mà bọn trộm cắp nó còn cười cho (trừ khi khóa thuộc dạng công nghệ cao như nhận dạng chủ bằng vân tay ấy,còn lại thì không cần 1 phút 30 giây là nó tháo sạch ra hết) Còn ô tô thì cứ tháo vô lăng ra rồi quăng lại vào xe khóa cửa kính lại như MrBean ấy Còn đêm thì xin miễn đi,tớ là ma đêm rồi thì sợ quái thằng ăn trộm nào Kế bên tay luôn kè kè cây kiếm nhật treo trên tường của bố mua ở biên giới về nhé,thằng nào như thằng luyện mò vào thì anh xả mỏi tay thì thôi đới Nên chuyện ăn cắp ăn trộm ở nhà tớ thì rất khó nhé nhưng vẫn phải phòng ngừa,lơ là mất cảnh giác là xong ngay.
à quên mất là cách 3-4 căn nhà có ông chú trong xóm có thói quen cứ 12h khuya là ra trước nhà bắt ghế ngồi uống trà đến sáng nhé,động đậy phát là bỏ mẹ với ông ấy ngay Công nhận hồi xưa bố mẹ mua cái nhà ở cái xóm chất thật,sống hơn 20 năm chưa có vụ trộm đêm nào,có thì cũng ban ngày nó trộm ba mấy cái xe đạp TQ vớ vẩn của mấy người ở khác xóm lại chơi thôi,mà cũng chỉ nghe có vài ba vụ
nuôi làm gì, tù làm gì, tụi nó muốn ăn, ok đi làm đi, quăn vào quân đội hết, rèn lại hết, nhất là hải đảo hay biên cương, nhưng bọn này thì không cho súng đạn gì hết, tạp dịch, lao động nặng hết
hồi sáng mới dí bắt đươc 1 thằng dựt đồ. mặt mày tái mét d m nó lúc dựt đồ thì sao, khi bị dí bắt được thì làm cái mặt thấy thương lắm. Cũng may là ko ai cho nó 1 dọng. cảnh sát phường còng tay còng chân lôi lên đồn, cho nó no đòn đi thanh niên có sức khoẻ mà đi dựt đồ thứ này cho ở tù vài chục năm mới ngẫm được cái việc làm 1 phút mà hại cả chục năm. btw, hồi sáng nể anh bạn rượt theo thằng cướp 1 2 con phố đến đuối sức mới tóm được thằng khốn. Dân phải đoàn kết và quyết liệt thế này bọn khốn này mới ko dám lộng hành
Hôm qua chở con em đi ăn ốc thì có 2 thằng thanh niên ăn mặc bảnh bao chạy tay ga vọt lên định giựt túi xách (trước đó có lẽ bọn nó đã thấy con bé ngồi vọc iphone). Không hiểu nổi đầu óc bọn này chứa cái gì... Chắc toàn cức trong đó.