Trồng răng implant bị đùn lên phải làm sao

Thảo luận trong 'Mua bán & Trao đổi' bắt đầu bởi congatay123, 10/8/15.

 1. congatay123

  congatay123 Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  0
  Khi trồng răng implant, bạn sẽ phải trải qua quá trình tích hợp xương, nếu quá trình tích hợp này thuận lợi thì trụ sẽ tồn tại vĩnh viễn được trong xương và không gây ra cho bạn bất cứ cảm giác khó chịu hay phiền toái nào, cũng không lo bị đào thải.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, trong giai đoạn này nếu xương hàm nhận thấy trụ không thích hợp, không thể tích hợp được sẽ đẩy trụ răng ra. Ngoài ra, nếu bạn bị nhiễm trùng thì khả năng trụ tự đùn ra cũng khá cao.

  Trồng lại răng Implant bị đào thải thường sẽ đau hơn so với lần phục hình đầu tiên. Có những lý do cụ thể dẫn đến tình trạng này. Nhưng không có nghĩa là chẳng thể kiểm soát để hạn chế được cơn đau này.

  Việc trong rang tham my cho implant khi bị hỏng gây đau hơn là bởi phải thực hành lấy trụ bị đào thải, phải xâm lấn lên khoảng nướu và xương chưa kịp lành thương hoàn toàn sau lần cấy ghép trước. Bạn còn có thể phải qua khảo sát lại để xác định nguyên cớ gây đào thải để khắc phục nên việc cấy lại răng sẽ làm cho bạn thấy mỏi mệt hơn.

  Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, khi phục hình răng Implant cho bệnh nhân, để bảo đảm an toàn và không đào thải, bác sỹ sẽ dùng công nghệ Ghép răng Implant đương đại, thương hiệu Hoa Kỳ

  Xem thêm: Phương pháp ghép implant có đau không
   

Chia sẻ trang này