[TS-Private] - Server GameVN - Gọi Thú Lạc Viên

Thảo luận trong 'MMO | Private Server' bắt đầu bởi Srand Ngố, 1/9/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. biniuny

  biniuny Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/10/13
  Bài viết:
  21
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  báo danh dùm mấy bạn tui
  vn11040 RồngLộnVóTêu
  vn10140 PéNy
  vn10078 PhongHỏaLuân
   
 2. moi_hoc_nghe

  moi_hoc_nghe Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  14/11/04
  Bài viết:
  423
  Học skill bạn đọc kỹ page 1 chưa? Nhiều bạn không chịu đọc kỹ skill chuyển sinh thì không max thì làm sao mà học được skill TS, đâu có phải cứ RB là hoc được skill tái sinh ngay đâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/13
 3. tranghoang

  tranghoang Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/5/05
  Bài viết:
  1,411
  Toàn những thằng đã ăn xôi lại còn đòi ăn xôi gấc.Lúc đi event thì người ta kêu rs lại kêu cho em nốt,nốt vài con.Trong khi lúc đó có thể bãi train đang lag,cả 1 lũ cũng phải chờ team của bạn nào đó đi xong cái ải rồi rs.Rồi đến lượt mình train người khác đi event,bãi train lag thì lại đòi reset ngay.What the hợp lý.Giờ thì hết khóc lóc nhé,chỉ có trách đứa nào đi event đánh gate gần xong thì bị rs,đen ráng chịu thôi =)).
  Post bài xin rb pet cũng còn sai cách thức thì lên tiếng cái gì,cái nội quy game page 1 to lù lù không đọc thì lên tiếng đòi quyền lợi cái gì.Người ta làm free không lương,đêm điếc cũng phỉa lọ mọ ngồi me xem sv có lag k để mà rs cho các bạn yên ổn chứ đếu ai muốn sv nó lag để mà phải canh liên tục.Chả biết bạn Nguyễn Huy này là ai nhưng mà cái giọng văn mình thấy cứ ngờ ngợ người ai cũng biết là ai rồi đó.
  Các bạn có biết team tôi đi event ( tôi với rồng đỏ cùng team nhé) vào lúc nào không.Xin thưa là toàn 1h đêm đổ ra nhé.Vì sao,vì bạn ngày nếu mà onl thì cũng phải lo mà quản chuyện sv của các bạn,thời gian ếu đâu mà event full như bạn để rồi mà lên đây khóc lóc ỷ ôi.
  P/S: Gửi bạn 655 gì ở trên trên nhé.Mỗi sv có 1 cách thức làm việc.Bạn thích kiểu cứ vào game 8 chuyện rồi hô.Ey GM,rb con pet này cho đại ka phát.Gm pm lại là: dạ vâng chị relog game dùm em ạ em sẽ rb cho chị ngay.
  Xin thưa,muốn thế mời bạn sang bên sv kia cho đỡ nặng database sv nhé.Đếu phải ai cũng rảnh mà cứ ngồi log game,có người yêu cầu là phải giải quyết ngay nhé.Luật của sv đã có,không đọc thì đừng có lên tiếng đòi quyền lơi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/13
 4. Srand Ngố

  Srand Ngố °✧✯Kanie Seiya✯✧° GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Bài viết:
  3,914
  Nơi ở:
  Lạc Dương!
  Bạn nhầm rồi ! một khi Server online mà vẫn thao tác trong Server thì sẽ bị lỗi xảy ra nếu như " nhân vật trong game thay đổi bất cứ cái gì đang chỉnh ngoài server "
  Bởi vì vậy , nhằm không phát sinh lỗi xảy ra ! bắt buộc phải tổng hợp 1 lần để giải quyết ! và rút ngắn thời gian giải quyết !

  Bạn có thể thấy Server nếu cứ giải quyết từng cái một , thì chỉ có nước ngồi lì cái máy tính cả ngày !
  Bên Yan thì AD cũng là bạn của mình , nhưng bạn ấy thì lại ở nhà không vướng mắc gì cả nên bạn ấy tất nhiên sẽ và giải quyết nhanh cho bạn !
  Bên này tất cả AD và GM đều đang đi làm , cho nên việc phải ngồi lì máy tính cả ngày để giải quyết là không hợp lí !
  Một số tính năng bên này không thể giải quyết giống như bên Yan ! cụ thể bên Yan đã add sẵn còn bên chúng ta phải từng items và từng phần một !


  Và bên Yan hoàn toàn không có tính năng như bên Server mình ! vì vậy công việc của họ tất nhiên nhẹ nhàng hơn bên Server GameVN gấp nhiều lần

  Thật ra một phần trách nhiệm thuộc về GM rongdo , bởi vì phát ngôn " thiếu chính xác " có thể là chỉ là đùa cợt thôi tuy nhiên với cương vị là G/M Server thì những phát ngôn ấy đôi khi gây ra hiểu lầm đối với members !

  Tuy nhiên để nói rõ :
  Thứ 1 :
  - Event của Server hằng ngày , event hằng tuần đều do chính tay mình sắp xếp bật và mở ! tất cả các GM trong Server không can thiệp vào !
  Thứ 2 :
  - Tất cả các GM đều do mình kiểm soát
  Thứ 3 :
  - GM hay AD đều phải có công việc riêng của mình , cho nên không thể giải quyết cho các bạn 24/7 hay có là giải quyết ngay được ! Thế nên cũng mong các bạn Thông cảm !
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/13
 5. 651020

  651020 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/10/13
  Bài viết:
  112
  dạ thưa bạn. #1 mình đọc tất tần tậ tuốt tuồn tuột cả chục lần và đã thuộc. minh onlint hang ngay it nhat 4 tiếng. nên minh hỉu. skill cs all full mã tat cả. vậy vấn đề gì bênh g.m nữa? nói đi
   
 6. bin1792

  bin1792 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/11/13
  Bài viết:
  30
  cho e hỏi bảo trì bao h xog vậy ad :-/
   
 7. Srand Ngố

  Srand Ngố °✧✯Kanie Seiya✯✧° GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Bài viết:
  3,914
  Nơi ở:
  Lạc Dương!
  Server bảo trì vài tiếng để mình accept lược bỏ vài acc rác làm nặng Server !
  Update event mới !
  Fix vài lỗi items
   
 8. moi_hoc_nghe

  moi_hoc_nghe Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  14/11/04
  Bài viết:
  423
  Bênh thì chẳng bênh ai. Bạn phải xem lại xem có đúng là 100% bạn làm đúng như page 1 hướng dẫn k thôi, chẳng có lý do gì mà bạn đúng lại không được giải quyết.
  Sun rất nhiệt tình (cảm nhận mình thấy là vậy) nhưng trước giờ sever thế rồi làm đúng thì sẽ được giải quyết thôi sai dù 1 tẹo cũng bó tay thôi.
   
 9. .::DND::.

  .::DND::. C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/2/07
  Bài viết:
  1,958
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Vâng thưa bạn ! page nó trôi rất nhiều cho nên G/M có thể bỏ sót khi giải quyết , cái này thì thím Srand cũng đã nói rồi ! và nếu bị sót thì phải đợi giải quyết lần sau !
  Server hoàn toàn làm thủ công bằng tay , cho nên việc nó thiếu sót là chuyện bình thường !
  Nếu giỏi thì mua hẳn bản quyền TSonline về mở đảm bảo khỏi làm thủ công , hoặc đem source về Build lại nếu trình IT của bạn = thánh DVT


  Server Yan nó không thể làm nhiều và không thể giải quyết cả đống như Server này cho nên Server bên đấy chỉ là dạng mì ăn liền ! Ai đã từng chơi đều hiểu điều đó hoặc không chịu hiểu ????
  Và một lời cuối : Nếu server Yan tốt hơn ? thì bạn chui vào cái Server này làm gì vậy ?


  Chốt vấn đề :

  -Thánh nào mở mồm ra bảo quản lí dễ thì về mở một cái Server rồi giải quyết xem dễ hay khó ! trong khi Server hơn 40,50 đứa online trong cùng 1 thời điểm ! Làm đã rồi hãy phán là dễ , còn chưa làm thì bớt đi
  - Mỗi Server tùy theo tính năng và điều khoản mà quản lí khác nhau ! Không thể đánh đồng Server thế này thì Server kia phải như thế
  - Bản thân cảm thấy G/M giải quyết tốt và sơ xuất xảy ra là một điều đáng tiếc tuy nhiên vẫn giải quyết cho các bạn đầy đủ
  Riêng về G/M rongdo bản thân thấy bạn ấy không có vấn đề gì , tuy nhiên chỉ cần xem lại cách nói chuyện của mình trước khi type , bởi vì nói gì thì nói bạn cũng là GM không thể nào muốn nói gì thì nói gây ảnh hưởng đến toàn thể members
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/13
 10. binboo1994

  binboo1994 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/10/13
  Bài viết:
  14
  Nơi ở:
  HCM
  Gưởi bạn tranghoang: đó là team của bạn, thì đuơng nhiên cách lý giải của bạn sẽ khác vs những người phản ánh, và sẽ có những lời thiên vị nghiên về phía team của bạn. Thế bạn tranghoang có từng đứng vào cuơng vị đó chưa mà bạn tranghoang tỏ vẻ rất hiểu biết rành rọt quá vậy. Thế mình cũng xin thưa vs bạn lại như thế này, nếu bạn chưa đứng vào cuơng vị đó và với 1 member như bạn thì bạn tranghoang à bạn ko có quyền hạn gì mà phải phán ra những lời nói như gia trưởng ở bài bạn viết gưởi cho 655 cả bạn tranhoang nhé. Bạn cứ cố thể hiện để làm gì thế nhỉ, có lợi ích gì cho bạn hay sao ? cách bạn gưởi cho 655 như muốn đuổi người ta ra khỏi sever vậy.
   
 11. september.ra1n

  september.ra1n Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  14/7/08
  Bài viết:
  1,001
  Nơi ở:
  tphcm
  điểm danh luôn

  vn11025 - Bờm

  vn10021 - NgôiSaoNhỏ
   
 12. xuanhieu447

  xuanhieu447 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/07
  Bài viết:
  136
  Mình nghĩ mọi chuyện nên chấm dứt tại đây thôi. Có gì để AD và các GM bàn bạc với nhau
  Chúng ta là mem không cần thiết phải war trên này.:6cool_smile:
   
 13. tranghoang

  tranghoang Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/5/05
  Bài viết:
  1,411
  1 thằng vào nhà bạn và nói rằng: À nhà mày đếu đệp bằng cái nhà vừa nãy tao sang,bên đó có bla bla bla,chủ nhà nó cho free bla bla bla bonus buổi đêm các kiểu.Nghe thấy việc đầu tiên tôi làm là gì,tiết mục hỏi đáp xin bắt đầu:3cool_shame:.Tôi á,tôi chả là gì cả.Mem bình thường như cân đường hộp sữa thôi,nhưng ít ra tôi có thể đảm cm nó bảo với bạn rằng tiếng nói của tôi trong sv có độ nặng hơn bạn đấy,problem?.Chưa đứng trên cương vị là thế nào?.Bộ tôi rb pet,add point là tôi đc add point luôn à:4cool_doubt: .Hay là tôi đi event kéo mem cũng phải post bài,lấy id như ai?.Mà thêm nữa là tôi cần gì phải thể hiện với bạn:2cool_sad: .Bạn có phải gấu tôi đếu đâu mà tôi phải thể hiện bản lỉnh đàn ông:3cool_angry:
  Còn nói 1 câu thế này hơi phũ nhé.Vào sv người khác chơi mà mở mồm ra sv bên kia thế lọ thế chai thì xin mời next.Thích mì ăn liền thì cũng next.Lần nào mem mới vào chả lag dis các kiểu,đi bớt những thành phần chả có dek gì đóng góp hay tạo dựng mà chỉ biết hưởng thụ rồi xa xả cái mồm lên đòi này đòi nọ thì xin mời đi.
   
 14. kentkuro

  kentkuro Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/6/12
  Bài viết:
  118
  bình tĩnh nào mọi người. Có gì thì ngồi xuống ăn miếng bánh uống miếng nước rồi từ từ giải quyết:))
   
 15. Srand Ngố

  Srand Ngố °✧✯Kanie Seiya✯✧° GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Bài viết:
  3,914
  Nơi ở:
  Lạc Dương!
  Xem ra các bạn từ chủ đề này đá sang chủ đề khác rồi nhỉ !
  Mình đang bận cho nên cũng k giải quyết trên này dc ! cho nên vấn đề kết thúc tại đây !
  Phần khiếu nại G/M rongdo thì G/M đã nói rõ rồi cho nên nhưng bạn khác không cần phải comments thêm làm gì !
  Sau bài viết này , thành phần nào tiếp tục đấu khẩu với nhau gây mất trật tự thì cứ 3pts ! tiếp tục thì 10pts ! tiếp nữa thì ra đảo 6 tháng


  Và đây là Server TS-GameVN !
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/13
 16. hoangdajgia1407

  hoangdajgia1407 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/11/13
  Bài viết:
  28
  Srand nói chuẩn rồi
  mà cho mình hỏi sv khi nào bảo trì xong vậy?
  bạn nói vài tiếng nhưng chính xác là khoảng bao nhiêu để mình còn biết mà chờ
  mình mới vừa nhấn acc sáng nay,chưa chơi được bao nhiêu mà đã gặp rs hic
   
 17. baroli

  baroli Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  28/4/07
  Bài viết:
  47
  báo danh
  ID: VN10124 - CongQueo
   
 18. Srand Ngố

  Srand Ngố °✧✯Kanie Seiya✯✧° GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Bài viết:
  3,914
  Nơi ở:
  Lạc Dương!
  Topic được nhường sang phần Update !
  Bonus nội dung Update :

   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/13
 19. socola_1811

  socola_1811 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/11/13
  Bài viết:
  10
  Điểm danh ak
  vn10032
  Tên nhan vật: Socola
   
 20. FastKen

  FastKen Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/10/13
  Bài viết:
  58
  cái đó kh6ong biết nhưng không lâu đâu bạn à tùy vào lỗi của SV
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này