[TuoiTre] tiếp tục chen lấn ko xếp hàng có clip

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Bergelmir, 3/11/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. eu.bloodscralp

    eu.bloodscralp Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    12/10/09
    Bài viết:
    856
    hình như ông kronpas có thù với ai ở đây hay sao ý nhỉ? thấy ở mấy topic rồi, hay là ghét bị gọi là 'thanh lịch'?
    mình thì kệ mẹ nó, tuy có sống từ bé đến 20 tuổi ở hà nội nhưng cũng chả phải xoắn lên để tranh luận mấy cái vấn đề vùng miền...mà hồi bé đến lớn bị gọi là ngố với nhà quê nhiều rồi thấy bình thường đâu có bưc bội gì đâu!?
    PS: hồi 2008 về hn chơi bời, có làm mất chứng minh thư, đi làm lại cmt còn bị chửi vì ngố vì cứ đứng tẩn mẩn tìm chỗ xếp hàng với bấm vé -.- trong khi nó gọi tên mình liên tục (vừa đến nơi còn đang ngó thì có chú ca chạy ra dẫn vào đi qua bao người, phát ngượng...hóa ra là có người nhà giải quyết trước rồi-.-) đúng là người ta kô đc công bằng nên ai cũng phải 'giành giật sự công bằng', mà mình phát hiện mấy chú ca ăn bẩn phết, ăn tiền của người nhà mình rồi lại còn xin mình nữa chứ, làm bằng lái xe, làm lại hộ chiếu và cmt toàn bảo mình đưa tiền thêm cho ông ý và các cô ca nữa chứ, về nhà mới biết là bà chị giả trước hết rồi...mình im luôn kô dám kể sợ bị chửi -.-
     
  2. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,598
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    Vì sao, vì phi đội phóng khoáng không phải 1 lần mà là thường xuyên vào giở kĩ năng đá móc thêm tài đua xe mô kích ( Và thường không quên vỗ ngực khoe miền mình thế lọ, thế chai )
    Chúng nó 1,2 lần còn nhịn được, bị móc nhiều quá thì nóng đầu chửi lại, phản ứng bình thường của con người thôi thanh niên ạ. Và cuối cùng quanh đi quẩn loại thanh niên vẫn muốn chứng minh cái Sài Gòn của mình là nhất, đặc sản Sài Gòn phải là đặc sản thơm nhất, đúng hem :x
     
  3. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,808
    Nơi ở:
    hcm
    thôi thôi,mình pó tay vs mấy bạn bị "ám ảnh vùng miền" rùi,sợ lắm,đi đâu cũng bị vơ đũa cả nắm =))
    và mình có nói sài gọn là số 1 bao h chưa :s,chưa hề nhé,mình sống ở sg cũng đủ lâu để đủ thấy nó là 1 thành phố nguy hiểm,khó lường,lúc nào cũng phải cảnh giác trước sau,hớ hênh là mất đồ,nhiều chuyện là ăn đập,sớ hớ là mất mạng như chơi.... vậy hà cớ gì mình phải bênh nó,tôn nó lên là cái gì cũng là nhất :s
    nói thẳng ra là SG chỉ là cái nơi người ta tìm đến để kiếm tiền thôi,chứ chả ham hố mà tung hô nó là số 1,số 2 làm chi cả
    và mình nói lại 1 lần nữa,đừng bào h vơ đũa cả nắm nhóe ;)
    [video=youtube_share;RAd2x3nYR5k]http://youtu.be/RAd2x3nYR5k[/video]
     
  4. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,598
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    Thế mà có topic dính thanh lịch là các thanh niên phóng khoáng vào đặt đít cái bẹt phán câu xanh rờn "HN abc xyz" toán loạn cả lên =))

    Sao có những topic ăn hôi, cướp của thì đội phóng khoáng cứ nói câu "dân tứ xứ" sao không vào mà nói cái câu "Bị rồi thì nhận đi, cãi làm gì", căn bản thanh niên cũng là dân Sài Gòn, cũng không muốn làm xấu mặt cái thành phố mình đang ở, bọn phóng khoáng chúng nó cũng thế thôi. Vậy nên đừng có bắt người ta nhận này nhận kia, bởi vì căn bản các thanh niên cũng có dám nhận cái "xấu mặt" về thành phố mình đâu.
     
  5. anhquansej

    anhquansej Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    7/2/10
    Bài viết:
    236
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    ^xin lỗi cho mình cười vào mặt bạn một phát :5cool_big_smile:
     
  6. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,598
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    ^ Mình cũng xin lỗi cho mình sản xuất vào mồm bạn 1 phát :D
     
  7. urusei

    urusei A.D.M.I.N Ẩn GameVN Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/12/04
    Bài viết:
    22,554
    Hế hế, SG nó nhất ở chỗ là khi ai đó chửi SG gì đó thì nó kệ mẹ cậu ạ. Nó không cảm thấy có nghĩa vụ phải vào bảo vệ hay "thần thánh" gì cái thành phố này. Vì đúng như cậu Kron nói, bọn SG nó chả coi SG là cái nhà của nó đâu, chỉ đơn giản là chỗ để sống, ăn chơi, làm việc thôi.

    Và không bạn ạ, đặc sản ở SG thì nó thối, thối lắm. Nó không như đặc sản thanh lịch, vốn là thơm, nhưng bị đặc sản xung quanh nó bốc mùi làm cho thối. Đấy, vui rồi nhé :x

    PS: bài này mình rep riêng cho bạn này thôi. Mọi người đừng gạch mà tội.
     
  8. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,808
    Nơi ở:
    hcm
    khi nào có như thế,thì lấy bút viết ra rùi ghi lại tên những người đó nhóe,chứ thằng này k có đâu,đừng vơ đũa(cái này mình k bít nói đi nói lại bao nhiu lần rùi nhỹ) nữa nhé :))



    đã bảo là đừng tiếp tục vơ đũa nữa mà
     
  9. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,598
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    đặc sản thơm thì bạn cứ hít, cứ khen. Còn với mình đặc sản thanh lịch hay đặc sản phong khoáng nó đều thối như nhau !
     
  10. samirvnn

    samirvnn Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    28/4/08
    Bài viết:
    1,487
    thế giờ cứ HN gốc là bị ghét à :3cool_nosebleed:
     
  11. Kronpas1997

    Kronpas1997 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/9/02
    Bài viết:
    30,908
    Bạn Wiwi dạo này đi làm bận bịu không có thời gian nên post bài có vẻ nhạt nhỉ. Mình đọc mãi không hiểu bạn muốn thể hiện ý gì, tối mù mù như ***** chị Dậu? Thanh minh thanh nga không phải, troll cũng không giống, mà thằng giữa đường chêm gạch cũng léo phải luôn.

    Thấy bạn lu-xu-bu đang tự tin mình không nằm trong nhóm vào hùa chống Cộng thanh lịch, nên nhắc nhỏ là mình đã quote nguyên một cục lời bạn Luxubu và bằng hữu ở các post trước rồi. Kiểu người như bạn khá nguy hiểm vì tự mình không nhận thức được mình đang ở xứ nào =)

    Hay dùng câu này: hạ thấp thằng khác là đang tự nâng bi mình? Tiếc là bi thằng nào cũng một màu vàng ển đóng dấu Việt thôi.


    Bực thì không hẳn, vì bình thường đọc mấy post đá đểu có nhíu mày tí rồi drop. Nhưng đợt này về cuối năm nên rỗi lắm, ném gạch khuấy động phong trào tí chắc chẳng chết ai. Tiếc là cũng chỉ lôi ra một mớ bào chữa vặt vãnh "nhà cháu đâu có ý thế", không thấy mọc ra cháu nào có gan xỉa xói thêm. Khá nhất có con wiwi, nhưng đường lối tư tưởng không rõ ràng nên cũng không biêt xếp vào camp nào cho phải. Nhìn chung là rặt một đám a dua, không có thằng đi đầu là tum túp núp sạch.

    Mà đã lôi cái card "không coi SG như nhà" ra rồi thì còn nói năng mẹ gì nữa. Hội nghị giải tán, ai về nhà nấy nhé :\
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/11/13
  12. quocviet0908

    quocviet0908 🍁 Thu Thơ Thẩn 🍁 ⚔️ Dragon Knight ⚔️ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/3/07
    Bài viết:
    14,034
    Nơi ở:
    Xì Gờn
    Những topic thế này đáng lẽ là phải bị lock ngay từ khi có mùi. Sao lại để nó tày hoày ra thế này? :-<
     
  13. Bergelmir

    Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

    Tham gia ngày:
    4/1/07
    Bài viết:
    17,559
    Nơi ở:
    BLACK LAMBS
    thực chất thì cái tin này chẳng có mùi gì cả ...

    tại các comment thôi
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/11/13
  14. thanhtungtnt

    thanhtungtnt The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/06
    Bài viết:
    9,471
    Nơi ở:
    Balamb City
    @Bác Kronpas: nói bác nghe, bác càng bênh vực thì bác càng dính bẫy của bọn phóng khoáng. Kiểu như bác là con bò tót ấy, cứ húc húc vào màu đỏ của danh dự, tự hào, sĩ diện ...... trong khi chúng nó 3,4 thằng vờn vờn vài câu xong chúng nó trốn hết để bác bơ vơ, kết quả là trong thâm tâm mọi người sẽ nghĩ bác sĩ diện, bảo vệ danh dự hão, ....
     
  15. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,808
    Nơi ở:
    hcm
    mới đi cf vs đám bạn về

    mình đã nói có thể là do cách dùng từ của mình k đúng lắm,nên có thể bạn hĩu nó theo nghĩa khác,hĩu theo tiêu cực 1 tý,còn nếu bạn cứ đinh ninh là như thế thì mình cũng k bít giải thích sao nữa
    trước h quan điểm sống của mình là k bao h khinh thường ai cả,đời lên voi xuống chó,chưa bít thằng nào hơn thằng nào nên mình k bao h dám làm thế đâu
    bạn nói mình khá nguy hiểm thì thôi vậy,ít tiếp xúc vs nhau thì làm sao mà biết đc tính cách của nhau,nhưng mình thì thấy bạn hơi đàn bà + thích vơ đũa cả nắm
     
  16. khachma2004

    khachma2004 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    23/10/05
    Bài viết:
    1,022
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Minh
    Thật ra mọi chuyện cũng chẳng có j nếu ko có 1 thằng trẻ trâu bảo phóng khoáng bu vào cắn xé shit của thanh lịch và 1 số thằng cũng hùa nó, nhưng tiếc thấy mọi chuyện lại ngược lại, những gì tôi thấy trong topic này thì shit của phóng khoáng vừa ra, rơi chưa chạm đất, mùi chưa kịp bốc thì đã bị thanh lịch đớp sạch ko còn giấu vết j =))))))
     
  17. squall9588

    squall9588 Marcus Fenix, savior of Sera Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/6/05
    Bài viết:
    15,938
    Box này có sở thích hít sịt với đớp sịt từ bao giờ thế :5cool_big_smile:

    Không ngờ box 50 có sở thích "2 gal 1 cup" đấy :5cool_sweat:

    ps: Đừng gg cái key tớ quăng ra trước hoặc sau khi ăn cơm nhé, tớ không chịu trách nhiệm gì đâu đấy :3cool_shame:
     
  18. tructruc

    tructruc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    3,461
    ôi giời ở box này ai lạ gì mấy chú phóng khoáng mà giờ lại chơi chiêu gắp shit bỏ vào tay người vậy , mình ko chơi đâu ngại lắm hí hí
     
  19. khachma2004

    khachma2004 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    23/10/05
    Bài viết:
    1,022
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Minh
    Trước giờ chỉ thấy chuyện chẳng lạ nhất là chuyện thanh lịch bốc shit nhét vào mồm người ngoại tỉnh thôi, chứ phóng khoáng shit chưa ra hết đã bị dọn sạch thì còn j mà gắp? Ngại thật =)
     
  20. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Đến giờ shit bay đầy hội nghị rồi =)
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này