Uyển Thành - Việt

Thảo luận trong 'Những năm trước' bắt đầu bởi ksvagabond, 29/11/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. l_Clan_XIII

    l_Clan_XIII Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/2/04
    Bài viết:
    796
    Nơi ở:
    Bốn bể là nhà
    TMD cho địa điểm sai roài , phải cho là quân Liêu từ phía đông nam ( tức là hướng 4h30 theo như SN ^_^! ) , còn quân Hán sẽ từ phía Tây Bắc ( 11h30 ) đánh nhau .Vì quân Hán có lợi thế địa hình nên cho xài bẫy hay phục kích gì gì đó ko biết .
    Quân Liêu do Kosovo và ivan là chủ soái sẽ chia ra làm 2 đạo , đạo tiên phong là 2000 giáo đồ người Hán do Kosovo thống lĩnh sẽ tiên phong với khẩu hiệu :" thà chết chứ ko về nhà cho vợ ăn hiếp " . Tiếp sau đó là đạo quân 3000 xạ kị tinh nhuệ sẽ hỗ trợ nếu gặp địch phục kích sẽ bắn tên .Còn 3000 kị chia 2 cánh , mỗi cánh 1500 quân .1 cánh sẽ rà soát khu vực rừng núi phía nam ( khu vực đánh dấu số 1 )xem có phục binh ko .Nếu có thì toàn quân mặc sức chém giết .Còn nếu ko thì toàn quân sẽ tiến về hướng cầu như đã định .Trên đừơng tiến quân sẽ phải vượt qua cầu > mục tiêu quan trọng , tại đây bộ binh và kị binh sẽ chắn giữa cầu (3) ko cho quân địch vượt sông rồi từ từ tiến qua cầu .Xạ kị sẽ đứng bên bờ sông ở vị trí (2) để bắn bất cứ kẻ nào phe Hán mon men lại gần , bảo vệ cho quân tiên phong và kị binh qua cầu .Khi qua đc cầu rồi thì đợi xạ kị sang phối hợp , 3000 kị sẽ tấn công khu rừng (5)phía bắc , bộ binh sẽ tấn công theo đừơng mòn có sẵn , xạ kị sẽ plot fire đốt khu rừng (4)cạnh cầu .Toàn quân sẽ hợp binh tại (6) để tiến về Uyển Thành .Post bản đồ lên ko đc đành gửi kèm vậy ai xem đc rồi thì đem post lên mọi người cùng xem nhé :D .Về duel thì cứ gặp thằng tướng nào cũng thách duel hết . Duel sẽ PM cho lão Tào .Nếu ko ai bên Hán chấp nhận duel thì lão Tào trừ 20% att và def quân Hán nhé :D .
     

    Các file đính kèm:

  2. Vân Trường

    Vân Trường Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    tình thế nguy cấp lắm rồi
    tại hạ phân công thế này
    2000 kỵ binh sẽ do Lỗ Bá cầm quân xông thằng vào đám giặt do thằng kosovo cầm đâu cho tụi nó không còn mảnh giáp
    còn về 3000 quân xạ kỵ thì nhờ Lỗ Ca làm vài con tượng sư vào cho tụi nó tơi bời 2000 quân tinh nhuệ khi các tướng sư xông vào bọn xạ kị thì sẽ đứng ở ngoài cổ vũ để chúng nó mất tinh thần :D :D khi có hiệu lệnh thì của tại hạ thì 2000 bộ binh tinh nhuệ sẽ xông thẳng vào đánh bọn nó túi bụi không còn mặt mũi
    còn 1500 quận kị binh sẽ do 1000 quận xạ kỵ nỏ liên châu bem
    sau khi đánh bại tất cả đám quân đóa thì còn lại 1 đậu quân 1500 thằng kị binh toàn bộ quân lính sẽ xông thằng vào đánh đóa cho nó chết không kịp chạy và cũng cóa thể chúng đầu hàng #>:) :devil:
    đại tướng Vân Trường thức 3 ngày 4 đêm viết ra còn BL tiên sinh cóa ý thì thêm vào mỏi tay wóa chảy mồ hôi nữa mà không được 1 xu :whew:
     
  3. Vân Trường

    Vân Trường Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    àh nhân tiện Lỗ Ca đem gold làm mấy chục tượng sư đi
    còn hoàng thượng mau mau đem mấy qua thần công qua để đánh giặc
     
  4. l_Clan_XIII

    l_Clan_XIII Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/2/04
    Bài viết:
    796
    Nơi ở:
    Bốn bể là nhà
    Nghe nói VT ở lại giữ thành mà sao hăng hái ra tận chiến tuyến thế o.O .Đường đi nước bước ra sao ko nói năng gì cả cứ ra nói đánh đại đánh càn là thắng seo =)) .Nhìn lại cái hình rồi nói , tiến quân có chiến thuật đâm đầu vào chết hả =)) .Thôi coi như VT post nhảm ko tính , ko thì 6000 quân Hán đem nướng sạch rồi chẳng còn mống nào mà thủ thành đâu .Ai là chủ tướng phe Hán thì lên tiếng nhận trách nhiệm rồi post chiến thuật đi nào ..
     
  5. công_tử@

    công_tử@ Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Có Chúa mới biết
    Lấy nhu chế cương là thượng sách. Nay quân Liêu có 2000 quân tiên phong toàn người Hán, nay ta về thành, tìm vợ của 2000 người này ra làm đạo tiên phong ắt có thể không đánh mà dẹp được 2000 người này

    Chủ tướng thì chỉ có hoàng đế là cao nhất rồi. vân Trường là tướng võ, nên xông pha xa trường, sao lại ngồi giữ thành thế? Ngài hãy cùng Triệu Minh dẫn 500 quân, chờ kế hoạch bàn xong đã rồi đánh không muộn
     
  6. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    E hèm, trận này có thể nói là Hán có 2 chỉ huy, 1 là quân Lỗ Bá gồm quân trong thành và quân Lạc Dương kéo đến (hoàng thượng đã giao Lỗ Bá quản lý mừ), 2 là quân A Gù (viện binh từ Ngô Quận)

    Cho hỏi chiến thuật post đây luôn hay PM vậy?
     
  7. công_tử@

    công_tử@ Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Có Chúa mới biết
    Viện binh từ Ngô Quận do hoàng đế điều động. Tui đem quân tới tức là phải thống nhất chỉ huy thì đánh đâu thắng đó. Quân A gù do tổng chỉ huy chỉ đạo
     
  8. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    Vậy là bây giờ đang có tất cả bao nhiêu binh mỗi loại vậy?
     
  9. công_tử@

    công_tử@ Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Có Chúa mới biết
    6500 ,bao gồm:
    1000 cung kị có nỏ Liên Châu
    3000 kị binh pro kinh nghiệm đầy mình
    2500 bộ binh cũng kinh nghiệm đầy mình
    Các tướng trong thành, để coi:
    Võ tướng thì có Vân Trường, Lỗ Bá, Triệu Minh
    Văn Quan thì có A gù, Bàng Long, NVBDu Vân Hoàng đế

    Thiếu ai xin báo danh sớm nhá
     
  10. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    Cho thông tin chính xác nha để tui viết chiến thuật tham khảo gửi lên
    Khi nào xong tui edit bài này :D
    Phe Liêu (vẽ lại)
    [​IMG]
    Phe Hán
    [​IMG]
     
  11. công_tử@

    công_tử@ Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Có Chúa mới biết
    Từ bài viết của Lỗ Bá mà ra cả, trang thứ 12. Hình như có 3000 quân của Du Vân hỗ trợ. 500 quân do tui mang tới. 3000 kia chưa biết mô tê chui từ đâu ra, chắc quân bản bộ của Uyển Thành
     
  12. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    Bàng Long có cái chiến thuật vừa nghĩ ra muốn dâng lên chỉ huy cuộc chiến xem qua, mong được sửa chữa và sử dụng ^_^

    Chia theo 4 đạo:
    1+A Gù - Lỗ Bá (1k cung kỵ)
    2+Bàng Long - Triệu Minh (3k kỵ)
    3+Nguyễn Văn Bé (500 bộ)
    4+Du Vân - Vân Trường (2k bộ)
    Đạo 1 đến I4 chờ và bắn địch khi có thể
    Đạo 2 đến G6 và đặt bẫy G6:H7 sau đó chạy vào rừng G9 khích lệ quân sĩ rồi chờ địch đến tấn công bằng cách phục kích.
    Đạo 3 ở C15 đến J11 phục kích địch rồi rút về E4 nếu địch có đuổi theo thì chúng sẽ gặp quân đội 2
    Đạo 4 sẽ tiến đến L4 rồi chia quân ra 2 đạo nhỏ là 4A có 1k bộ do Du Vân chỉ huy, 4B có 1k bộ do Vân Trường chỉ huy. 4B đến P4 còn 4A chờ địch đến dùng plot hỏa công M1:O3, sau đó phục kích địch, 4B cũng tham gia tấn công.
    Nếu đội nào đã hòan thành nhiệm vụ thì có nhiệm vụ quay về hỗ trợ đội 1 như trong hình.
     
  13. kingofpc*avenge

    kingofpc*avenge Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    21/11/05
    Bài viết:
    337
    Nơi ở:
    Phòng chứa bí mật
    o kê tất cả theo như ý Bàng Long
    To Clan trận này ở thành Uyển của Bá thì do Bá làm Tướng rồi
    Nay Bá ra lệnh nếu mà Bá có bị trục trặc gì mà online hơi bị chậm thì Bàng Long Tiên sinh có quyền quyết định tất cả ai trái lệnh chém :D(Trừ DV hoàng thượng)
    Tất cả anh em chuẩn bị chiến đấu thôi
     
  14. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    Xong, Lỗ Bá đã duyệt còn ý Hoàng Thượng thì sao ạ?
     
  15. kingofpc*avenge

    kingofpc*avenge Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    21/11/05
    Bài viết:
    337
    Nơi ở:
    Phòng chứa bí mật
    Lỗ Bá làm task thu lính dùng 1000 Gold:
    Lính thu = (Tiền * Char)/5 = (1000*45)/5 = 9000 (bộ binh)[​IMG]
    => PO thành giảm 18% => 93.6% - 18% = 75.6%
    => Chỉ số cha của Bá +1; Fame +5.
    =>tiền trong thành còn 1000
    Đề nghị VT làm tank tăng PO nhe'
    9000 quân này ở lại giử thành hết
     
  16. Kid14122971991

    Kid14122971991 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/11/04
    Bài viết:
    1,821
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Bồ câu đưa thư:
    Hiện nay Thành Đô gần Uyển Thành, chỉ cần Hoàng Thượng phát lệnh thì sẽ cho binh lính đến liền, quân mới thắng nên sĩ khí rất cao, nếu cần thì Hoàng Thượng qua Thành Đô gọi 1 tiếng, hạ thần sẽ dẫn binh qua ngay.Kính báo
    Sai
     
  17. công_tử@

    công_tử@ Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Có Chúa mới biết
    Thông qua. Lỗ Vá, ủa lộn, Lỗ Bá ca, lần này có dịp đi chung với huynh mong được chỉ bảo thêm.
    Sai : Quân trong thành đã đủ, Sai tướng quân hãy đô đốc quân Thành Đô chuẩn bị thui, có gì hãy tiến tới. Nhân tiện thành Ngô Quận hiện chỉ có 1500 bộ quân, có gì xin tướng quân giúp đỡ, nhất là khi Đại Yên đang lăm le xâm lược Hán Quốc
     
  18. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    Đừng lo A Gù, nếu Ngô Quận có gì thì Bàng Long và Lỗ Bá sẽ tiếp ứng cho ^_^
     
  19. công_tử@

    công_tử@ Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    Có Chúa mới biết
    Dù sao Nghiệp Quận của Bàng Long ca cũng là sau lưng của Đại Yên. Nay Bàng Long 1 đầu, tại hạ 1 đầu, kẹp Đại Yên như bánh mì mà ăn. Nếu Yên đánh ai thì người kia phải tập kích Yên từ sau lưng, ký hòa ước nhé : United We Stand

    Tái bút: hix, hoàng đế đâu? tại hạ dâng bảo vật mà chẳng ai có ý kiến gì hết à?
     
  20. Ice Dragon

    Ice Dragon Mega Man

    Tham gia ngày:
    6/9/04
    Bài viết:
    3,101
    Nơi ở:
    none
    Bàng Long Khuyến Khích Mua Bán : (POL*Gold)/2000 * PO% = (19 * 50)/2000 * 76% = 0.361
    Gold thành : 950
    PO : 75%
    Bàng Long: +1Pol;+5Fame
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này