_ đã quá, trong clip có khúc em ấy cúi xuống làm gì đó, mình nghĩ mấy anh ở dưới cũng ham hố dơ tay bóp của lạ
Mệt quá, vừa mới về xong, hét khản cả cổ. Hôm nay làm 1 vòng HN, hết hồ gươm xong lăng bác lại rồi hồ tây
Tớ ở nhà thở Đức Bà suốt, xếp hàng chạy vòng vòng bãi cỏ thế nào cũng cò nhóm tớ làm, tuyệt vời quá. 1 buổi tối quá tuyệt vời trong 24 năm cuộc đời của con, huhuhuhu hôm nay quá vui và wậy cũng quá cỡ Tôi khản cổ rồi, đi bão 3 tiếng, nhậu 3 tiếng (ngay tại ngã tư Pasteur & VVT)
Nghe nói trong SG có 1 số chị em cảm hứng dâng trào làm cơ thể trở nên nóng bỏng nên đã mạnh dạn nuy Anh em có ai chộp được hình ảnh độc chiêu đó thì PM lưu hành nội bộ nha :)
Ảnh vậy mà vẫn có mấy bạn bảo là photoshop, photoshop ghép ảnh, hoặc chỉnh sửa rất dễ nhận ra, nhất là mấy cái ảnh gốc bị rỗ hạt, kém chất lượng :hug::hug:
quyền bình luận và dự đoán ở mỗi người, thế nên ai cũng được quyền dự đoán cả, chẳng lẽ cứ là việt nam thì phải nói việt nam win sao. tớ cũng bắt việt nam thắng nhưng cái gì cũng phải có tự do của nó. Bác Soujirou Seta phán thế này có phải là xúc phạm thành viên khác ko, bác là quản lí mà ko hiểu được cái quyền bình luận trong công bằng của diễn đàn sao. "Ai là rác rưởi" đây.