[Vietnamnet] Ngược đời những phụ nữ không muốn có con

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Minamoto_Shizuka, 6/3/13.

  1. c@rder

    c@rder Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    22/8/08
    Bài viết:
    860
    Nơi ở:
    Nu|CFFFFFF00ll
    Đọc topic này thấy nhiều cậu đạo đức giả vl, thấy mạng ảo nên chém lung tung xà beng lên.:7cool_feel_good:
     
  2. Moe~~~

    Moe~~~ You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/11/08
    Bài viết:
    8,536
    Không có bố mẹ tôi thì ông bả tôi chả làm sao cả. Không có bố mẹ tôi thì sẽ có người khác nhảy vào chăm, hoặc thậm chí thần thánh hơn là không bệnh tật. Chuyện chưa/không xảy ra thì cậu cũng chẳng thể nào biết được kết cục của nó.

    Suy nghĩ phụ nữ có con hoặc là có con để nó chăm ốm rất là buồn cười. Vậy mình hỏi, phụ nữ với cậu nó chỉ để đẻ, còn con cái nó chỉ để chăm ốm và phục vụ cậu khi già thôi sao?

    Vác vào để nói những ai thấy cái bài viết này là đúng thì tư tưởng định kiến quá nặng.

    Nah, chả mấy ai có suy nghĩ này cả.

    Ngay cả bây giờ cũng thế, mình nói thật với người nghèo, sáng đến tối đi làm đồng hoặc làm thuê về mệt phờ râu. Tối về ăn cơm xong không có phương tiện giải trí, chỉ có bà vợ ngồi đấy, không chơi nhau hoặc rượu chè thì làm gì cho hết buổi tối?
     
  3. 1s1k_d2006

    1s1k_d2006 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/8/05
    Bài viết:
    2,023
    Nơi ở:
    SG
    Nói như thế cứ đẻ 100% ra là có người hương khói hay chăm cho đấy =)) Thế thì đã éo có 1 tỉ chuyện thời hiện đại con cái học hành đàng hoàng éo bao h về thăm bố mẹ hay đùn đẩy trách nhiệm =)) Bệnh tật thì cái người ta mong là hết bệnh chứ không phải là cứ mỗi ngày bắt mấy đứa con vào hầu mình dưới danh nghĩa là phụng dưỡng. Mỗi cây một hoa mỗi nhà một cảnh, nhà nào may con cái có thời gian nó còn chăm cho, nhà nào không thì bố mẹ chỉ mong con cái tự kiếm sống mà lo cho gia đình nó là được, bản thân không thành gánh nặng.
    Mình đi bọn Tây chỉ thấy bọn nó cũng có shit mùi chẳng kém gì ta, nhưng đủ khôn để chọn cái khác ngon cái đẹp của nó chứ không có chọn 1 nơi rồi ăn tất như 1 số người :-" Đẻ con ra là 1 núi trách nhiệm, thấy đủ sức thì làm, còn ai mà bản thân đã không thấy đủ còn cứ ôm vào vì thế này thế nọ như bạn bè có, bố mẹ giục, cũng cắm đầu vào làm 1 đứa, rồi không chăm được đàng hoàng, etc ... :-"
    Tóm lại là ai thích có thì cứ đẻ, ai không thích thì kệ mẹ người ta, khổ thì nó khổ chứ ảnh hưởng gì đến an ninh thế giới, đừng có mang cái giọng điệu kiểu trẻ già khuyên trẻ trâu rồi kn đúc kết các kiểu -.-
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/3/13
  4. tonberry king

    tonberry king Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/10/12
    Bài viết:
    191
    Các bạn nên nhớ là càng ở các xã hội lạc hậu,nghèo đói,chậm phát triển ngươi ta càng đẻ nhiều rồi lại càng nghèo đói,đất chật người đông,thất nghiệp tràn lan.Còn ở các nước phát triển,tiên tiến họ lại đẻ ít hơn hoặc 1 số người không muốn có con.Tại sao?Chính 1 phần nhờ những người đẻ ít để tập trung cho sự nghiệp,để chăm sóc con tốt hơn,để không gặm nhấm hết tài nguyên,đất đai...mà xã hội phương Tây mới phát triển như vậy.Những người không muốn có bộ công cụ lao động̃ng góp 1 phần vào sự cân bằng của XH,nhất là ở các nước quá tải dân số như VN,Trung Quốc,Ấn Độ.
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/3/13
  5. 1s1k_d2006

    1s1k_d2006 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/8/05
    Bài viết:
    2,023
    Nơi ở:
    SG
    Cái này thì lại khác, hiện tại một số nước phát triển đang khuyến khích dân đẻ nhiều lên 1 chút vì nêu không dân số sẽ già đi, không có đủ nguồn nhân lực trẻ để duy trì phát triển kt ở tầm vĩ mô (20-30 năm sau). Nói chung cái gì cũng cần cân bằng, nhiều thì như khựa, ít quá thì lại phải dựa vào nguồn lao động nhập cư.
     
  6. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    VÃi tư tưởng! :))
     
  7. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    thấy nhiều bạn trong này suy tưởng thật là hay...
    Cố gắng đến năm 30 tuổi giữ mình đựoc nhé.. 40 tuổi mà vẫn giữ ý kiến như vậy thì quả là tốt cho xã hội! Con mình bớt thằng cạnh tranh. Mình cám ơn thật lòng đấy, và khuyến khích nữa.

    Mà mình nói thật, thanh niên nào to mồm đi triệt sản cái coi. Phang gái không bao giờ dính thai luôn
     
  8. grezmaster

    grezmaster C O N T R A

    Tham gia ngày:
    9/7/10
    Bài viết:
    1,575
    Trước cũng thích thế, nhưng về sau thấy hơi lâu, mà cũng nhàm, lại thấy cởi trần đánh vui hơn

    Ôi dào, mỗi người 1 phần số, mỗi người 1 quan điểm, đúng người này, sai người kia
     
  9. [LS]

    [LS] cô hồn GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/9/08
    Bài viết:
    1,248
    Nơi ở:
    đâu?
    mình thấy có nhiều bạn tay gõ mấy câu đại loại như đời ai người đó sống nhưng mặt khác lại nói những câu khích tướng kiểu chờ về già rồi biết mặt nhau, hi vọng bạn giữ được quan điểm không con của mình đến cuối đời, vân vân... để làm gì vậy ạ? có phải là để mọi người tỉnh ngộ mà quay về chánh đạo sinh con đẻ cái không? :6cool_smile:

    các bạn thích sinh con thì chưa chắc bạn sai nhưng bạn bảo người không thích là thế lọ thế chai thì bạn sai lòi luôn. ai thích gì kệ người ta, sao các bạn cứ phải giáo huấn người ta đi theo hướng của mình làm gì? :6cool_smile:
     
  10. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    đấy éch phải giáo huấn. mà là nói về 1 tương lai chắc chắn đang chờ bạn! vì nhièu người không nghĩ đến những cảnh đấy mà thôi.
    Cứ người khác nói để biết đường mà đi thì gọi là giáo huấn, vâng thôi bạn ở nhà thủ dâm 1 mình, người khác không cần phải "giáo huấn" nữa đâu. Đời đẹp mà.

    Hỏi thằng nghiện xem nó có thích hút không?? hỏi mấy thằng đú bẩn có thích chơi thuốc không?? nếu nó không biết nó sẽ đi về đâu thì chắc chắn là nó nói có và nó sẽ chơi! Còn nếu nó đã biết mà vẫn cố chơi lại là chuyện khác..
     
  11. [LS]

    [LS] cô hồn GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/9/08
    Bài viết:
    1,248
    Nơi ở:
    đâu?
    mình chả có ý gì khi gõ chứ giáo huấn đâu, để mình sửa chữ giáo huấn thành chữ góp ý cho bạn khỏi mích lòng.
    còn chuyện bạn chắc chắn về tương lai của người khác thì mình chịu. chuyện bạn cứ khăng khăng hướng bạn đi là đúng mình cũng chịu luôn. chỉ là mình thấy không con chẳng có gì sai, và nghiện ngập chẳng liên quan gì đến sinh con hay không cả.
    xem như mình sai vậy. :6cool_smile:
     
  12. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    biết sai là tốt. Ngôn từ tiếng Việt nó hơi phong phú.
    Cái mình nói là ví dụ
    VÍ DỤ
     
  13. tta269

    tta269 C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/11/04
    Bài viết:
    1,693
    Đồng chí Âu xít đạo đức giả quá, miệng thì nói những lời "tùy ý kiến mọi người thôi", nhưng giọng điệu thì hổ báo, lời lẽ thì cay độc mà lên lớp người ta.

    Liệu có phải là gánh nặng con cái làm bác căng thẳng quá mà mất bình tĩnh không :))
     
  14. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    XÕa đi! THằng nao không thích có con, chưa thích có con và thích có con thì cứ lệ mế nó, nó kệ mế mình! NGười đời lắm hạn, sở thích khôn cùng đừng ép uổng nhau! :))
     
  15. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    cay độc ở cái chỗ nào thế. Mình có khả năng dạy đời một chút cho các bạn đơn giản mình vào đời sơm hơn các bạn. Mà bảo thực tế thì các bạn bạn bảo cay độc. Thật là khắm. Thôi té đi.
    Đấy mình nói rồi, bạn nào bảo không cần có con thì đi triẹt sản luôn ấy. Mình khuyến khích và hết sức đồng ý. bạn nào chưa vợ đồng ý đi triệt sản vĩnh viễn ở HN mình cho 100k nhé. Thật đấy. Mình đi sẽ chụp ảnh đầy đủ tránh cho tiền trùng thôi ấy mà
     
  16. tta269

    tta269 C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/11/04
    Bài viết:
    1,693
    Bài viết của bác toàn những từ ngữ "chốt vào mồm", "chết mất xác", "đặc sản", "phang gái". Đặc biệt là cực kì cực đoan, vd như lôi những chuyện hút chích, triệt sản ra nói với giọng điệu bố đời, thách thức.

    Thế mà không cay độc thì tôi cũng chịu bác.
     
  17. kid2110

    kid2110 Moderator Moderator

    Tham gia ngày:
    24/6/04
    Bài viết:
    5,793
    Người ta không đẻ thì càng đỡ lo cho con cái chúng ta. Ok con dê :)
     
  18. Moe~~~

    Moe~~~ You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/11/08
    Bài viết:
    8,536
    Thôi ông ô xít trặc trẳn về tương lai mấy đứa không con như vậy thì mình cũng trặc trẳn là tương lai của có con là nó bế ông ra ngoài đường và gia đình ông lên báo, thế nhé :-h
     
  19. 1s1k_d2006

    1s1k_d2006 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/8/05
    Bài viết:
    2,023
    Nơi ở:
    SG
    Lôi cái khả năng vào đời sớm hơn để đi "dạy bảo" người khác thì mình bắc chiếu ra nói chuyện với mấy thằng nhóc lang thang nhờ nó chỉ ra đường sáng chứ lên đây nghe hay mất công 16 năm đi học làm đếch gì cho nó mệt =)
     
  20. hgiasac

    hgiasac snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/12/07
    Bài viết:
    8,285
    Ai muốn đẻ hay không đẻ là ý thích của họ, nhưng đời không như mơ.
    Nhiều chú ở trên không muốn đẻ, nhưng lỡ nếu lấy con vợ muốn đẻ con thì sao, chẳng lẽ li dị. Còn cha mẹ của chú không muốn có cháu bồng, thế nào chả ép đẻ.

    Trừ khi qua nước ngoài sống.
    Mà đa số người không muốn đẻ là do tâm lý không thích con nít, hay hàng xóm có con mà không biết dạy nên phá làng phá xóm, nên sinh ra ghét con nít theo.
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/3/13

Chia sẻ trang này