[Vietnamnet] Ngược đời những phụ nữ không muốn có con

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Minamoto_Shizuka, 6/3/13.

  1. giangnam

    giangnam cái biệt hiệu Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/8/02
    Bài viết:
    5,450
    Lão âu xít có ít tốt có mà nên dùng lời nhẹ hơn :))
    Mình cũng giống lão khoản này, nhưng mà ở mức trẻ hơn, khuyên chỉ người khác cơ mà nói thẳng quá nên bị chửi lại là nhiều :>

    Vấn đề muốn có con hay không thì mình nghĩ phần nhiều do gia đình dạy con ntn. Nhà mình 2 bà chị cưới chồng, rồi đang đòi đẻ sớm đây :)) tại mẹ mình đẻ bà cả cũng sớm rồi cách dậy con không bị chênh lệch giữa nam với nữ nhiều quá, mặc dù mình được chiều hơn :">
    Mà bố mẹ mình cũng xác định là không dựa giẫm vào con cái quá nhiều. Thế nên cũng thoải mái hơn.
    Mà mình mới 19 tuổi còn lâu mới lấy vợ :>
    Đang lo không biết có đứa nào chịu yêu không đây :>
     
  2. tonberry king

    tonberry king Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/10/12
    Bài viết:
    191
    Bác có biết những người giới tính thứ 4 (không thích tình dục) không?Những người mê tình dục thì cho rằng sống không tình dục thật buồn chán,còn những người giới tính thứ 4 thì thấy sống không tình dục thật nhẹ nhõm,thanh thản,có nhiều niềm đam mê khác (giống người đi tu vậy).
    "Chồng con là cái nợ nần
    Thà rằng ở vậy nuôi thân béo mầm"

    Những người không muốn có con (khác với người không thể có con) thường là những người có cuộc sống thoải mái,sự nghiệp thành đạt,bận rộn,ít lo lắng,cuộc sống nhiều niềm vui khác... Còn nếu nhà nghèo,không đủ điều kiện chăm sóc con mà cứ cố đẻ cho bằng bạn bằng bè thì chính đứa con sẽ chịu thiệt thòi nhất.

    Còn việc có con đương nhiên có rất nhiều cái lợi nên hầu hết mọi người đều muốn có con chứ.1 số người nghĩ sinh con ra để sau này nó báo hiếu ta mà.Ở Tây còn có nhiều gia đình nhập cư cố đẻ nhiều con để hưởng trợ cấp nuôi bộ công cụ lao động̉a nhà nước kìa.
     
    Chỉnh sửa cuối: 9/3/13
  3. achilles_n.1

    achilles_n.1 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    18/8/06
    Bài viết:
    1,523
    Nơi ở:
    Ở đằng kia
    thật ra mình rất là đồng tình với mấy bạn không thích có con, nếu các bạn ấy đi triệt sản ngay và luôn thì mình càng ủng hộ nữa
     
  4. mrivan

    mrivan Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    18/6/09
    Bài viết:
    374
    chuẩn đấy, mình cũng rất ủng hộ các bạn nào ko muốn có con :->
    Vợ có thể ko có, nhưng con thì chắc chắn mình phải có, để còn truyền lại nhiều thứ cho nó nữa, ko thể để mất đi đc.
     

Chia sẻ trang này