[VietSoul] L2way.com - 4x :::: Nơi anh em VN hội tụ.

Thảo luận trong 'L2's Third Party' bắt đầu bởi hoidan, 25/5/17.

 1. orcorc

  orcorc Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  22/10/10
  Bài viết:
  952
  Nơi ở:
  Pa'agrio Temple
  lác đác có người ko có được cái lịch sự 1 cách tối thiểu thì phải :))
  Ở đây mọi người thích bình yên, vậy mà đồng chí vào nhà người khác, sủa ầm ầm như thế thì coi sao được ?
  Mình nói qua topic SM (topic đó gom nhiều sv lắm, có mỗi classic đâu) mà ý kiến, giải thích ấy. Bên đó có mấy ông máu chiến, máu cả forum luôn, biết đâu có ai nói lý đồng chí lại hiểu, chứ ở đây mình thấy ko ai nói đồng chí hiểu ấy =)) mình cũng bó tay ca của đồng chí rồi :)) , mọi hy vọng nhờ vào SM :)) Chúng ta cũng cãi nhau ỏm tỏi về cái PrideVN rồi mà =)) Đồng chí cay cú đến nỗi phải chụp lại cái hình SM bỏ war cho hả giận nữa mà =)) ai dè bên đồng chí bỏ war trước =)) (cái này nói chán chê rồi nhỉ) =))
  Thật lòng đồng chí nên QUIT ngay và luôn. Thích thể hiện thì vào game mà PK sạch VS đi :))
  Nghĩ cũng lạ, qua mấy sv Pride, PrideVN, ... và sv L2Way rồi tranh cãi với DL, SM, ... mà đồng chí ko nhận ra điều gì là cần thiết và điều gì là ko cần thiết cho 1 leader ? Thử xem kĩ lại mấy bài đồng chí viết đi, nó thể hiện cái gì ?
  Mình cũng đang tự hỏi thật ra đồng chí là Enstein hay là ... ?
  Đồng chí còn chút liêm sỉ thì đừng reply vào đây nữa, thích gì thì post ở topic của đồng chí ấy. Post ở đó ếu ai vào xem đâu, yên tâm =))
   
  StevieB thích bài này.
 2. K810i

  K810i Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Tao là ai liên quan đéo gì đến mày mà topic đéo nào mày cũng đi theo chân tao, tao chả thể hiện cái đéo gì cả, tao cũng đéo cần ai quan tâm, bảo war thì tao war, bảo tao ngu với BTF pvp gà thì tao post cái ảnh nó cancel war vào thôi, liên quan đéo gì đến mày vậy ?
  Còn pk thì tao vẫn làm hàng ngày, mày cứ vào hỏi mem VS thì biết. Còn mày bảo SM máu chiến, ừ máu lắm, mày cứ như bố mày chưa đánh cả SM vậy, dm thằng đàn bà như mày tao thấy số 1 ở cái 4rum này, đéo chơi nhưng cứ thích nhảy vào thể hiện. Thế bố mày ko chơi classic xong bố mày nhảy vào topic của chúng mày sỉ nhục mày thì mày cũng thích chứ ? Mày nghĩ bố mày đàn bà như mày chắc ???
   
 3. orcorc

  orcorc Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  22/10/10
  Bài viết:
  952
  Nơi ở:
  Pa'agrio Temple
  ông CP này hình như ếu có liêm sỉ luôn thì phải ... Nói đến thế vẫn gắng gượng làm gì hoho !!!
   
 4. K810i

  K810i Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Mày có thấy ai phải lịch sự với thằng đéo bao giờ lịch sự với mình ko ? mày nghĩ mày là bố đời à, đây là game pvp, thích thì vào game mà chiến, Hết.
   
 5. 7oo13ad

  7oo13ad Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/12/07
  Bài viết:
  811
  Nơi ở:
  Used to be my playground
  Nói anh Phèo đổi chữ ký đi ko nghe, để giờ đi đâu cũng một bầy đi theo táp thế kia khổ ;))
  Mà kể ra server hay bất kỳ cái gì mà muốn sống lâu thì phải có chút drama ko thì chán phèo haha
   
  tranminhe88 thích bài này.
 6. heomoivtvn

  heomoivtvn Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  235
  đéo thấy thằng nào red cả.
   
 7. kemi1987

  kemi1987 Vệ úy

  Tham gia ngày:
  10/2/13
  Bài viết:
  176
  Train ở VOS lúc nào thế red
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/17
 8. unheo_return

  unheo_return Vệ úy

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  178
  Hôm qua cũng bị thanh niên Blue hunt ở VOS 4-5 lần. Mình lv 68 đánh ko lại thì chịu. Leader cũng chỉ làm những gì tốt nhất cho member.
   
 9. dôicphu

  dôicphu Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/10/05
  Bài viết:
  297
  Hi, thấy mọi người tranh luận nhiều quá cũng post cái lấy thành tích:
  1. VS thu nhận tất, theo quan điểm mình thấy cũng đúng cũng sai. Mình có pm vào clan bảo full, 40 char chính nên k loại đc ai, nhưng khi VS rao mua slot academy kiếm point, mình vào giúp luôn và thấy có mấy bạn log 2,3 acc support trong clan, nên phỏng đoán là mem trụ cột đc ưu tiên. K thành vấn đề, k vào đc thì tự solo farm giải trí :D mình k pm xin vào nữa.
  2. Chuyện accept war thì nên lường trước được mạnh yếu, biết clan toàn char thấp thì accept làm j tốn point, nên bỏ yếu tố bốc đồng đi thì hơn?
  3. Lập 1 clan thì ít nhiều nên quan tâm đến member trong clan, biết phân công theo nhóm để cùng farm, lên đồ, bảo vệ nhau khi bị ks, bị red....Vui là chính nhưng lvl lẹt đẹt, ăn hành nhiều thì k vui tẹo nào :D. Mình từng chơi bên sever shilen, clan BJVN, có thời điểm clan top 1 sever về member, bị tụi MagicR nó cho ăn hành, kêu gào phần lớn chả ai quan tâm, kệ mày mày yếu thì chịu :D; toàn hổ báo ở đâu đâu k à -----> công nhận gamer mình võ mồm giỏi hơn. Đc Fatality máu chiến, nhưng mem sau quit gần hết vì k chịu nổi nhiệt :2onion2:
  4. Bác CP nói nhiều cái đúng nhưng từ ngữ k lọt lỗ tai. Cũng cùng clan GO bên C4VH thời bác đập som + xịt chuẩn bị nghỉ thì phải :3onion24:, nhưng cá nhân thấy k hợp tính cách nên cũng chẳng pm xin vào clan.
  Túm lại theo mình mọi vấn đề nên giải quyết trong game, xích mích hay thù hằn vào game giải quyết, thua thì im im mà quit hoặc tìm cơ hội phục thù sau :soldier_baby11:, k khích bác với gato ngoài forum, vì chả biết có chơi thực hay chỉ :cuteonion9: .
  Đôi lời của 1 kẻ farm solo làm niềm vui 8-}. Còn tên @Bear giả ngây pm k thèm trả lời, còn nợ ta 1 Q con pp nhá :4onion21:
   
  tranminhe88 thích bài này.
 10. K810i

  K810i Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Lần sau bớt giọng bảo người khác ngu với pvp gà đi nhé, mới đánh tý thôi hiểu chất rồi. Dù sao 2 clan 2 đường lối khác nhau thì tốt nhất là tự chọn cho mình con đường riêng, ally mà khác lập trường chắc cũng chả bền đc, 1 bên thì máu lửa 1 bên thì hoà bình, ko hợp gu :) Good luck !
   
 11. KATARIN-WINWIN

  KATARIN-WINWIN Đề hạt

  Tham gia ngày:
  23/4/04
  Bài viết:
  664
  =)), chỉ buồn cười là vừa kêu gì chỉ leader mới có quyền lên tiếng, member chỉ hành động blah blah.... ,thì tự nhiên có vài người ( hình như là member) vào lên tiếng =))
   
 12. huynhtrong

  huynhtrong Gameover

  Tham gia ngày:
  28/9/05
  Bài viết:
  1,213
  T hì nó xài tiêu chuẩn kép, 1 tiêu chuẩn cho nó và 1 tiêu chuẩn cho người khác. Mem nó khóc trong game còn nhiều hơn khóc ở 4r. Pk tí mà lên 4r khóc lóc đòi quit game các loại ha ha.
   
 13. hbear

  hbear Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  2/8/09
  Bài viết:
  1,876
  Nơi ở:
  Nơi Xa ...!
  Pm con B, mấy con kia toàn buff nên pm ko thấy đâu
   
 14. quantrimang

  quantrimang Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  5/6/10
  Bài viết:
  208
  Cái team mà ông nghĩ sp là team 11 ng chơi đó =.=
  Ngày xưa tôi với thằng leader làm clan SMR oánh nhau với BJVN suốt =]]
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/17
 15. heomoivtvn

  heomoivtvn Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  235
  có farm ở VOS dau, farm o frozen .
   
 16. kemi1987

  kemi1987 Vệ úy

  Tham gia ngày:
  10/2/13
  Bài viết:
  176
  Sao nó bảo pk mày ở VOS nen thấy lạ, mày train ở frozen mà
   
 17. 0din

  0din Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  1,779
  Nơi ở:
  HelL
  Ơ war rồi à.... các đại hiệp bớt cãi nhau để sức trong game đi. Anh chi phèo hổ báo war hết server đi em cử mấy bé sang giúp coá bé l3i đang hì hụi thì phải
  @vs cố lên anh ủng hộ các em ~^o^~

  Nghe có chút kỷ niệm ông em nick gì bên Shilen BJVN nhỉ
   
 18. K810i

  K810i Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  War được 2 hôm cancel cmnr chú à. Vào làm DS có gì anh em ra quay ra đập nhau cho vui :))

  [​IMG]
   
 19. hoidan

  hoidan Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  4/9/09
  Bài viết:
  58
  Thôi ông CP ạ, nói thế này cho hiểu nhau nhé. Cái việc set war thì ông thích ông cứ set, tôi accept hôm trước là để tiện giết clan ông với bọn RedZergs dưới ant nest cho tiện. Xong xuôi rồi mà thấy ông nhập tâm quá, out hết sp khỏi clan, hăm hở đi săn newbie nên tôi bỏ war đi chứ ngu sao thi hiến máu.

  Còn nói cho ông nghe, ông cứ đi chửi hết anh em VN là ông dại rồi. Không thích thì thôi, mồm ông cũng nói sẽ không bao giờ vào topic này mà ông đàn ông tôi thấy ông lem nhem quá.

  Cái thứ 2, tôi cũng chả chủ trương war với hunt anh em VN hoặc các clan khác, lúc cần tôi sẽ đánh. Cái gì nó chả đáng thì tôi cũng không bận tâm lắm. Còn xin lỗi nếu để nói về độ máu thì chưa biết ai hơn đâu mà ông tỏ ra nguy hiểm với anh em VS làm gì.

  Không thích kể nhưng con AQ đầu tiên của VS và Demons ăn, là công anh em VS, 2 pt vs pvp với 3 pt RedZergs từ 8h sáng đến đúng 2h trưa, đến độ nó không dám lên nữa. Cả team anh em nào yếu thì còn down tận 2 lvl , red drop 4 5 set karmian mà anh em vẫn máu. RedZergs thua rồi vẫn cố phá, anh em VS cầm cự đến tận 11h đêm mới ăn xong AQ :). Nên từ đấy về sau mọi chuyện mới dễ dàng với anh em VS như thế. Bản thân bọn ally nó nhìn vào còn phải sợ, lúc nó onl buổi tối chỉ log có 2 thằng vì nghĩ là mất AQ rồi mà nó còn phải bất ngờ.

  Chứ ông đừng nghĩ anh em tôi chơi sv để đánh VN, tôi chơi để lead anh em ăn epic, sieg mass với bọn nước ngoài, còn hăm hở đi pk mấy ông lvl thấp hơn xong đi khoe chiến tích thì trông hơi đê tiện.

  Còn cái clan ông lên kèo, kèo khó tầm 30' 1 tiếng về farm mẹ hết.

  Và 1 điều nữa. Ông cứ lải nhải về việc ld nói mem phải nghe rồi clan ông ông nói tất cả mem phải theo =]]. Tôi xin lỗi chứ ai hiểu biết một chút đọc thấy mắc cười. Thực sự là năng lực ông kém quá hay sao mà đến việc ld clan nói mem phải nghe theo vào nội quy. Tôi thấy tôi chả cần nói gì, tôi cần gì anh em VS dều giúp, thậm chí còn giúp 200% 300%. Nên có nhất thiết cứ phải nói thế không.

  cuối đây cũng nói luôn đây là lần cuối tôi nói chuyện lịch sự với CP nhé. Ông nói không vào topic này nữa thì ông nên tự tôn trọng bản thân ông trước, ông không tự tôn trọng bản thân thì trách sao anh em không tôn trọng ông cho được.

  Hy vọng CP sẽ cư xử văn hóa hơn và ngừng comment tranh luận ở topic của clan VS nứa nhé. Thx
   
 20. hoidan

  hoidan Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  4/9/09
  Bài viết:
  58
  nhân tiện lần sau bạn supra muốn bán đồ cho mình thì pm bằng tiếng việt cũng được mà. Mình không kỳ thị một ai cả nên trong game biết nhau rồi đừng làm màu pm bằng tiếng Anh. Chán lắm!
   

Chia sẻ trang này