1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[Virus..]W32.RamnitC

Thảo luận trong 'Security' bắt đầu bởi Âu xít, 22/8/11.

 1. Âu xít

  Âu xít Mega Man

  Tham gia ngày:
  19/4/09
  Bài viết:
  3,329
  tình hình là nản lắm các bạn à, mới hôm kia bật avira lên vẫn thấy bình thường, vào một tối đẹp trời thì bị dính con này.

  dùng avira quét, ra mấy k con( sao virus nó lan nhanh thế cơ àT_T) toàn là ramnit C!
  ko ăn thua vì khi khởi động lại máy, thử scan lại, nó vẫn phát hiện ầm ầm, vẫn là ramnit C!

  đọc trên mạng, dùng safe mode at networking gì đó, quét lại bằng avira, vẫn như thế,,,,
   
 2. GOGO2010

  GOGO2010 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/11/10
  Bài viết:
  25
 3. Bumble Bee

  Bumble Bee T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  19/9/09
  Bài viết:
  637
  cài máy lại, format ổ C, trước khi cài lại vào các ổ khác - thử đặt thư mục autorun.inf - nếu không đặt được thư mục như vậy tức là máy đã nhiễm virus dạng autorun. - dạng này pm nick yahoo freshding tui teamview qua diệt cho.
   

Chia sẻ trang này