[VNB]Vinfast là một hệ tư tưởng

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi titeo6000, 26/11/22.

 1. titeo6000

  titeo6000 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/9/07
  Bài viết:
  2,359
  Nơi ở:
  Only God Know
  Thủ tướng: Vingroup, VinFast chính là đại diện cho một thế hệ doanh nghiệp chính đáng, làm ăn đúng pháp luật
  11:47 | 25/11/2022

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã khẳng định tại sự kiện xuất khẩu 999 xe điện VinFast sang Mỹ vào sáng 25/11, tại Hải Phòng.
  [​IMG]
  Thủ tướng Phạm Minh Chính (ngoài cùng bên phải) cùng ông Phạm Nhật Vượng - chủ tịch Vingroup (thứ hai từ phải vào) trong buổi lễ xuất khẩu xe điện VF 8 sang Mỹ sáng 25/11. (Ảnh: VinFast).

  Tham dự lễ xuất khẩu lô xe điện VinFast đầu tiên sang Mỹ trong sáng 25/11, tại Hải Phòng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết sản xuất ô tô là một trong những ngành công nghiệp quan trọng, đi đầu, thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp khác, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động, năng lực khoa học công nghệ, đồng thời có tính biểu tượng về công nghiệp hoá, hiện đại hoá và mức độ phát triển của nền kinh tế.

  Thủ tướng nói rằng phát triển ngành công nghiệp ô tô là mong muốn của hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Những năm qua Đảng và Nhà nước ta có nhiều chủ trương chính sách khuyến khích tạo điều kiện hỗ trợ thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô, chính vì vậy chúng ta càng vui mừng xúc động hơn khi thấy chiếc ô tô sản xuất mang thương hiệu Việt, sản xuất tại Việt Nam chính thức được xuất khẩu sang thị trường thế giới.

  “Thành quả và niềm vui ngày hôm nay đến từ quyết tâm cao và nỗ lực lớn từ các cấp các ngành các địa phương, trong đó không thể không nhắc đến tinh thần bền bỉ, kiên trì sáng tạo, dám đột phá của tập đoàn Vingroup và công ty VinFast.

  Chúng ta có thể tự hào và nói những chiếc ô tô xuất khẩu ngày hôm nay được sản xuất tại Việt Nam và mang thương hiệu Việt đã khẳng định đường lối đúng đắn của nhà nước ta phát triển kinh tế tư nhân là động lực quan trọng của nền kinh tế, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ, tích cực, hội nhập, chủ động với quốc tế, sâu rộng, toàn diện và tích cực, hiệu quả”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.

  Thủ tướng cho biết, sự kiện này cũng thể hiện sự quan tâm, ủng hộ, khuyến khích Đảng, Nhà nước ta với những doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật, làm ăn chân chính, cạnh tranh lành mạnh, phát triển bền vững, góp phần xây dựng sự nghiệp công nghiệp hoá của đất nước, tạo công ăn việc làm, tạo sinh kế cho người dân, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng và nhân dân được hạnh phúc, ấm no.

  Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, tập đoàn Vingroup và công ty VinFast bắt tay vào sản xuất ô tô từ con số 0, gây bất ngờ cho toàn ngành ô tô trong và ngoài nước, tiếp đó là sự quyết định chuyển đổi nhanh thành hãng xe thuần điện để đóng góp và xu hướng sản xuất xe ô tô điện và góp phần chuyển đổi xanh, góp phần chống biến đổi khí hậu của thế giới, thực hiện cam kết quốc tế của tất cả các nước tại COP21 và COP26.

  Những mẫu ô tô VinFast được tập đoàn Vingroup giới thiệu thời gian qua đã được dư luận quốc tế và người tiêu dùng trong nước đánh giá cao với thiết kế công nghệ của châu Âu.

  Thành quả bước đầu sau 5 năm của VinFast mở ra kỷ nguyên sản xuất ô tô điện tại Việt Nam, đủ đẳng cấp xuất khẩu sang các thị trường khó tình như Mỹ và châu Âu, ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ ngành công nghiệp sản xuất ô tô trên thế giới.

  “Có thể nói Vingroup, VinFast chính là đại diện cho một thế hệ doanh nghiệp chính đáng, làm ăn đúng pháp luật và năng động sáng tạo, tự tin, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, sẵn sàng vươn lên ra biển lớn để cạnh tranh sóng phẳng và đẳng cấp quốc gia và quốc tế”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.

  Theo Thủ tướng, kết quả hôm nay của VinFast đã cho thấy sự đúng đắn trong phương hướng, mục tiêu, và chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, đóng góp quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ 13, chiến lược phát triển ngành ô tô của Việt Nam là phù hợp với xu thế quốc tế trong việc đưa phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

  Việc làm chủ công nghệ sản xuất để ô tô điện tại Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao trong nước và quốc tế, dịch vụ hậu mãi chu đáo đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu thu hút nhiều nhân tài và lao động trình độ cao là một mục tiêu quan trọng cần đạt được.

  Cũng trong sự kiện, Thủ tướng nói rằng trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tạo cơ hội phát triển cho mọi quốc gia nếu nắm bắt và tận dụng được cơ hội thì nước đó sẽ phát triển vươn lên. Không có quốc gia đi sau mà chỉ có quốc gia không nắm bắt được cơ hội, xu thế của thời đại, kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại để phát triển.

  VinFast dù mới khởi động trong lĩnh vực sản xuất ô tô trên thế giới nhưng có lợi thế rất lớn là đã nhanh chóng tiếp cận ngay các công nghệ mới nhất, tự động hoá nhất, thông minh nhất, cách tiếp cận khách hàng khác biệt nhất cùng với việc tập hợp được nhiều nhân tài toàn cầu cho phát triển, đây chính là điểm khác biệt, làm nên sự thành công bước đầu hiện nay của thương hiệu Việt Nam VinFast.

  Do đó, Thủ tướng kêu gọi các doanh nghiệp Việt Nam nhất là các doanh nghiệp có tiềm lực hoạt động đúng pháp luật, cạnh tranh lành mạnh, phát triển bền vững, nhận thức rõ công nghệ và công nghiệp chính là câu trả lời cho sự phát triển bền vững của đất nước và doanh nghiệp Việt Nam vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, phồn vinh và hạnh phúc.

  "Các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, đa dạng hoá chuỗi cung ứng, đa dạng hoá thị trường, thúc đẩy công nghiệp chế biến chế tạo không chỉ vì tương lai của Đất nước phát triển bền vững mà còn vì tương lai của chính mình", Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm.

  Như tin đã đưa, sự kiện xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế, được diễn ra trong sáng hôm nay (25/11). Lô xe VinFast VF 8 đầu tiên xuất cảng có số lượng 999 chiếc dành cho thị trường Mỹ và được chuyên chở bằng tàu thuê riêng Silver Queen của Panama.

  Dự kiến, sau khoảng 20 ngày xuất phát từ cảng MPC Port, Hải Phòng, lô xe sẽ cập cảng California, Mỹ và sẽ được bàn giao tới những khách hàng đầu tiên vào cuối tháng 12.

  Thủ tướng: Vingroup, VinFast chính là đại diện cho một thế hệ doanh nghiệp chính đáng, làm ăn đúng pháp luật (vietnambiz.vn)

  Thiên Trường
   
 2. voquockhanh

  voquockhanh Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/3/06
  Bài viết:
  5,462
  KOL phát ngôn vậy là quá uy tín rồi.
   
  F22Raptors thích bài này.
 3. RickBe

  RickBe Thy Phương Nhi Thảo GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/11/06
  Bài viết:
  17,523
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Ok
   
 4. xanhlacay2.0

  xanhlacay2.0 Moderator Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/7/13
  Bài viết:
  1,203
  Oke fine
   
 5. z3r0_hien_lanh

  z3r0_hien_lanh For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/8/06
  Bài viết:
  11,700
  Nơi ở:
  nhà Karina
 6. YeuBeNhieu73

  YeuBeNhieu73 The Pride of Hiigara GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/2/07
  Bài viết:
  9,427
  upload_2022-11-26_16-8-4.png
   
  RaRồi and Odisey like this.
 7. scuuby

  scuuby I'm Vô Dụng Respawn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  11,602
 8. Thecomrade

  Thecomrade T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  5/8/22
  Bài viết:
  514
  Mấy năm sau đi tù thì vl =))
   
  RaRồi thích bài này.
 9. _Ultra-Violet_

  _Ultra-Violet_ Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  2,602
  biết ai bảo kê rồi nha
   
 10. KAI_[GVN]

  KAI_[GVN] Minh Nguyệt Thính Phong Đối tượng mù phim ảnh

  Tham gia ngày:
  24/9/11
  Bài viết:
  3,776
 11. lang băm

  lang băm Persian Prince

  Tham gia ngày:
  18/4/18
  Bài viết:
  3,971
  Nói mà sợ bị gạch tên quá nên không nói
  chèn văn mẫu vào đây
   
 12. squall9588

  squall9588 Sith Lord Revan GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  6/6/05
  Bài viết:
  10,699
  Vững tin vào Vin.
  30 năm nay nhà mình chung thành xài đồ Vin.
   
 13. Leo_whisky0476

  Leo_whisky0476 Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/5/10
  Bài viết:
  2,972
  Nơi ở:
  HAGL
  cái bô này tín vl !chucmung
   
 14. xDarkxAngelx

  xDarkxAngelx Nha tặc B50 Nhân Viên Y Tế

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  16,000
  Nơi ở:
  Blink House
  !deptrai ngạo ngeex
   
 15. Scuderia_Ferrari

  Scuderia_Ferrari GameOver Respawn GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  23/10/05
  Bài viết:
  23,088
 16. 934944

  934944 The Last of Us GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/8/06
  Bài viết:
  22,513
  Nơi ở:
  đà nẵng
  KOL này thuê chạy quảng cáo không phải có tiền là dc đâu !gian
   
 17. Lezard.V

  Lezard.V You Must Construct Additional Pylons GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/10/08
  Bài viết:
  8,779
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  Dân đen cần chuyên viên vào phân tích xem VN muốn có 1 thằng Shamesung hay VN sợ có thằng như Shamesung lũng đoạn kinh tế xã hội.
  Chứ trống đánh xuôi kèn thổi ngược thế này chẳng lẽ cứ đứng bùng binh quay xe mãi à !logic
   
 18. redie

  redie snake, snake, snaaaake GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/4/07
  Bài viết:
  8,083
  Nơi ở:
  Hell
  Bán Tp của bác tao à ;)) mai lên ầm ầm nhé
  Muốn gì cũng có nhưng mà phải ngoan
   
 19. thonhi

  thonhi Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/11/07
  Bài viết:
  227
  [​IMG]
   
  RaRồi, scuuby and zantan like this.
 20. ChocoboLinh

  ChocoboLinh Chuyên trị xaolonist

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  12,378

Chia sẻ trang này