[VNE] Đừng để thêm những cái chết vô tội

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi KQHA0051, 21/4/14.

  1. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Theo luật, không phải theo quy ước.

    Luật khám chữa bệnh:

     
  2. bmt2601

    bmt2601 Mario & Luigi Lão Làng GVN Nhân Viên Y Tế

    Tham gia ngày:
    14/1/12
    Bài viết:
    739
    bạn hỏi hơi bị ngây ngô.trình độ chuyên môn cao là sao,thấp là sao?có thang điểm chấm k?
    bv nhi tw là tuyến cuối, tất cả ca nặng đều dồn về nó thì tắt nhiên chiếm gần hết tỉ lệ tử vong rồi.nói như bạn chắc chợ rẫy số tử vong cao hơn 1 bv cấp tỉnh nên cùi mía hơn lol

    - - - Updated - - -

    bác đang học gì mà nắm vấn đề này khá vững thế
     
  3. frost

    frost Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    19/7/05
    Bài viết:
    181
    mình đưa ra nhận xét như thế sau khi đọc bài viết này cách đây mấy ngày , :
    http://dantri.com.vn/suc-khoe/tinh-trang-lay-nhiem-soi-trong-benh-vien-o-muc-rat-bao-dong-864055.htm
    đặc biệt đoạn "Riêng ngày 17/4, tại khoa Truyền nhiễm của BV Nhi Trung ương đã tiếp nhận số ca mắc mới từ khoa khác chuyển sang là 33 (do lây nhiễm trong bệnh viện) trong tổng số 38 ca mắc sởi. Như vậy chỉ có 5 ca mắc mới được chuyển đến viện." , về chuyên môn thì nói trên rùi ,đây chỉ là nhận xét cá nhân thui bác ko cần biết làm game thì mới có nhận xét game có dở hay ko , bác ko cần là bác sĩ thì mới có thể nhận xét họ giỏi hay dở , chỉ là nhận xét của mình nó ko phải 1 tiêu chuẩn nào cả , bác quan trọng hóa quá cứ như mấy đại biểu quốc hội chất vấn bộ trưởng ấy nào là "trình độ chuyên môn cao là sao,thấp là sao?có thang điểm chấm k? " , hỏi như thế chịu ko biết trả lời ra sao .
     
  4. INTP

    INTP T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/5/11
    Bài viết:
    639
    đông đúc quá thì nguy cơ lây nhiễm cao hơn chứ sao? 1 bác sĩ xử lý được 10 bé, cả bv có 50 bs. Bây giờ 1500 bé vào mỗi bs phải theo dõi gấp 3 làm sao đỡ nổi? Sao lại lờ đi cái trình trạng quá tải được? 50 bs cũng có người giỏi người dở, nhưng 50 người này có thể theo dõi 10 bé được hết. Còn trên 10 thì tùy thôi đâu trách người ta dở được?

    Y hệt cho hs giỏi cấp thành phố thi đề cấp quốc gia hay quốc tế, ko làm được thì chê hs dở à? Vẫn là giỏi hơn ngàn hs cùng tp rồi. Đâu thể chê học dốt được? Hay IQ 130 ko làm được bài toán của IQ 160 thì bị chê là ngu? :8cool_amazed:
     
  5. SauThienThu_ptit

    SauThienThu_ptit Mõm là nghệ thuật, người mõm là nghệ sĩ!!! ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/5/07
    Bài viết:
    4,439
    Nơi ở:
    Nhà Tui
    Cái 88% là thằng ngu kia lôi ra nhé. Tôi chỉ bảo là bài báo đổ thừa sang lều báo thôi nhé. Từ chuyện tôi bảo bào báo đổ thừa trách nhiệm sang lều báo với chuyện 88% ca chết hay nhiễm bệnh gì đó do không đi tiêm vacxin liên quan mẹ gì ở đây vậy.

    Lần sau không biết người khác đang nói vấn đề gì thì đề gì thì đừng chõ *** vào rồi buồn cười với không buồn cười.

    Đây không đổ thừa thì là gì?
     
  6. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    ^ đổ tiếp tại BYT không biết lấy lại niềm tin ở ng dân, phạt gấp đôi
     
  7. ShukoSP

    ShukoSP C O N T R A

    Tham gia ngày:
    19/9/07
    Bài viết:
    1,712
    Nhạt toẹt. Để lộ cái ngu ra không cãi lại được thì bắt đầu màn chửi rủa loạn lên.
    Cậu là bố tướng phương nào mà bày đặt cấm người khác ý kiến ?
    Đọc hết cái bài báo mà còn hỏi không phải đổ thừa là gì thì cũng éo hiểu khái niệm đổ thừa của cậu nó là thế nào =))

    Trích dẫn lại đoạn cần thiết nếu cậu mù chữ.
     
  8. tuanmagician

    tuanmagician Sith Lord Revan Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/10/07
    Bài viết:
    10,849
    đùa chứ 1 là bác sĩ như lìn 2 là chém gió , 3 là bạn bè bác sĩ bị dow ^^ , bà chị mình đến xem mấy tin đó toàn bảo của rẻ là của ôi nên dắt con đi chích dịch vụ tốn xèng mà chắc ăn thôi
     
  9. I_M_TOMMY

    I_M_TOMMY Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/7/06
    Bài viết:
    3,187
    Nơi ở:
    Garden of sinners
    Đấy là chị bạn, chả lẽ chị bạn như vậy tức là ai cũng sẽ hành động như thế?
     
  10. herowinb

    herowinb Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    13/2/07
    Bài viết:
    4,763
    Nơi ở:
    <(") GayVN
    Của rẻ là của ôi thì cứ đi FV đi sao phải xoắn, còn đỡ giảm tải cho mấy cái công :"> Tks
     
  11. thanlong0789

    thanlong0789 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    4/8/12
    Bài viết:
    1,247
    dc quả phi tang xác như cái bệnh viên dao kéo nọ thì vui :7cool_feel_good:
     

Chia sẻ trang này