VNE - Fan Việt ôm mặt khóc khi đón thần tượng từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Thích Thể Hiện, 27/3/15.

  1. o0Amen0o

    o0Amen0o Ôi lạy Chúa tôi!!! GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/5/09
    Bài viết:
    5,518
    Nơi ở:
    SHINee World
    Có thể lập luận đó mình sai, thừa nhận thôi.
    Nói chung nói dài nói dai hoá nói dại.
    Ghét cứ ghét, thích cứ thích, idol Kpop về lũ trẻ vẫn đi xem và một số thanh niên vẫn cứ tốc váy như chưa bao giờ được tốc.
    Cá nhân mình vẫn thấy nó đơn thuần là cuồng nhiệt tuổi trẻ, sở thích của mỗi người, nhu cầu tiêu tiền theo sở thích đó.
    So với việc chúng nó đâm chém nhau, cướp bóc hút xách thì việc lên sân bay đón idol nó chả có gì, chỉ có mấy ông ngồi nhà tự mơ về cái lỗi của chúng nó từng có bao năm trước :)))
    P/s: mà nhiều khi mấy cái trên báo, chẳng biết được là lũ trẻ nó viết thật hay thằng nào tự viết tự cho thành bài.
    Nó có thật thì cộng đồng Kpop phải kháo nhau kể với nhau trước khi có thằng báo trên trời nào đó xồ ra chẳng ai biết đó là ai.
     
  2. rekkhan

    rekkhan Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/7/05
    Bài viết:
    1,302
    nói luôn về cái post này, nhu cầu về tình dục nó không chỉ có ở nam, mà có cả ở nữ, nói chung hễ động vật là nó sẽ có nhu cầu này vì đó là bản năng. Chỗ này hơi tế nhị, nhưng tôi xin nói luôn có thể amen ko bị thiếu thốn nhu cầu đấy nên amen không nhận ra được sự cần thiết của vấn đề này, đến khi bạn không có điều kiện, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về cái so sánh của bạn. Tôi đã qua cái thời phê phán sở thích của người khác (mặc dù kpop của các bạn nó vẫn giống như rác rưởi đối với tôi), cho nên các bạn trẻ thích nghe cái gì, thần tượng ai tôi không có ý kiến. Tuy nhiên ở đây, chính cái cách mà các bạn thần tượng, chứ không phải đối tượng các bạn thần tượng, mới là yếu tố làm cho xã hội chướng mắt. nếu các bạn đơn giản là sưu tầm tranh ảnh, băng đĩa nhạc ở nhà nghe/ngắm/fap... thì chẳng ai nói gì. Đằng này rất nhiều người trong số các bạn lăn lộn giữa chốn công cộng khi thấy mặt thần tượng, tốn bạc chục triệu để được tham dự show diễn của thần tượng. Bạn có thể nói, đâu riêng gì kpop, tôi nói ừ, nhưng mà các bạn làm nó nổi quá. Vừa chướng mặt, vừa nổi, thì cố gắng mà chịu trận. :)
     
  3. kingofgamefox

    kingofgamefox Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    18/6/03
    Bài viết:
    1,427
    Nơi ở:
    Moscow
    Lại ngu nữa.. fan nước ngoài ngu kêu gào rú ầm lên .. là mình phải học theo.. giáo viên hay gia đình mày không dạy mày là phải biết học hỏi 1 cách chọn lọc à

    Xả súng ở Mỹ, cầm dao chém điên loạn, giết người hàng loạt.. có đúng không.. làm người phải biết đúng sai chỗ nào.. thằng ngu à =))
     
  4. o0Amen0o

    o0Amen0o Ôi lạy Chúa tôi!!! GameVN Lady Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/5/09
    Bài viết:
    5,518
    Nơi ở:
    SHINee World
    Chỗ này thì mình giữ nguyên ý kiến.
    Không phải lũ trẻ làm cho nó nổi, mà là những người như "..." ( có lẽ khôg phải bạn) chỉ chờ những bài báo về chúng nó để đọc và chửi nên nó mới nổi.
    Văn hoá idol ở Nhật rất khủng (mình có đọc, k tham gia tường tận) và mình cũng thấy việc họ quỳ lạy idol ở sân ga rất nhiều nhưng các bạn không thấy nó nổi or k biết đến vì các bạn thấy nó không đã, ở VN nó không được nhắc đến rầm rộ bằng, chửi nó k khẳng định được tầm quan tâm tới mầm non đất nước bằng ( mình chả biết được ai quan tâm thật hay không, hay chỉ để thoả cái miệng)
     
  5. K'Dash

    K'Dash The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/1/05
    Bài viết:
    9,163
    Nơi ở:
    NEST
    Thế tao kêu người Mỹ toàn là 1 bọn điên loạn, giết người hàng loạt có được không ...thằng thiểu não ;))
     
  6. nickryan

    nickryan The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/2/06
    Bài viết:
    2,451
    Không tới mức thế, nhưng khi nói về xả súng trường học rạp phim blah blah, người ta đều nghĩ tới nước Mỹ.
     
  7. K'Dash

    K'Dash The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/1/05
    Bài viết:
    9,163
    Nơi ở:
    NEST
    Thế chắc nói đến fan cuồng Kpop chắc người ta chỉ nghĩ đến VN thôi nhễ ;))
     
  8. ren_momo2

    ren_momo2 Chrono Trigger/Cross Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/6/09
    Bài viết:
    6,692
    hình ảnh dân tộc thì bt tất nhiên là phải giữ rồi, chỉ khi nào bí quá mới éo giữ thôi :-" éo ai vứt miẹ lòng tự tôn dân tộc chỉ để đi quỳ lạy mấy thằng Hàn xẻng , éo hiểu tại sao chú còn bảo vệ cái hành động ngu học này :))

    Việc đánh giá thì tất nhiên rồi, cái gì xuất hiện nhiều thì ắt sẽ bị đánh giá, chú coi ở nước khác có con nào quỳ lạy oppa như VN ko :)) ví dụ giờ cứ nói đến nước Hiếp Dâm thì nói đến việc Ấn Độ hay nói đến khủng bố thì việc đầu tiền là phải kiểm tra thằng đó có theo đạo Hồi hay không thôi :))

    Có hiểu thuần phong mĩ tục là cái clgt không mà vác vô đây ? còn cái clip của tụi ca sĩ boyband thì tất nhiên scripted hết miẹ để pr cho tụi nó rồi mang ra so sánh với real life... mà trong clip có đứa nào quỳ lạy xin lỗi như ba má vừa chết không thế :9cool_haha:
    Mà chú cũng đang chửi đổng tụi anti fan kpop, tốn sức gõ phím khác quái gì :2cool_misdoubt: ...
     
  9. kingofgamefox

    kingofgamefox Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    18/6/03
    Bài viết:
    1,427
    Nơi ở:
    Moscow
    Những thằng ngu, thà đừng nói ra.. người ta còn đoán mò là có ngu hay không.. nói ralàm gì ..1 phát tất cả đều biết ngu.. thật khổ =))
     
  10. Cuppid

    Cuppid Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    27/10/04
    Bài viết:
    284
    Người ta ngứa mắt người ta có quyền nói, nếu khi bị nói bạn có câu trả lời phù hợp thì bạn đúng vd : tôi khóc vì thương nhớ khi nhà có đám, đây là chữ hiếu, phù hợp tinh thần và văn hóa dân tộc, khi đó kể cả bạn lăn lóc kêu gào, ngất thì cũng không ai nói gì.
    Giờ nhìn lại nhiều đứa mồm chửi bố mẹ như trĩ, xin đến vài tr không cho thì văng b... l... vào cả mặt người sinh thành, đến khi thấy bọn ở đâu đâu thì quỳ lạy khóc lóc ... điều này trái văn hóa từ xưa trái cả đạo đức xã hội đang hướng tới vậy theo bạn sao người ta ngứa mắt, nếu bạn nào sống ở rừng, từ bé không liên quan đến xã hội vn, bạn chỉ vào vn để xem thần tượng hàn quốc thì bạn có ăn phân bọn kia cũng đếch ai quan tâm, xã hội có cho bạn gì đâu, bạn làm gì mọi người chỉ nhìn như bọn mọi ở rừng chứ không như nhìn 1 người đồng bào.
    Nghĩ lại thì nhiều người kêu sao đm các anh vô cảm với cộng đồng, sao không giúp abc ... nay động vào lại kêu kệ mẹ chúng tôi, nghĩa là cần thì nhớ mọi người, còn lúc khác thì mọi người chết cả đi để các chụy yên à ?
     
  11. rekkhan

    rekkhan Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/7/05
    Bài viết:
    1,302
    Ở nhật thì làm sao mà nổi ở VN được hả Amen =)) nó nổi tại vì nó tác động trực tiếp lên con người, mình nhấn mạnh trực tiếp. từ internet cho tới đời thực, vào FB cũng thấy, đi xe buýt cũng thấy, vô quán cà phê cũng thấy, vào tới lớp cũng bắt gặp thì có đủ nổi chưa? bạn có thấy ai mang cát-xét ra giữa sân trường bật nhạc jazz, metal, cải lương để nhảy nhót chưa? chưa đúng ko, làm quái gì có mà thấy. Nhưng mà kpop thì thôi, khỏi nói, mở đinh tai nhức óc, ảnh hưởng đến các lớp học. Chướng không? rất chướng.
    một cái nữa, mà các bạn rất khó nhận ra, và cũng rất khó kiểm soát, đó là đặc tính vật lý của các bạn fan kpop: ăn mặc màu sắc rực rỡ, giọng thì cao chói lói, một rừng fan mà hét lên thì ko có gì đủ sức át được âm thanh đó, chính cái tự nhiên nhất của các bạn nó đã phản bội các bạn rồi thì, trách ai giờ? :))
     
  12. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    tóm lại là thế này

    trước mắt ko nói nước ngoài nó thế nào nhưng hiện trạng ở VN thì nó là như thế mấy ông trên kia nói có sách mách có chứng rồi giờ muốn bào chữa gì thì bào chữa nhưng làm ơn cũng nói có sách mách có chứng lại giúm đừng nếu khẩu hiệu '' nó cuồng hay làm gì kệ nó mày nói hay anti làm cái gì'' nghe ngán lắm như kiểu nói '' tao thích làm thế này đấy có liên quan đến mày ko nếu ko thì kệ cm tao '' trong khi việc mà họ làm rõ ràng chả hay ho gì về mặt ứng xử,xã hội và tầm cuồng thần tượng của họ gây ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống thì cũng có vài bài báo nói đến rồi

    nói một cách đơn giản thì tui chỉ thấy ở đây có người phê phán cách biểu lộ sự hâm mộ 1 cách thái quá của các fan đối với thần tượng và những người như ông K'dásh toàn phản biện kiểu '' nó cuồng kệ cmn liên quan gì mày à'' hay '' nước ngoài nó cũng thế thì VN nó tại sao phải khác'' thực sự rất thiếu sức thuyết phục
     
  13. urusei

    urusei A.D.M.I.N Ẩn GameVN Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/12/04
    Bài viết:
    22,554
    Lol, chửi lắm, quan tâm tới cộng đồng, hình ảnh đất nước lắm.
    Fan k-pop nó khác fan bóng đá ở điểm nào?

    Theo như bài của @rekkhan@kingofgamefox thì nó là ở số lượng người có hành vi bất hợp lý với xã hội phải không?
    Vì cả 2 bài đều có chữ đại loại như là "rất nhiều" và "đa số fan bóng đá không ..." => ám chỉ fan k-pop có % không bình thường (cuồng) cao.

    Vậy có ai chứng minh được luận điểm này không? Chứng minh được thì auto-win luôn. Vì cả lũ trong topic này chia 2 phe cũng quay lại cái luận điểm này thôi.
    Bản thân thì nghĩ là do mọi người bị truyền thông định hướng dắt mũi cả.
    Ngày xưa phụ huynh học sinh cũng bị truyền thông dắt mũi, chửi game, chửi manga thì các thánh trong đây cũng không khác phe fan k-pop bây giờ là mấy.
     
  14. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    thực tế mà nói thì nó dc khoa học giải thích như 1 sự bắt chước thuộc về số đông ( đại khái là khi số đông cùng có 1 hành động có chung 1 đích thì những cá nhân khác khi gia nhập số đông đó sẽ có xu hướng làm theo hành động đó mà khó kiềm chế dc)
     
  15. nickryan

    nickryan The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/2/06
    Bài viết:
    2,451
    Fan bóng đá và fan Kpop ko khác gì nhau, fan cuồng bóng đá và fan cuồng kpop cũng ko khác gì nhau. Fan và fan cuồng thì khác nhau. Phàm là fan cuồng cái gì thì cũng có vấn đề.
     
  16. Cuppid

    Cuppid Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    27/10/04
    Bài viết:
    284
    Fan bóng đá gần nhất thấy 1 chú cuồng chạy theo xe 10km và chưa thấy ai kể cả fan kpop dám đứng ra chửi cái gì, còn đứa nào trèo sân, đấm đá cũng bị chửi, mỗi cái đếch đứa nào dám đứng lên há mồm nói câu :" bố làm kệ bố, lq éo chúng mày " hay " sao éo chửi bọn bọn maraton, quay qua chửi bố làm j ". Có mỗi các em, mầm non mà lại toàn nói giọng cha chú nên nhiều khi không muốn nói mà ngứa mắt nên đành phải chõ mồm vào.
     
  17. Cuppid

    Cuppid Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    27/10/04
    Bài viết:
    284
    Tái bút, ngày xưa bị chửi đọc truyện với chơi game bọn mình cũng tức lắm nhưng bọn mình cũng biết là sai nên đành chổng mông lên ăn roi chứ bọn này chưa đến mức không biết đúng sai mà già mồm chửi lại
     
  18. kingofgamefox

    kingofgamefox Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    18/6/03
    Bài viết:
    1,427
    Nơi ở:
    Moscow
    Fan éo náo mà quỳ lay, lăn lê bò toài ở sân bay quốc tế cũng ăn chửi chả phải riêng Kpop hay bóng đá

    Không thể láy hệ quy chiếu của nước ngoài áp lên VN.. văn hóa giao thoa, những gì tốt phải học..

    chẳng hạn trong đời sống gia đình .. người nước ngoài rất hay ở chỗ cho trẻ tự lập sớm, 18 tuổi phải chịu trách nhiệm bản thân.. nhưng có những nơi.. họ chấp nhận rằng già thì vào viện dưỡng lão, con cái không cần quan tâm đến .. đó là điều chúng ta không nên học hỏi.. gia đình là phải có trên dưới , mọi người có trách nhiệm với nhau kể cả lúc nhỏ cũng như về già

    Trở lại vấn đề Một số thành phần Kpop.. ở đây tôi chỉ nói thành phần lăn lê bò toài ở sân bay, hay khóc gào rú la hét.. là lũ chả ra gì.. ảnh hưởng đến xh..không nên cổ xúy
     
  19. zitan181

    zitan181 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    4/7/03
    Bài viết:
    507
    Khóc với lạy là hết cmn sức rồi, lấy gì ra mà chạy .
     
  20. rekkhan

    rekkhan Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/7/05
    Bài viết:
    1,302
    tặng cưng:

    anh chứng minh cái chữ nhiều xong rồi đó. :)
     

Chia sẻ trang này