VNE -Quái chiêu 'chém gió' bán hàng đa cấp

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi DA1111, 3/1/13.

 1. kingofgamefox

  kingofgamefox Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  18/6/03
  Bài viết:
  1,427
  Nơi ở:
  Moscow
  Giới thiệu ta với, có 2trieu mà làm được nhiều thế ta cũng muốn :2cool_hell_boy:
   
 2. missconuong

  missconuong T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  10/10/08
  Bài viết:
  640
  :( Có thằng bạn, lúc mới vào Amway dụ dỗ mình vào, bảo 3 tháng là có lương 4-5 chai rồi chỉ việc ăn ko ngồi rồi thôi. Đến nay 2 năm rồi và nó vừa dc lên SP(Chắc là SilverPartner), từ Nam chí Huế, chỗ nào cũng đi rảo giảng tin mừng à nhầm rao giảng Amway cho dân chúng rồi, toàn tự bỏ tiền túi ra đi. Tiền có thì có đấy, nhưng vẫn là bị bóc lột thôi :))
   
 3. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,720
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  đi tham gia vào đó thấy người nào cũng cuồng nhiệt và hò hét ghê lắm, mình chỉ làm theo 1 chút thôi mà cũng thấy nhiệt huyết sôi trào thật sự có ý muốn chạy ra bên ngoài lôi 1 tên lạ hoắc vào ký hợp đồng :5cool_sweat: nhưng mà may mình khá giỏi về khống chế cảm xúc nên chỉ sau 1 lúc áp chế bình thường trở lại thì thấy cái ý nghĩ vừa rồi của mình thật hoang đường :5cool_sweat:
  thằng bạn kéo mình vào trong HKTG bây giờ thấy nó học hành lười biếng hẳn đi suốt ngày dù học đi dự hội thảo với các buổi đào tạo của HKTG :5cool_sweat: vừa rồi môn NHTM kiểm tra cái đề dễ ợt chỉ cần tên nào mất 2 tiếng ôn lại 2 bài trong sách thì có thể dễ dàng kiếm được trên 7đ mà nó thì chỉ có 4đ :5cool_sweat:


  mấy cái người làm đa cấp này suốt ngày hô hào khẩu hiệu VN có 88 triệu dân mà hiện giờ chỉ mới có 1 triệu người đang làm đa cấp và vẫn còn 1 thị trường rất lớn cần khai thác, nhưng vấn đề là đã có bao nhiêu người bị họ lừa và bao nhiêu người đã rút lui khỏi nghề này sau 1 thời gian hoạt động và bao nhiêu người biết đến bộ mặt chân thực của bán hàng đa cấp và bao nhiêu người không có khả năng bán hàng đa cấp mà đòi khai thác :5cool_sweat:
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/13
 4. muoima

  muoima Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  4,969
  Nơi ở:
  Nam Định City
  2 củ+ 3 tháng ở với 1 đống e xinh tươi mà chỉ được sờ qua cái bra với ass thôi à :5cool_sweat:
   
 5. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,720
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  gớm mấy em ở đó suốt ngày được đào tạo cái tư tưởng không yêu đương nên thành ra lúc ngồi nói chuyện 1 mình mình chỉ có ý đồ tấn công là mấy em nó đã lảng sang chuyện khác rồi :5cool_sweat:
   
 6. [DNG].Rookie

  [DNG].Rookie Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  12/12/09
  Bài viết:
  1,045
  Nơi ở:
  Somewhere among stars
  Nói đi phải nói lại, bán hàng đa cấp nó đc 1 cái lợi là cho ta cái mặt dày + dẻo miệng- nói dễ nghe là khả năng giao tiếp- để đi tiếp xúc và lừa thiên hạ, mà đây đôi khi là những cái skill sống còn quan trọng cho những chú sau này cần đi sell :)) Nhưng mà cái giá + thời gian tốn ra để trả cho nó hơi bị quá đắt, trong khi mình dễ bị mấy cái bullshit như " ta tài giỏi, làm nhiều sẽ giàu như Bill gate..." này nọ nó làm mờ mắt và tác dụng ngược :))

  Hồi xưa có đi cái hội thảo Oriflame, nghe, phát biểu như đúng rồi ( do bạn rủ + đang rảnh), tới đoạn nó bảo đóng ~ 150k để có sp ban đầu đi tiếp thị và catalogue thì ta tạch, lượn thẳng :))
   
 7. Eazy.

  Eazy. The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/5/08
  Bài viết:
  2,458
  Nơi ở:
  HCM
  tôi có 1 lần duy nhất đi hội thảo đa cấp (của Amway), chiếu video thì toàn lồng nhạc phim bom tấn, cứ 1 thành viên tới thì phải hoặc đứng dậy, hoặc vỗ tay như cha chết sống lại. Toàn trò hề,

  Nó mời 1 cha nào đó từ TQ sang nói chuyện rất hay, sau kể về 1 trường hợp bị cụng đầu chảy máu ko sao chữa dc, nhưng chỉ cần uống viên vitamin C của hãng là hết ngay. Tôi ngồi há miệng cũng phải vài phút.
   
 8. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,720
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  tuy rằng cái kỹ năng sống đó là tốt nhưng mình vẫn không ủng hộ luyện tập kỹ năng đó dựa trên lừa đảo người khác, nhớ hồi có đọc bài nào mà để duy trì thu nhập tháng hàng trăm triệu cho mấy tên đứng đầu mấy cái công ty đa cấp thì mỗi ngày sẽ phải có vài trăm người bị lừa :6cool_beat_shot:
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/13
 9. yumy3685

  yumy3685 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/4/07
  Bài viết:
  2,193
  Về đa cấp, mình chưa bao giờ bị dụ, từ lần đầu tiên đến lần cuối cùng, lần cuối đối tượng lại là thằng bạn thân từ lớp 6. (cũng tự hào phết nhể.).
  Cơ bản là lần đầu bị chúng tiếp xúc là lúc cả đống đứa sinh viên học chung bị dụ rồi (thời đó nổi tiếng là thằng Lô Hội) nên đến mình thì rút kinh nghiệm (công nhận mình hên), giờ thì từ mặt thằng bạn thân kia rồi, chả biết ảnh có phất lên, mua nhà lầu xe hơi chưa.
  Gì chứ tụi đa cấp là mấy đứa nói dai và nói dài nhất, có nhiều thằng mắc thêm cái tội nói dở nữa.
  :cuteonion4:
   
 10. alpenlibe

  alpenlibe Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  27/11/08
  Bài viết:
  303
  Nơi ở:
  chuồng gà
  ko có ý gì chỉ là gió của tụi đa cấp các bác kể làm em buồn cười =)) =)) =))
   
 11. Chobbit

  Chobbit Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/2/10
  Bài viết:
  299
  Hôm bữa vô cafe, nghe bàn kế bên có 1 thằng đang dụ 2 thằng bạn nó vô đa cấp mà mát kinh. Thành công, giàu có... Trời nóng mà ngồi mát lạnh. 2 thằng kia ko biết có ngộ ra gì ko mà cũng gật gù lắm :))
   
 12. Le_Soleil

  Le_Soleil T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  29/12/04
  Bài viết:
  522
  ^ 2 thằng kia đc thằng tự nhiên trả hộ tiền nước lại chả gật gù, mình giờ mà có thằng trả tiền cái gì hộ mình mà nó chém cả nhà nó mấy đời làm chủ tịch nước mình cùng gật lấy gật để chứ chả đùa :">
   
 13. dung.lonely

  dung.lonely Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  5/8/09
  Bài viết:
  886
  gần chỗ mình ở vài km cũng có 1 trường chuyên đa cấp này, tác phong lúc nào cũng nuột nà, đi uống trà đá nhân trần gặp nhau suốt ngày cũng bắt tay bắt chân như đúng rùi @@
   
 14. missconuong

  missconuong T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  10/10/08
  Bài viết:
  640
  Xin lỗi bạn chứ đa cấp để tiền kinh doanh, anh ko tạo ra lợi nhuận cho tôi thì lương tôi chục củ nhưng ly trà đá anh trả nhá =]]
   
 15. TTrCorp

  TTrCorp The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/8/09
  Bài viết:
  2,381
  dc đào tạo hết rồi chứ chả phải do duyên số đâu mà ham, gặp bất kì ai, ở bất kì đâu, hãy dám bắt chuyện và xây dựng ước mơ cho mình (:| Dm, đang coi cọp sách trong nhà sách, 1 e đến hỏi thăm, khen mình đam mê sách gì tè le, thật hiếm có ng` nào như mình, nghe sướng lỗ tai vãi, rồi nói chuyện về gia đình học tập này nọ. Vài ngày sau rủ mình đi câu lạc bộ giao tiếp của ~ ng` thành đạt, nghe nghi nghi rồi, 100% đa cấp...

  Sau khi đi xong quen dc 2 e xinh tươi mà chưa kịp xin số, thế là kêu nhỏ kia cho số, nhất định éo cho (có vẻ ghen), sau đó ta lấy cớ éo cho số nên chuồn luôn :-"
   
 16. skyscorcher

  skyscorcher Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  24/12/06
  Bài viết:
  925
  năm đầu mình cũng bị gái dụ đi nghe thiên ngọc minh uy, mất toi buổi tối chả làm đc gì, công nhận nói rất hay, hút ng` nghe, nhưng đáng tiếc, vẫn chưa đủ để làm mình thấy có hứng thú :5cool_bad_smelly:
   
 17. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  11,591
  Nơi ở:
  Trại gà
  mình còn không đc nó dụ vào cơ :9cool_too_sad:
   
 18. Trùm online

  Trùm online For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  11,937
  Ối giời, từ ngày sinh viên năm 1 mình 3 năm trời sống cùng nhà trọ với bà dì đi làm Amway đây, mới thoát được 2 tháng =))

  Cái kiểu bán hàng này tốt hay không không biết, nhưng nó để lại 1 vài hậu quả "nho nhỏ" với người tham gia như bà dì mình. Đi về quê thăm họ hàng, đến nhà ai, chào hỏi 1 vài câu là bắt đầu đá sang chuyện bán nước rửa chén hay thực phẩm chức năng, làm các cụ cứ chán ặt cù lèo ra. Mẹ mình rủ đi uống cà phê với các bạn mẹ, gặp mọi người ngồi 1 tý là chuyển sang mời mọc. Họ bị mắc cái bệnh nghề nghiệp hay là bị bơm vò đầu cái tư tưởng là kinh doanh mọi lúc mọi nơi vậy chứ?
   
 19. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  11,591
  Nơi ở:
  Trại gà
  bác ta trước cũng bị 1 nháy rồi, tha đống đồ về nhà rồi chả bán đc, sau cứ mời mọc linh tinh cả lên....... cuối cùng cũng bỏ.
   
 20. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,720
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  chính xác là cái này bác àh :)) tụi nó suốt ngày bơm cho mình cái tư tưởng làm việc mọi lúc mọi nơi và nghĩ ra cách nào dễ dụ người ta tham gia nhất :9cool_haha:
   

Chia sẻ trang này