VNE -Quái chiêu 'chém gió' bán hàng đa cấp

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi DA1111, 3/1/13.

 1. LieuNhuocPhong19

  LieuNhuocPhong19 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/6/07
  Bài viết:
  102
  http://www.youtube.com/watch?v=KroflThpTWg kỹ năng học được khi làm bán hàng đa cấp đây hả ;))

  - - - Updated - - -

  [video=youtube;KroflThpTWg]http://www.youtube.com/watch?v=KroflThpTWg[/video]
   
 2. Zeratul...

  Zeratul... Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  4/3/07
  Bài viết:
  941
  Nơi ở:
  Orgrimmar
  kĩ năng này chăn rau tốt cực:9cool_sweet_kiss:
   
 3. missconuong

  missconuong T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  10/10/08
  Bài viết:
  640
  ^
  ^ Cái clip nói chuyện ngu vkk ! Ngày xưa nó đã xây mạng lưới vkk ra rồi thì lấy đâu ra mạng lưới cho tụi mày nữa =)) Thằng mặc complet nói chuyện ngu vãi ra, mấy đưa ngồi xung quanh cứ đúng đúng như lũ bại não =))
   
 4. Fire_Witch

  Fire_Witch Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/2/10
  Bài viết:
  4,661
  Nơi ở:
  Tatalia
  Bọn đa cấp này bây giờ có chiêu mới các bác ạ, em vừa suýt mắc xong, may mà quách tỉnh nên rút ngay :3cool_angry:. Cái dịp Noel vừa rồi bọn nó chăng quảng cáo tuyển đi bán hàng ở cửa hàng quà tặng, làm ngắn hạn. Nhưng khi đến nơi thì hóa ra là lại bán mỹ phẩm đa cấp --> chiêu treo đầu dê bán thịt chó. Em đã rút êm rồi mà chúng nó cứ spam điện thoại (cũng là cái sim rác của em thôi), em điên quá chửi cho 1 trận chúng nó mới chịu im mồm :6cool_what:.
  Mà dạo này bọn bạn em bao nhiêu đứa bị lừa vào cái trung tâm tiếng Anh đa cấp gì ấy, chúng nó suốt ngày hô hào khẩu hiệu, điếc hết cả tai, ngứa hết cả mắt.
   
 5. Tyrant 076

  Tyrant 076 ⚣ 69 THẾ TỰ BOO KOO ⚣ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/8/06
  Bài viết:
  12,991
  Nơi ở:
  Nha Trang
  sự thật là đa cấp có thể coi như một kiểu kinh doanh chìm, không quảng cáo, không môi giới rộng rãi, đa cấp chính thống nó không bao giờ dụ người khác về làm với nó, vì chính người dùng sản phẩm cảm thấy sản phẩm tốt muốn mua với gá rẻ mà đến làm nhà phân phối thôi! cho nên, mình tuyệt đối không bao giờ tin vào miệng lưỡi của bọn đa cấp lấy lợi nhuận ra làm mồi câu người khác. người ta đến với đa cấp là do sản phẩm tốt mà giá rẻ mà thôi!

  và những cty đa cấp chính thống hầu như sẽ không có ai biết đến, vì bản chất nó là "chìm", chứ không phải "nổi", không quảng bá, không lôi kéo rầm rộ vớ vẩn, họ thường dùng chất lượng sản phẩm để lôi kéo người tiêu dùng, ko phải dùng lợi nhuận!

  cho nên, "ăn lời" trong đa cấp không phải là đi dụ người này dụ người nọ vớ vẩn, mà là cho người ta hiểu sản phẩm của mình tốt ntn thôi!

  các bạn ra ngoài mà thấy người làm đa cấp hứa hẹn vớ vẩn, tìm mọi cách dụ dỗ các bạn vào hệ thống, thì cái mà họ quan tâm chỉ là lợi nhuận trước mắt, hệ thống của họ chắc chắn sẽ sụp đổ, và có thể nói họ là 1 dạng của đa cấp bất chính. nên nhớ, lợi nhuận sinh ra từ việc dụ dỗ người khác vào hệ thống không phải là đa cấp, bản chất lợi nhuận của đa cấp phát sinh từ khoảng lợi nhuận bán sản phẩm (mua với gái gốc, rẻ hơn thị trường rất nhiều, còn giá bán lẻ thì tùy bạn quyết định). việc có thêm người vào hệ thống chỉ đơn giản là phát sinh từ việc bạn kinh doanh sản phẩm, và việc phát sinh đó phải có tính chất tự nhiên, tự nguyện thì hệ thống mới bền vững.
   
 6. Cú đấm thép

  Cú đấm thép Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/10/09
  Bài viết:
  828
  nói nhanh wá nhiều câu nghe éo kịp x_x
   
 7. Quả đấm thép

  Quả đấm thép Hồng nhan bạc mệnh

  Tham gia ngày:
  4/1/11
  Bài viết:
  598
  Clip nói cái quái gì nghe không hiểu luôn :6cool_beat_shot:
   
 8. ronglua159

  ronglua159 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  2/1/11
  Bài viết:
  657
  thằng bạn mình kìa nó vào nói là công ty có cái máy chiếu ánh sáng gì đấy( nhìn như bàn ủi =)) ) để phát hiện tất cả các loại bệnh do 1 ông tiến sĩ ấn độ từng đoạt giải Nobel y học, máy nghe đâu mấy ngàn USD :5cool_ops: , cho khám free chiếu vào người năm phút sau hiện số rồi nó chỉa ra xếp các bạn vào các màu khác nhau là mỗi loại bệnh, rồi nó bắt dầu BÁN THUỐC VỚI QUẢNG CÁO LÀ DO CUỘC SỐNG HÍT KHÓI BỤI, ĂN UỐNG KO SẠCH SẼ VÂN VÂN ... NHIỀU NÊN GÂY TỔN THƯƠNG CƠ THỂ UỐNG THUỐC NÀY RỒI TỪ TỪ NHỮNG LẦN SAU SẼ GIẢM KẾT QUÁ, THUỐC TRỊ VÔ SỐ BỆNH UNG THƯ CŨNG TRỊ DC , VÀ ĐƯỢC CÁC NHÀ Y DƯỢC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CÔNG NHẬN NHƯ MỸ , ANH :5cool_ops:
  nghe xong mình chỉ =)) bó tay.....
   
 9. Rytubon87

  Rytubon87 Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/6/03
  Bài viết:
  4,642
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cái clip diễu hành của bố tổng Tiens nhìn hoành tráng quá nhưng theo mình biết thì đúng là trò lố của những thằng trong tác phẩm Số Đỏ =))
  Còn clip kia thì đúng y chang cái buổi thuyết trình mà mình từng đi coi, nói một hồi chả hiểu sao nhiều người hô hào như con nít mẫu giáo quá.
   

Chia sẻ trang này