1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[VNE] Satan nào dạy bọn mày thế? ಠ_ಠ

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi yatweii, 25/10/18.

 1. Dr.Strange

  Dr.Strange Phế nhân thiên cổ

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  11,873
  Nơi ở:
  Trường vuông tròn méo
  Satan được tạo ra từ lửa,Ko phải nam cũng Ko phải nữ nhưng mang hình dáng cường tráng và rất đẹp
  Con người được tạo ra từ đất,theo ý satan nó thượng đẳng hơn nên éo quỳ lạy
  Có 133.306.688 thiên thần bị đày xuống địa ngục sau cuộc chiến soán ngôi:1cool_look_down:
   
 2. Gaorangers.Blue

  Gaorangers.Blue Gameover

  Tham gia ngày:
  12/1/17
  Bài viết:
  203
  Michael quả đó đc chúa buff cho, tặng cho kiếm mới đánh nổi Luc.

  Kinh của thánh Michael là một trong những bài kinh trừ tà mạnh nhất mà các executor của vatican đều phải dùng.
   
  phanthieugia thích bài này.
 3. thang_lau_ca

  thang_lau_ca Lao Công Gamevn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/4/07
  Bài viết:
  4,481
  theo giáo của nó thì satan tự sinh ra , ko phải là do chúa tạo ra . Nên éo cần phải cúi đầu .

  theo đạo satan thì hình như chia ra nhiều phái nhỏ nữa. Ai mà theo chũ nghĩa lucifer , thì sẽ ko thờ phượng satan mà chỉ tập trung trở thành một phần của Lucifer .

  13 nguyên tắc của chủ nghĩa Lucifer :

  1. Tôn vinh bản thân thay vì tôn thờ một ai khác.

  Chủ nghĩa Lucifer là về sự tìm kiếm tri thức ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Mặc dù nhiều tín đồ Lucifer nhìn nhận Lucifer như là một thực thể có thật, nhưng họ hình dung Lucifer này hoàn toàn khác so với mô tả của Kito giáo, và họ không bị lệ thuộc vào Lucifer giống như cái cách các tôn giáo khác lệ thuộc vào vị thần của họ.

  Trở thành tín đồ Lucifer là một sự tự do lựa chọn, chứ không phải là theo đạo hay để được cứu rỗi đời đời.

  2. Tự do hành động, nhưng phải biết chấp nhận hậu quả.

  Tín đồ Lucifer tin rằng những điều trần tục và luật lệ trong xã hội không làm cản trở con người ta đạt được mục tiêu của mình. Xã hội và mọi người xung quanh có thể bàn luận phán xét về những lựa chọn của bạn, không quan trọng. Quan trọng là bạn sẽ lựa chọn như thế nào, và kể cả nếu như sự lựa chọn của bạn là sai lầm, thì hậu quả xảy ra thế nào đi nữa thì bạn cũng phải biết cách chấp nhận nó.

  3. Theo đuổi vật chất và sống trong nhung lụa.

  Đối với tín đồ Lucifer, sự giàu có không phải là điều đáng xấu hổ. Bạn được khuyến khích để phấn đấu và đạt được sự thành công và tận hưởng những thành quả do chính tay mình gây dựng nên. Bạn được phép và thậm chí được ủng hộ rằng hãy tự hào về thành tích của mình và hãy làm nổi bật chúng.

  4. Chấp nhận và tôn vinh bản chất của tính dục tự nhiên.

  Con người bao gồm thể xác và lý trí, đó là một tín đồ Lucifer. Không nên bỏ qua hoặc nhạo báng ai đó chỉ để làm vừa lòng người khác, và cũng không nên từ chối những gì được gọi là tội lỗi hay nhục dục. Tín đồ Lucifer biết chấp nhận và hứng thú với những thú vui xác thịt.

  5. Sự tàn nhẫn có vị thế riêng của nó... một khi nó là chính đáng.

  Tín đồ Lucifer có thể tàn nhẫn và đối xử thô bạo với những người nào tỏ ra là họ xứng đáng được đối xử như thế. Tín đồ Lucifer cho rằng hãy đối xử với họ phụ thuộc vào những gì họ đã đối xử với bạn. Không bắt buộc phải đối xử tốt với một người không xứng đáng, mặc dù nếu thích thì bạn vẫn có thể làm thế.

  6. Truyền đạo không phải là mục tiêu

  Tín đồ Lucifer coi mình là kẻ ưu tú nhất trong nhóm những người ưu tú tự quyết, và không quan tâm tới việc truyền đạo cho người khác. Tín đồ Lucifer thấy rằng việc có đông đảo tín đồ theo mình là điều không có giá trị, vì có thể có nhiều người trong số đó không cống hiến nhiều bằng người khác mà chỉ dựa hơi thôi. Chủ nghĩa Lucifer là một tín ngưỡng được lựa chọn thông qua sự tự quyết, chứ không phải là để truyền bá và lôi kéo người khác cùng theo.

  7. Chấp nhận tín ngưỡng Abraham

  Tín đồ Lucifer chấp nhận tín ngưỡng Abraham và chấp nhận cả những tín đồ của nó kể cả khi họ không đồng quan điểm về niềm tin. Tín đồ Lucifer không chống lại những Kito hữu, tín đồ đạo Do thái hay đạo Hồi ở phương diện cá nhân, cái mà họ không đồng ý chỉ là sự phục tùng một vị thần, đòi hỏi tùy tiện ở những hệ thống tôn giáo này.

  8. Hỗ trợ và bảo vệ thế giới, thiên nhiên.

  Tín đồ Lucifer chia sẻ một số triết lý của phong trào New Age (Thời đại Mới) trong lễ kỷ niệm và hành động bảo vệ Trái đất và thiên nhiên. Họ rất không đồng ý với quan điểm rằng loài người được quyền tự do sử dụng, lạm dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

  9. Nghệ thuật và khoa học đều bình đẳng.

  Tín đồ Lucifer có một thái độ ok khi nói về khoa học và nghệ thuật. Cả hai đều biểu lộ sự sáng tạo và khoa học thực nghiệm được xem là rất quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại và dĩ nhiên là đối với cả cá nhân mỗi người nữa.

  10. Tập trung sống trong hiện tại.

  Tín đồ Lucifer không tin vào học thuyết về một thế giới bên kia như trong các tôn giáo Abrahamic, phải chịu đau khổ và đền tội cho những gì ta gây ra trong đời sống hiện tại. Thay vào đó, họ tin rằng ta nên sống cho ngày hôm nay, tận dụng tối đa những gì có thể ngay tại đây và ngay bây giờ. Hạnh phúc của ngày hôm nay là minh chứng cho thấy bạn đã thực hiện những lựa chọn tốt, và không nên "phải đau khổ" để có được hạnh phúc cho mai sau.

  11. Sự Giác ngộ là mục tiêu tối hậu

  Tất cả những kiến thức đều tốt cả. Không giống như các tôn giáo tín ngưỡng khác nhận định đức tin là quan trọng nhất, tín đồ Lucifer xem tri thức chính là chiếc chìa khóa để đạt được sự giác ngộ và hạnh phúc trong đời sống.

  12. Ý chí tự do và trách nhiệm cá nhân là thứ tất yếu

  Mỗi người đều chịu trách nhiệm cho số phận của mình, điều này được xác định bởi tài năng và những nỗ lực của chính họ. Tìm kiếm những chướng ngại và khó khăn trong đời sống là mục tiêu của một tín đồ Lucifer, và vượt qua chúng là niềm tự hào và sự hạnh phúc. Và họ cũng chấp nhận bất cứ hậu quả tồi tệ nào đến từ sự lựa chọn của chính họ.

  13. Khuyến khích sự hoài nghi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 4. Gaorangers.Blue

  Gaorangers.Blue Gameover

  Tham gia ngày:
  12/1/17
  Bài viết:
  203
  Ai muốn tìm hiểu thì đọc hết cái này sẽ đc bổ túc kiến thức kha khá
  Screenshot_2018-10-25-21-18-11-337_com.android.chrome.png
   
 5. Dr.Strange

  Dr.Strange Phế nhân thiên cổ

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  11,873
  Nơi ở:
  Trường vuông tròn méo
 6. Osbian Gaylord

  Osbian Gaylord Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  1,073
  Con em lãnh đạo đi quậy mà éo ai làm gì
   
 7. troll

  troll Space Marine Doomguy GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  5/11/02
  Bài viết:
  5,510
  Nơi ở:
  Onikage clone :">
  có thanh niên nào đọc bộ devilman này không , satan là lưỡng tính :v
  [​IMG]
   
 8. quoctoan123

  quoctoan123 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  12/11/12
  Bài viết:
  1,615
  luci thì ok là sau heaven war thì mới xuống địa ngục, nhưng quên con rắn kích đểu eva dụ adam cùng ăn trái cấm à, nhớ có sách bảo con rắn đấy là satan, còn luci là mãi về sau con người bị đuổi xuống trần gian sinh đẻ cả đống rồi
   
 9. thang_lau_ca

  thang_lau_ca Lao Công Gamevn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/4/07
  Bài viết:
  4,481
 10. Dr.Strange

  Dr.Strange Phế nhân thiên cổ

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  11,873
  Nơi ở:
  Trường vuông tròn méo
  Còn đâu mà mua:1cool_choler: mới tái bản rồi fahasa còn hàng
   
 11. vhbdragon

  vhbdragon Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  12/7/05
  Bài viết:
  472
  Nơi ở:
  Ulitsa Ilyinka, 23 103132, Moscow Russia
  Satan có phải là Lucifer hay không là điều vẫn tranh cãi, có tôn giáo công nhận cả 2 là 1, nhưng cũng có tôn giáo phủ nhận.

  Các tôn giáo khởi nguồn từ Abraham có rất nhiều và kinh thánh của họ cũng khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhánh, mà câu chuyện có các dị bản. Va rõ ràng toàn là chuyền hư cấu nên cũng đừng nên tranh cãi cái nào mới là đúng làm gì, phiên bản nào được đón nhận rộng rãi hơn thì mặc nhiên là đúng :))

  Và thường thì trong các phiên bản Satan và Lucifer là 2 cá thể riêng biêt.
   
 12. Trư Bát Giới

  Trư Bát Giới C O N T R A

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  1,801
  Nơi ở:
  BC-Canada
  Đúng rồi đó, adam và eva là bản beta , dính bug apple nên sau này cho clear map để nên lớp người bùn, lớp này không cao quý nhưng được cái chịu khó học hỏi. Lucifer thấy được bản chất sa ngã của đám đó nhưng chúa cha vẫn bỏ ngoài tai và yêu cầu phải thương yêu tụi nó. Sau đó chúa cha đi vacation ,ở nhà anh em tụi nó lục đục. Lucifer nó đi chiêu dụ mấy thằng mạnh theo phe nó chứ không phải chỉ tân binh không đâu. Sau đập nhau thì lòi ra vụ cây kiếm ông cha để lại nhằm trấn nó. Luc đúng hơn lui về địa ngục vì thua là một phần, phần lớn là nó thất vọng vì sự không công bằng của cha. Sau này nó chuyên đi bắt bọn quỷ dưới trướng cố gắng show những dục vọng của loài người để chúa cha sáng mắt. Đó là vì sao mỗi lần đàn ông chúng ta dáng mắt vào vú của cô nào đó là do ma quỷ ám chứ thực ra chúng ta không muốn như thế.
   
 13. thang_lau_ca

  thang_lau_ca Lao Công Gamevn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/4/07
  Bài viết:
  4,481
  quan trọng là mấy ba tôn giáo nhồi sọ thôi , giống như hiệp sĩ dòng đền (tức bọn templar) thờ Baphomet , nhưng giáo hội éo thích thờ ai khác ngoài chúa nên phán đây là hình ảnh của satan luôn =)).

  https://vi.wikipedia.org/wiki/Baphomet

  nên bây giờ ai nhìn vô cũng nói baphomet là satan =))
   
  vhbdragon thích bài này.
 14. longdzit9999

  longdzit9999 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  163
  đạo lucifer còn tốt hơn cả đạo chúa :7cool_waaaht:
   
 15. khangdat

  khangdat Member box thùng rác GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/9/07
  Bài viết:
  3,059
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Coi phim Lucifer thấy thằng Lu hay chửi: Lúc fuck nhau các kiểu thì réo cha nó (God), còn tội lỗi nào cũng đổ lên đâu nó, nó có liên quán éo đâu.

  Còn tích Satan vs Lu thì tùy vào tôn giáo vs sách thôi, có tích 2 đứa là 1 và sa chan là trùm ở hell, có tích Thằng Sâtn cùng 6 đứa khác chia nhau cái địa ngục (Thất đại tội) Còn theo tụi do thái trong cuốn Lesser Key of Solomon thì Belial là trùm và éo có Sa chan rồi cũng có vài bộ khác thì cả đám này đề chơi chung vs nhau.
   
 16. ConChymBay

  ConChymBay SEKIRO「隻腕の狼」

  Tham gia ngày:
  23/3/15
  Bài viết:
  25,498
  Đạo gì mà tốt vãi
   
 17. Tầm Tấm Tầm Tâm

  Tầm Tấm Tầm Tâm Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Bài viết:
  195
  đọc thấy hay vl
   
 18. z3r0_hien_lanh

  z3r0_hien_lanh Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/8/06
  Bài viết:
  6,935
  Nơi ở:
  nhà Karina
  Tưởng Satang là tướng nhà trời , vì làm vỡ đèn Lưu Li nên bị đày xuống Lưu sa hà .
   
 19. Mishael Dain

  Mishael Dain C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  1,879
  Plot twist là Lucy cùng đồ đệ của mình xuống Địa ngục và quẩy tung lên, thành chúa tể dưới đó. Thế là trên trời của Chúa, Địa ngục của Lucy, cả thiên hạ của cha con nhà nó.
   
 20. quoctoan123

  quoctoan123 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  12/11/12
  Bài viết:
  1,615
  sự thực đúng là như vậy chứ còn gì nữa :)) thiên thần hay quỷ cũng đều là chúa tạo ra cả, cũng như thằng anh làm trùm xã hội đen, thằng em làm chủ tịch nước nhưng tóm lại vẫn là con của bố nó cả
   

Chia sẻ trang này