[vnexpress] Việt Nam đứng thứ 5

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi JEmEL, 30/11/14.

  1. 010203

    010203 Mage lực điền ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/3/07
    Bài viết:
    10,219
    Người bình thường ai điên đi bareback mà đòi... lây bệnh qua chảy máu hay dịch :-?? - Chỉ sợ các bệnh ko thể phòng bằng BCS như lậu, giang mai, mào gà... thôi chứ :-?

    Nếu nói, quan hệ đồng giới nó dễ lây bệnh hơn thì cũng chỉ tập trung vào mỗi vấn đề "chung thủy", nhưng cái đó thì dị tính nó cũng chẳng ít hơn. Còn quan hệ bình thường thì ai chả dùng bao. HIV nếu mà lây qua đường miệng thì dị tính nó cũng dùng miệng để kích thích vậy.
     
  2. HHLONG1

    HHLONG1 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/2/14
    Bài viết:
    584
    Nơi ở:
    HCM
    quan hệ nam nữ bình thường không dùng bcs thì sát suất cũng chỉ là 1/200 thôi, không phải cứ quan hệ với người có bệnh hiv là bị lây liền đâu, cũng cần các yếu tố như bị chảy máu, dính dịch ......... các kiểu nữa. nói cách khác quan hệ bình thường nhẹ nhàng thì khó bị lây lắm
     
  3. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,530
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Đồng tính tỉ lệ "Chung thủy" giảm khủng khiếp và hiếm như ...kết hôn vợ chồng vậy :-"

    Btw nếu dã man được như đám Sparta thì có thể giữ cho toàn tộc phát triển tốt . Đứa nào yếu hay dị dạng gì là vứt hết :5cool_beat_plaster:
     
  4. Nazgul_blr

    Nazgul_blr Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/5/05
    Bài viết:
    28,056
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Min
    Nghe bảo sida bắt đầu từ chịch với khỉ, xong bê đê chịch nhau...
     

Chia sẻ trang này