VNN- Cô dâu miền Tây 'háo hức' học làm vợ xứ Hàn

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi quang169185, 25/9/12.

  1. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    vấn đề ở đây là dân tự nguyện. Giờ hội bảo ko đi, dân thích đi. Cấm được à? Cái này đâu có luật cấm. Ko thể đổ tội cho hội phụ nữ được.
     
  2. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,328
    Nơi ở:
    Venice
    Xem phom Hàn cho lắm vào rồi nghĩ đời nó màu Hồng khi qua bển

    Gì chứ dân miền Tây thì lúa nước quanh năm, đứa nào qua đc Hàn mà trở về đc rồi thì đám còn lại coi như thánh ấy, nghe nó kể chuyện đông chuyện tây mắt sáng rực, sau đó thì con đó bắt đầu mai mối cho mấy tay HQ khác, thế là các cô dính bẫy tú bà mà ko hay
     
  3. minhlanguoidoi

    minhlanguoidoi Shemale Tam Thánh Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/6/09
    Bài viết:
    1,272
    ^
    ^
    @coldrain: đừng nói quơ đũa cả nắm như vậy ... ta ko thích war vùng miền :6cool_beat_shot:

    Người ta đi vì hoàn cảnh gia đình cả thôi mấy chục năm trước xã đó tên là Tân Lộc có thể search trên google để đọc thêm ... nên đừng có phê phán những người đó thái quá ... chữi thì chữi mấy người cổ hữu với mấy đứa trẻ 15---18t bây giờ có mộng Hàn Quốc kìa :6cool_beat_shot:
     
  4. ColdRain

    ColdRain Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    27/1/10
    Bài viết:
    1,377
    Nơi ở:
    Sài gòn
    War vùng miền gì ? Ta lớn lên người Sài Gòn nhưng gốc dân miền Tây đây. Đi xuống dưới hoài với cả họ hàng hang hốc hàng trăm mạng ở dưới, bộ ko rành sao.
     
  5. 1110ichien

    1110ichien T.E.T.Я.I.S GameOver

    Tham gia ngày:
    24/7/12
    Bài viết:
    695
    gái việt sính ngoại cũng 1 phần do hàng nội địa kém nữa
    dân miền tây nhậu nhẹt rượu chè kinh bỏ bu đi đc.nhậu nhẹt thường đi kèm cờ bạc và bạo hành

    thêm nữa dân miền tây thường có cuộc sống chất phác,và thường là hơi ít học.nên họ dễ bị bị ảo tưởng về cuộc sống nơi xứ hàn qua phim ảnh.
    theo mình biết dân hàn khá là cục súc,nóng tính


    nhưng các bạn ở đây có ai dám khẳng định tỉ lệ hôn nhân gia đình hạnh phúc của cô dâu việt ở HQ thấp hơn ở Vn ko?
     
  6. 1110ichien

    1110ichien T.E.T.Я.I.S GameOver

    Tham gia ngày:
    24/7/12
    Bài viết:
    695
    1 phần họ đi cũng là vì cha mẹ họ nữa.thường là sẽ đc 1 khoản cho bố mẹ trước khi đi
    không ủng hộ hành động này,nhưng cũng ko ghét họ.thấy thương họ là chính

    ai muốn tìm hiểu sâu hơn có thể xem thiên phóng sự này:
    http://www.youtube.com/watch?v=aFskiTiNn78

    ngoài lề tí:trên youtube sao lắm đưa rảnh mồm chửi đổng thế nhỉ.đọc nghe bực hết cả mình,cái gì cũng lôi chính trị vào đc
     
  7. quang169185

    quang169185 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    10/10/11
    Bài viết:
    468
    Dân cali có tiếng là phóng khoáng mà .
     
  8. TheBlackTuxedo

    TheBlackTuxedo Samus Aran the Bounty Hunter ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/10/05
    Bài viết:
    6,298
    _ Vấn đề là chưa ai nói và bàn về vấn đề này một các có tâm huyết. Bây giờ Bộ LĐTB - XH, Hội Liên hiệp Phụ Nữ chứ thể không công nhận mại dâm là một nghề bởi lý do chà đạp lên nhân phẩm phụ nữ... nhưng lại quên mất một vấn đề việc phụ nữ đang bị xuất khẩu đi nước ngoài thực tế nó như thế nào?

    _ Giải pháp thì rất đơn giản, đó là đặt thêm rào cản cho việc người nước ngoài muốn lấy vợ Việt Nam, một khi rào cản đủ rắc rối thì các đức lang quân nước ngoài muốn lấy vợ Việt Nam sẽ chùn chân.

    Một thực tế là rất nhiều người đọc comment của tôi xong chỉ nhìn nhận và trả lời tôi ở khía cạnh "Miền tây lấy chồng Hàn Quốc", xin được khẳng định rằng không chỉ dân miền tây biết lấy chồng nước ngoài và không chỉ dân Hàn Quốc biết tìm đường sang Việt Nam nhập khẩu cô dâu. Số phụ nữ ở tất cả các vùng miền lấy chồng Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia... cũng nhiều không kém.

    Có một điều chắc mọi người có thể đồng tình rằng 10 cô dâu lấy chồng ngoại quốc thì chỉ có được 2-3 cô tìm được may mắn, vậy vai trò của Bộ LĐTB-XH và Hội liên hiệp phụ nữ trong chuyện này là thế nào?
     
  9. billhainh

    billhainh Persian Prince

    Tham gia ngày:
    28/7/07
    Bài viết:
    3,782
    Nơi ở:
    Balamballe, Bari
    Trợ giúp các cô không may mắn hoặc về nhà hoặc ổn định việc làm tại nơi đang sống :|

    B!tch please :4cool_cold:
     
  10. zero7090

    zero7090 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    9/9/11
    Bài viết:
    422
    nhưng mà ở lại lấy chồng miền tây khả năng bị nó nhậu tan nhà nắt cửa rồi về nhà đánh vợ cũng cao không kém.
    Giờ mà cứ mỗi nhà nào ở miền tây có chồng nhậu nhẹt, đánh vợ con đều lên báo hết thì không biết tỉ lệ như thế nào đâu
     
  11. numb3rs_2007

    numb3rs_2007 Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/08
    Bài viết:
    306
    Nơi ở:
    Land of Ooo
    đánh hay ko thì ko biết nhưng phải nói nhậu là có
    đã tận mắt chứng kiến, cứ chiều chiều ngày nào đi làm về là mấy ông chồng chèo thuyền tụ tập với nhau nhậu nhẹt
    đi mãi các bà vợ thành coi đó là điều đương nhiên chả còn ý kiến gì nữa =))
     
  12. sieudq

    sieudq T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/6/07
    Bài viết:
    509
    Nghe cậu nói giống vụ trai làng cấm không cho con trai làng khác qua chơi quá :)).
    Cái điều quan trọng nhất là mấy thằng con trai việt mình quá kém cỏi, gia trưởng, lười biếng, nhậu nhẹt và thiếu tôn trọng phụ nữ nên họ phải tìm đường ra nước ngoài kiếm chồng.
    Không biết với bạn sao chứ với mình nội việc từ nam rồi ra bắc sống đã thấy phải suy nghĩ dữ lắm rồi. Huống chi là con gái mới lớn đi lấy chồng, phải xa quê hương, qua 1 nơi lạ hoắc làm dâu bên đó. Họ nghe qua bên đó thế mà họ dám đi sao?

    Còn cái câu cuối cùng không biết bạn có người thân hay ng quen đi lấy chồng hàn quốc rồi kể lại hay đọc báo rồi chém gió. Chứ dưới mình có rất nhiều chị em đi lấy chồng Hàn, và chưa thấy chị nào khổ sở bị hành hạ cả. Chỉ có 1 số người qua đó thì thấy chồng không được giàu như là mấy bà mai chém gió và đa phần là không đẹp trai. Nhưng mà họ giàu nghèo đủ kiểu nhưng lại rất yêu thương vợ, cứ đi làm về là chỉ vợ tiếng hàn, mua laptop cho rồi chỉ cách lên mạng liên lạc về nhà. Việc nhà từ nhỏ đến lớn đều xắn tay vô làm, thậm chí có người còn k cho vợ làm gì cả, đến thứ 7 chủ nhật lại dẫn vợ đi chơi, đi xem phim.... Nói chung bên đó họ rất quý trọng, vì đơn giản là họ không được đẹp trai và giàu có, nên việc có 1 cô vợ đối với họ là 1 niềm hạnh phúc lớn lao.

    Sao không thấy một cuộc khảo sát về tình hình mấy chị em đi lấy chồng hàn. Khảo sát mức độ hài lòng trong cuộc sống của họ và có hối hận trong quyết định đi xuất ngoại không?

    Cá nhân mình hoàn toàn không thích việc lấy chồng hàn này. Nhưng mà cũng không thích cách mà báo chí cứ làm như thế, trong khi cái sự thật trước mắt là đàn ông việt thua họ lại không bao h thấy đề cập.
     
  13. Siêunhâncụtchân

    Siêunhâncụtchân Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    20/6/08
    Bài viết:
    326
    đàn ông việt nhiều ông nhậu nhẹt và gia trưởng bỏ xừ
    tới nỗi mà nhiều đứa bạn gái của mình giờ công ăn việc làm ổn định
    cũng có ngoại hình nhưng chán chẳng muốn lấy chồng
    vì thấy xung quanh QUÁ NHIỀU trường hợp kinh dị rồi

    nhậu nhẹt , ngoại tình , cờ bạc , bạo hành đánh đập
    lúc chưa lấy chồng thì xinh xắn , chả phải suy nghĩ gì nhiều làm được bao nhiêu thì cất đi không thì tiêu pha vui thú
    lấy chồng rồi được anh nào tử tế thì phúc đức 70 đời
    được anh nhậu nhẹt bê tha thì mặt già rạc đi , mắt hốc hác suốt ngày lo tính
    ....
     
  14. Kinh Hoàng

    Kinh Hoàng Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/1/10
    Bài viết:
    423
    mình thấy gái MT sống rất tốt ở môi trường lạ , cứ như là câu "gần mực thì đen , gần ..." vậy !

    thành CÁO hay là GÀ thì cũng là do họ chọn !
     
  15. TheBlackTuxedo

    TheBlackTuxedo Samus Aran the Bounty Hunter ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/10/05
    Bài viết:
    6,298
    _ Xin nói lại với quan điểm là mình không phát biểu vấn đề với phạm vi chỉ dừng lại ở "phụ nữ miền Tây lấy chồng Hàn Quốc" nhé.

    _ Vấn đề không phải giống kiểu trai làng ta giữ gái làng ta, nếu cứ tiếp diễn đà mất cân bằng dân số như hiện nay + thêm việc phụ nữ lấy chồng nước ngoài đang trở thành một trào lưu ở các vùng quê nghèo thì 15-20 năm nữa sẽ có hậu quả không hề đơn giản chút nào nhé.

    @ một vài thành phần khác: Chẳng mấy khi tôi tranh luận nghiêm túc, vậy nên các bạn không thích có thể bỏ qua không đọc, có thể ignore tôi (hy vọng là biết ignore như thế nào), nhưng kiểu post bài chửi ngu, "***** please"... nó thể hiện tầm vô văn hóa và cùn của các bạn, nếu không đồng ý có thể phản bác, còn việc chửi đổng, cóp nhặt vài ba từ tiếng Anh tục vớ vẩn ở trên mạng để tỏ ra ta đây hơn cái thằng ta chửi thì... Xin chúc mừng, chính các bạn là người đã làm box 50 ngày một mất chất.
     
  16. M-M

    M-M Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/2/09
    Bài viết:
    5,987
    Trên thành phố vẫn đang đầy các anh sinh viên lẫn công chức học rộng, tốt tính mà vẫn FA, không làm quen được với em nào đây :"> Xét ra lấy chồng miền khác thì cũng dễ dàng hơn lấy chồng nước khác phải không ;))
     
  17. Tui_la_ai?

    Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    25/1/05
    Bài viết:
    4,619
    Nơi ở:
    Vũ trụ ...........
    - Gái miền Tây dễ nhiễm tính xấu của xã hội bây giờ. Chung quy cũng vì ít học và suy nghĩ non nớt :-< ...... Đã quen một em gái Bến Tre, lúc mới lên thì hiền lành và thật thà lắm, nhưng sau thời gian được chủ cưng như con thì bắt đầu đua đòi theo xã hội, quen và cặp bồ đủ loại người, cuối cùng thì bị tai nạn làm xấu đi và bị chủ đuổi do tính tình thay đổi quá xấu :-< .........

    - Hiện đang quen một em người Đồng Tháp, tính tình phải nói là "chỉ có tui và tui" trong mắt em ấy, thương tui hết mực và kềm tui hết cỡ :-< ........ Đến nỗi mà nói chuyện hay đưa tập cho bạn trong lớp mà cũng ghen nữa T___T ........ Thương thì có thương nhưng sao thấy gái miền Tây ngộ quá xá :-< ..........

    - Về nhậu thì đúng như báo nói. Nhậu suốt ngày và say suốt tháng =.=" ...... Thử hỏi ai dám rớ vào trai miền Tây :-/ ....... Thậm chí tui đây còn sợ làm rể dân miền Tây bởi vì con rể là phải biết nhậu với cha vợ :(( ......... Tui dân HCM, quên mẹ ở Bến Tre, mỗi lần về quê tảo mộ mà sợ cái "phong tục" nhậu nhẹt dưới đó =(( ...........
     
  18. Sunoflife

    Sunoflife Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    25/7/05
    Bài viết:
    4,466
    Mình ghét vụ nhậu nhẹt, chắc ko chơi được với trai miền Tây rùi, để ý trai Bắc hơn. Ai là trai Bắc coi chừng ta. [​IMG]
     
  19. zero7090

    zero7090 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    9/9/11
    Bài viết:
    422
    thế các anh trai tráng thành phố có ai về miền tây để các chị em ở nông thôn vùng sông nước được lấy chồng thành phố không?
     
  20. M-M

    M-M Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/2/09
    Bài viết:
    5,987
    Nếu có thời gian làm quen, tìm hiểu thì cũng có anh lấy đấy. Như bé giúp việc trước của nhà mình, vì nhà nó nghèo quá nên nhà mình giới thiệu cho nó đi làm thợ may buổi sáng, buổi tối mới về dọn dẹp nhà. Được cái con bé rất có chí phấn đấu, đăng ký học thêm, rồi cũng lên được kiểm kho, yêu rồi lấy được anh đội trưởng bảo vệ công ty cũng tử tế, được về ở nhà chồng trên thành phố, đến giờ vẫn chưa thấy rắc rối gì.

    Cái chính là không thấy dịch vụ môi giới cho trai Việt, toàn thấy môi giới cho bọn nước ngoài là nhiều mặc dù điều kiện vật chất của lắm thằng cũng chả hơn người Việt :|
     

Chia sẻ trang này