VTV - Streamer văng tục, chửi thề tràn lan sẽ bị xử lý ra sao?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi warrior13, 17/9/20.

 1. Hakbit

  Hakbit Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  3/1/07
  Bài viết:
  3,329
  Nơi ở:
  Hanoi
  Chửi bậy có bao giờ là đúng éo đâu. Làm gì có bố nào trong đây nhận chửi bậy là đúng? :)). Xem lại logic. Buột mồm hay ức chế có thể nói vài câu, nhưng cổ xuý thì rõ ràng không nên tí nào. Nói đơn giản thì sau ông có muốn nhìn thấy con của ông nói "dm" hay không?
   
 2. Snacky

  Snacky Tâm Hồn Trên Mây

  Tham gia ngày:
  15/6/10
  Bài viết:
  1,670
  Nơi ở:
  Tủ lạnh
  Ở trên cao thì gió to ! Cương với gió thì sẽ bị hôi nách ! :6cool_sure:
   
 3. TTrCorp

  TTrCorp Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  20/8/09
  Bài viết:
  1,162
  nói câu này mà cũng nói dc, fan độ công nhận bất chấp để bênh thần tượng vl =)). Lão này stream như bị liệu, mở mồm ra 3 câu thì hết 2 câu là dm với cl văng ra rồi.

  Nhớ có quả clip còn dạy các cháu hút vape và thổi ra khói nghệ thuật nữa cơ, nên các cháu cứ nghĩ thế là cool ngầu thật sự b-)
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/20
 4. BillGatesBoss

  BillGatesBoss Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  26/3/05
  Bài viết:
  4,807
  ơ ơ lướt vài trang tiếp thì đã thấy có vài đồng chí ủy mị đòi quit 4rum rồi, chán thế, học ai ko học lại đi học cái tính dỗi của thằng Độ

  mà box này có truyền thống: sai, ngu là phải nhận gạch đá, phải bị chửi. Đến chính ủy Duy Mạnh phát ngôn ngu khó đỡ còn bị gọi là thằng, thì Độ tuổi l` gì mà được gọi là anh, là chú lulz
   
  viendu thích bài này.
 5. Zainor Dean

  Zainor Dean Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  16/6/08
  Bài viết:
  6,127
  Nơi ở:
  Hội Dzườn Đào
  Uhm. Thật ra thì thừa biết đến một lúc nó sẽ tự học thôi, nhưng ít ra khuất mắt trông coi ko nói trước mặt mình là được.

  Nhưng ông thấy đấy, có nhiều ông vẫn kiểu nó chửi kệ nó, chửi thế mới chất, ko chửi thì nhạt, .v.v.. là một cách cổ súy ngầm cho việc chửi bậy đó.
   
 6. Saggit

  Saggit Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/4/08
  Bài viết:
  996
  stream lâu lâu chửi bậy vài câu cũng đc, mấy thằng streamer tây lông mình hay coi cũng vậy thôi, nhưng mà như thằng độ thì quá đấy.
   
 7. ngocphuonga10

  ngocphuonga10 Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  20/7/05
  Bài viết:
  871
  À nó hút có thể ảnh hưởng đến 1 bộ phận giới trẻ thật thì tôi ko ý kiến nhé còn cái ông nói thì Viewer hỏi nó mua vape với mua juice ở đâu nó còn chửi cho tự đi tìm hiểu mà mua. =))
   
 8. gotei13

  gotei13 Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  7/2/13
  Bài viết:
  1,739
  Nơi ở:
  Nhà
  Ủa, e nói sai à:(
  Vì xung quanh e những người xem Độ hầu như toàn từ 16-17 tuổi trở lên, mà bọn nó trước khi xem Độ cũng chửi bậy chết mẹ, còn mấy đứa không chửi bậy nhưng vẫn xem đơn giản chỉ để giải trí. Còn bọn trẻ con nó có xem thì nó cũng chả bao giờ chửi bậy trước mặt người lớn cả.
  Giờ thử nhớ lại xem mấy bác biết chửi bậy từ năm bao nhiêu tuổi, vì sao biết chửi bậy.
   
 9. Max[SaD]

  Max[SaD] Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  9/12/07
  Bài viết:
  5,329
  Nơi ở:
  Old Trafford
  Thiệt chứ bó tay luôn. Nói xem stream của Chim sẻ đi nặng toàn lớn tuổi đi làm thì hợp lý, chứ stream của thằng Độ thì. =))
   
 10. Usagi88

  Usagi88 Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  2,742
  Nơi ở:
  Smile team
  Đi làm + gia đình về thời gian chơi game còn ko có nữa là ngồi coi streamer ăn tục nói phét :3cool_angry:
   
 11. giahuypro1

  giahuypro1 Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  15/10/17
  Bài viết:
  317
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  thật ra vì vậy mới xem stream đấy =)) kiểu về đéo có thời gian chơi game , xem mấy tụi khác chơi game nằm xem cho khỏe =))
   
 12. Usagi88

  Usagi88 Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  2,742
  Nơi ở:
  Smile team
  Nah, vậy chắc tùy người rồi chứ riêng mình đóng tiền mạng ko phải là để dành ít thời gian buổi tối xem một đứa nào đó chơi game hộ :4cool_doubt:
   
 13. gotei13

  gotei13 Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  7/2/13
  Bài viết:
  1,739
  Nơi ở:
  Nhà
  Chuẩn luôn, giờ muốn chơi game mà éo có thời gian, đi làm về ngồi học với đọc thêm tí sách cũng đến 11-12h cmnr, đến tầm đấy thỉnh thoảng bật stream có con game nào hay thì xem khoảng vài phút, còn ko thì tìm cái khác để giải trí.
  Xong 5h30 đã phải dậy để đi học rồi, nhà nghèo éo có xe để đi chuyển, toàn phải đi bộ mất 3-4km mới đến chỗ bắt xe bus đến chỗ học chỗ làm thêm=))
   
 14. RevlisRock

  RevlisRock Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  27/8/10
  Bài viết:
  275
  Độ mà dỗi ko stream nữa thì với những kiến thức, triết lý về cuộc sống, sống chất, sống thật với anh em, biết cách để đến với thành công thì cũng sẽ giàu có trong những lĩnh vực khác thôi. Rồi thời gian sau, độ sẽ quay lại stream tiếp để cho anh em bộ tộc biết vềcon người mới của mình, không hề văng tục chửi bậy và lại là những bài học quý giá trong cuộc sống, những triết lý đáng để repeat hàng ngày. Và rồi bộ tộc ấy sẽ lại càng lớn mạnh hơn nữa ;;);;);;), các bạn chờ mà xem
   
 15. barca_ronaldinho

  barca_ronaldinho Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  23/10/08
  Bài viết:
  43
  Nhà với con mẹc cũng 20 tỷ chưa trả hết nợ thì còn lâu mới nghỉ... Chưa kể hợp đồng này nọ :(tv)
   
  viendu and scuuby like this.
 16. scuuby

  scuuby Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  946
  nguồn kiếm tiền đang ngon nghỉ cái lờ.
   
 17. z3r0_hien_lanh

  z3r0_hien_lanh Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  27/8/06
  Bài viết:
  3,188
  Nơi ở:
  nhà Irene
  Mấy cháu bé cứ nghĩ fan đông trên mạng cứ tưởng ngon , cự với vtv nó vặt cho trụi lông dái :7cool_feel_good:
   
 18. anhquansei

  anhquansei Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  24/10/06
  Bài viết:
  1,377
  Vtv chiếu được cái king of rác thì cũng chả khác gì cái kênh youtube.

  chuyện này thì ta nghĩ là Độ chắc chắn biết. Pew nó đi phỏng vấn chắc chắn biết được người ta sẽ làm gì. Độ nó cũng chuẩn bị tinh thần và sẽ phải làm gì rồi. Nghỉ stream 1 bưã xong mấy hôm sau lên mấy em lại donate an ủi ẩm ầm ấy mà.
   
 19. warrior13

  warrior13 Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  18/4/09
  Bài viết:
  293
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Thôi thì giải đáp một số vấn đề dựa trên quan điểm từng xem mixi và biết trend mạng như thế nào cho các bạn thông não cái, nhìn trẻ trâu trên fb hung hãn vl.
  1. Vấn đề kênh 18+: Ngoài cán banner bé tý trong stream ra thì chả có gì gọi là cấm dưới 18 cả, tiêu đề ko có, bật giới hạn youtube cũng không nốt ( vì nếu bật sẽ ko bật kiếm tiền, ko đặt quảng cáo vào video, ko lên đề xuất, yêu cầu login giới hạn)
  Ngoài việc nói mồm ra thì ko tác dụng mấy khi vẫn video mới cắt ra từ livestream hằng ngày, nguồn video facebook rất rất nhiều, ko tránh được. Mấy trang nổi trên fb suốt ngày đăng về Độ tiêu biểu beatvn.
  2. Vấn đề fan: Siêu trẩu, quá nhiều thành phần trẻ con ko nhận thức ko học thức viện vào lý lẽ xàm lồn khủng bố trang mạng, chỉ tổ làm cho những gì VTV nói là đúng, quá đúng. Và thực tế là nếu thích thì VTV bế kênh độ đi lúc nào cũng được, giờ đang nhắc nhở nhẹ nhàng thôi đấy.
  3. Vấn đề kênh livestream: Khoan bàn về chửi tục thì yếu tố giải trí là có, game hot cũng như yếu tố tập thể là cái mà kênh đang lôi kéo rất nhiều người xem. Tuy nhiên thì đm,vl vẫn quá nhiều. Chửi tục là sai rõ ràng, và độ lạm dụng chửi tục rất nhiều đấy. Thanh niên Pew hồi xưa chửi tục còn kinh hơn nhưng hiện này hợp đồng stream với fb thấy ngoan vl.
  4. Thời đại online, một người hiện top 1 streamer việt nam, có sức ảnh hưởng ko hề nhỏ, tuy nhiên thì nhiều khi chưa ý thức được ảnh hưởng của bản thân là như nào. Để xem đợt tới Độ làm như nào. Có hạn chế chửi bậy ko hay lại sống thật sống chất. Chửi bậy bạn bè không sao, nhưng nói như câu cửa miệng trước cả trăm nghìn người thì lại là vấn đề khác.
   
 20. Evil Spirits

  Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn

  Tham gia ngày:
  15/10/05
  Bài viết:
  12,145
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Toàn lời lẽ ngụy biện !
  Btw , mình nói xằng nói bậy ấy mà mượn ý làm gì 8-}
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/20

Chia sẻ trang này