1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Welt]Làng Ill

Thảo luận trong 'Emblem Saga Text Game' bắt đầu bởi witfox, 5/3/08.

 1. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  Ill-Village of Legend Sword Masters
  [​IMG]

  Lịch sử & phát triển: Ngôi làng nhỏ ở nơi hoang vu, hẻo lánh, chỉ tính riêng đến việc đến được nơi đây là cả 1 vấn đề nan giải do vùng biển quá nguy hiểm. Vì thế, chỉ có những người muốn xa rời thế sự đến nơi đây sinh sống. Ngôi làng được lập nên bởi Yoda người được tôn xưng là "Thánh kiếm", là 1 trong 2 kiếm sĩ huyền thoại của lục địa.

  Về cái tên Ill của ngôi làng, phải kể từ trước khi làng được Yoda lập nên, khi ấy còn mang tên là Edge, những người dân địa phương mắc phải chứng bệnh quái lạ, nhưng được Yoda dạy bảo và tập luyện kiếm thuật họ trở lại khỏe mạnh. Tin lành đồn xa, vậy là những người cho mình có chứng bệnh lạ không thể chữa lại tụ tập về ngôi làng hẻo lánh trên hòng đảo xa xôi của lục địa to lớn, họ đã thực sự được chữa lành. Nguyên do là vì bọn họ đều lười lao động khiến tinh thần mệt mỏi, sinh lực kiệt quệ, ăn không ngon ngủ không yên. Chính sự ra sức lao động và tập luyện đã chữa lành căn bệnh được cho là lạ đời đó.

  Sự kiện: Golgoda đã rời đi

  Các địa điểm
  Nhà của Yoda
  Nhà của Golgoda


  Người canh giữ

  Yoda
  [​IMG]
  Nơi có thể đi:
  Tháp Morse
  Thành Granada
   

  Các file đính kèm:

  • 2.PNG
   2.PNG
   Kích thước:
   11 KB
   Đọc:
   53
  Chỉnh sửa cuối: 19/9/19

Chia sẻ trang này