Ngán mì thì qua nui, hủ tiếu dai. Đặt siêu thị ấy, giờ loại nào cũng dai và ngon. Nui thì luộc sẵn để ráo bỏ tủ lạnh, đem ra xào + cải + trứng + thịt. Hủ tiếu thì ngâm 30" cho mềm rồi nấu như mì.
Tớ thấy đổi sang mì Ý các loại cũng ổn phết đấy, dễ nấu là một và 2 là nguyên liệu tương đối dễ kiếm (trừ phô mai). Thậm chí thích thì có thể đầu tư dụng cụ làm mì Ý tươi tại nhà cũng được luôn, nó khá dễ làm.
Mì thì nên mua loại mì nấu ấy mấy bác. Nó ít nóng, ít hại, ít ngán hơn mì pha ăn liền. Nấu cũng rất tiện, nước sôi thì các bác bỏ mì + gia vị, thêm tí thịt hoặc xúc xích, cá, bò, tôm viên vào. Có thể bỏ luôn cá, bò, tôm viên đun cùng nước từ đầu cho chín kỹ, ngọt nước cũng được. Bỏ rau vào sau cùng đề phòng lũn. Tuỳ theo các bác thích ăn dai hay ăn chín kỹ, dai thì tầm hơn 1 phút lấy ra ăn, chín kỹ thì cứ tầm 3 phút.
Hồi cấp 2 ta cũng thế, bát mì 3k, nếu k lấy thịt lấy xương thì 5k và đc tô xương to oành. Tuần chỉ dám ăn 1 lần
Đc cho mấy hũ đồ chua , từ kim chi cà rốt tới muối dưa cải ăn 2 tuần rồi chưa ra khỏi nhà . Còn mấy kí thịt đông trong tủ lạnh nữa chắc 1 tháng ở trong nhà vẫn ok .
Có mì xào nào ngon như mấy mì Hàn Quốc như kiểu Sumyang mà nó ko/ít cay ko. Douma nó mì Hàn ngon vl mà cay thì cũng vkl , đhs dân nó thích ăn cay vậy