Ý kiến - đóng góp

Thảo luận trong 'League of Legends' bắt đầu bởi kid2110, 7/6/10.

 1. kid2110

  kid2110 Moderator Moderator GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  5,793
  Đây là topic ý kiến đóng góp chứ ko phải chỗ để móc nhau nhé bạn
   
 2. Trollolol

  Trollolol T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  508
  Nơi ở:
  The Whitehouse
  Vừa đọc xong "Nội Quy của Thế giới trò chơi" và "Nội quy box LoL", dài và mệt thấy mẹ... mà khả năng sẽ ko nhớ được hết.

  Đề nghị các Mods nhắc nhở nếu mình vi phạm gì đó, và cho mình hỏi:

  +) Thỉng thoảng ức chế mình cũng post bài đá đều (những) người khác, lúc đầu mình nghĩ chửi/xúc phạm (dùng từ tục tiễu) thì mới bị cấm, còn ném đá/đá đểu (ko dùng từ tục tiễu, nhưng vấn gây ức chế có mức độ cho người khác) thì ko. Hóa ra đá đểu cũng ko được ah?! Vì mình thấy có quy định "5. Không gửi bài viết có nội dung châm chọc, đả kích, lăng mạ, gây chia rẽ nội bộ các thành viên khác dưới mọi hình thức trực tiếp hay gián tiếp.". Liệu ném đá/đá đểu tý có được ko, nếu người khác cứ đá đểu mình mình lại lên Ý Kiến - Đóng góp thì có vẻ ko ổn?!

  +) Có quy định "Tiêu đề của bài mới phải dùng tiếng Việt có dấu.Không được sử dụng ngoại ngữ chiếm phần lớn hoặc toàn bộ số từ ngữ trong tiêu đề, ngoại trừ box Giao Lưu Ngoại Ngữ." Thì mình tạo cái Thread với tên "Riot League of Legends World Championship 2014 [Thông tin và thảo luận]" có vi phạm ko (cái tên này gần như là tên riêng -- để chỉ cái giải của riêng bọn Riot)?! Vi ko thấy nói đến tiêu đề Thread mới cũng phải tuân theo quy định này.

  +) nữa là "1. Bài viết phải dùng tiếng Việt có dấu, trừ 1 số box cho phép gởi bài tiếng Anh và một số từ ngữ chuyên môn khó chuyển sang tiếng Việt." Cái này thì rất có khả năng mình hay vi phạm, ko phải vì thích dùng tiếng Anh, mà tư duy bằng tiếng Anh quen mịa rồi, trong đầu ko có/rất ít/rất mất tg để nghĩ từ tiếng Việt hay tương đương thì có thể châm trước cho mình tý được ko?!

  +) Với cả nếu có hai Thread được tạo ra mà nội dung có vẻ gần như nhau thì Mod có thể cho vài dòng comment để mọi người dễ hiểu vấn đề được ko? Ví dụ mình tạo ra cái Thread "Riot League of Legends World Championship 2014 [Thông tin và thảo luận]" rồi, anh Kid lại tạo ra cái Thread "[Bàn luận] chung kết thế giới mùa 4", có vẻ 2 cái này hơi trùng lặp. Nếu cái mình tạo ra vi phạm gì đó hoặc ko cần thiết thì có thể nhắc nhở và xóa đi. Nếu cần cả 2 cái cùng tồn tại thì có thể cho vài dòng comment cho mình và mọi người hiểu vấn đề ko?!

  +) Cái quy định về sử dụng khung ẩn nội dung cũng hơi khó nhớ.

  :-??
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/14
 3. kid2110

  kid2110 Moderator Moderator GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  5,793
  Chơi thì chơi sao phải đá đểu này nọ , tôi ghét thằng nào chơi đểu
   
 4. Trollolol

  Trollolol T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  508
  Nơi ở:
  The Whitehouse
  Chơi đểu thì thằng nào chả ghét.
  Sao những cái mình thắc mắc thì lại ko trả lời gì hết trơn vậy?!
   
 5. kid2110

  kid2110 Moderator Moderator GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  5,793
  -Lập topic không sai nhưng topic đó không thấy bl toàn thấy chửi nên tôi sẽ kết thúc nó.
  -Là người Việt sinh hoạt trong 1 diễn đàn tiếng việt thì cứ ghi tiếng việt.
   
 6. Trollolol

  Trollolol T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  508
  Nơi ở:
  The Whitehouse
  Đề nghị các mods xử lý account này:

   
 7. kid2110

  kid2110 Moderator Moderator GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  5,793
  Done! Chém bạn kia 3 point và bạn 5 point, 1 lần nữa thì mời bạn ra khỏi sân chơi. Bạn ghi cái quái gì mình cũng chẳng hiểu, tự ghi xong tự chửi mình thì mình biết bạn ra sao rồi. Ngay cả bạn còn không ưa bạn thì sao người khác ưa cho nổi
   
 8. Trollolol

  Trollolol T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  508
  Nơi ở:
  The Whitehouse
  Mình gửi reply cho anh Kid mà ko được nhé, nó báo lỗi này: "kid2110 has exceeded their stored private messages quota and cannot accept further messages until they clear some space."

  1. Nếu các mods thấy hợp lý thì cứ ban tài khoản của mình, "mời bạn ra khỏi sân chơi" là sao?! :-??
  2. Anh Kid và một số người khác có thể không/chưa hiểu, chuyện đó chẳng có gì lạ. Nó giống như việc đọc một câu chuyện tiếu lâm/xem một đoạn phim hài nhưng có người hiểu/người ko, có người thấy buồn cười/người thấy "nhạt thếch".
  3. Mình là người thế nào/ăn ở ra sao/có ưa chính mình hay ko anh Kid ko có đủ thông tin để khảng định đâu nhé. Và đó cũng là chuyện riêng của mình: mình ko châm chọc/xúc phạm/chửi bới/làm ảnh hưởng đến ai thì chuyện cá nhân là chuyện cá nhân, miễn ý kiến. Còn nếu mình lỡ (kô cố ý) châm chọc/làm ảnh hưởng đến ai thì người đó nên lên tiếng để mình biết (nhưng lên tiếng nhắc nhở, chứ ko phải chửi bới nhé.)
  4. 3 points, 5 points là sao?! Mình ko hiểu cái này, mình có thấy mất gì đâu?!

  Mình thấy anh Kid giải quyết vụ này ko hợp lý: mình vi phạm nội quy vì "quá lảm nhảm" là hoàn toàn ko thuyết phục -- mình ko lảm nhảm, mà đó là mua vui (dù có thể nhiều người thấy chẳng có gì buồn cười -- nhạt thếch). Còn người kia (trollololv2) vi phạm nội quy rành rành rồi: lập tài khoản chỉ để xúc phạm người khác, dùng ngôn ngữ tục tĩu, đã bị ban 1 lần,.... theo mình tài khoản này (nếu ko dừng việc vi phạm) nên bị ban (xóa) vĩnh viễn.

  Đề nghị anh Kid và các Mods xem xét lại. Mình nghĩ chuyện này Box hoàn toàn có thể tự giải quyết được. Hay nếu thấy mình không phù hợp tham gia diễn đàn/ Box LoL thì ban/xóa vĩnh viễn tài khoản của mình (nếu kèm theo 1 vài comment về việc đó thì càng tốt).
  ========================================================

  Btw, nếu hộp thư anh Kid ko còn chỗ chống thì mình có thể gửi cái reply lên đây (cho vào hộp ẩn nội dung) được ko nhỉ?!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/14
 9. Demonhunter990

  Demonhunter990 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/10/12
  Bài viết:
  589
  xin thưa với bạn là chả ai thấy buồn cười gì cả???? từ ngày bạn bước chân vào đây thì mọi người chỉ cảm thấy bực mình. Bạn thử chỉ ra 1 người thích thú và không ức chế với đống sh!t của bạn xem???
   
 10. shadow9

  shadow9 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  13/3/07
  Bài viết:
  1,862
  Nơi ở:
  Sau lưng bạn
  Mình có thể khẳng định với bạn và hơn chục người trong này làm chứng cho mình là họ không muốn thấy bạn nói nhảm trong cái box này nữa. Bạn có thể đi qua diễn đàn khác, những gì bạn thể hiện ở đây bọn tôi cảm thấy nó không phù hợp.
   
 11. kid2110

  kid2110 Moderator Moderator GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  5,793
  Bạn nghĩ bạn ghi gì mà kim tự tháp rồi ở dưới lại tự chửi bạn là không nhảm ? Mình bạn cảm thấy vui thì mời bạn trùm chăn lại tự nói với chính mình vậy. Khi bạn tham gia 1 cộng đồng có nghĩa là bạn phải hòa nhập không thì sẽ tự bị đào thải ra thôi. Bạn cứ nhảm để cho người ta chửi rồi đi kiện sao tui thấy giống đứa con nít quá. Làm mod mấy năm mà chưa thấy ai giống bạn.
   
 12. fucca

  fucca Mega Man

  Tham gia ngày:
  30/11/07
  Bài viết:
  3,263
  Nơi ở:
  Cô đơn trên đỉnh cao
  sếp soi đc ip đấy nên biết cái kia clone của ai, chém là chuẩn cmnr bạn ei
   
 13. Trollolol

  Trollolol T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  508
  Nơi ở:
  The Whitehouse
  Mình ko chửi/xúc phạm ai nhé (kể cả chính mình), đó là tự chế diễu/cười cợt/châm chọc bản thân một chút -- một yếu tố khá quan trọng trong "stand-up Comedy".
  Cuối cùng thì anh Kid vẫn ko xem xét lại cái vụ trollololv2 xúc phạm mình đúng ko (bài viết này vẫn còn đó, và cũng ko thấy anh nói phân xử lại, thẻ phạt của mình vẫn còn: http://forum.gamevn.com/showthread.php?1159596-Trollolol-Vi-pham-noi-quy)?! Mà anh để 2 cái thẻ phạt như này dễ làm người xem tưởng cả 2 đều là tài khoản của mình nhé. Đến giờ thì mình chỉ có duy nhất tài khoản này trên GVN, và cũng chưa có ý định tạo thêm. Hmm....

  Và cũng ko thấy anh trả lời những thắc mắc của mình về diễn đàn như: 3points hay 5 points là gì, mình có thể post reply cho anh lên đây ko, về việc sử dụng các từ tiếng Anh trong Box LoL nên giới hạn ở đâu,... hay cung cấp cho mình link chứa thông tin về những cái đó.

  Cái duy nhất anh có thể phạt mình là dùng các từ viết tắt của các từ khác như "Éo, đệch, cc". Nhưng cái này mình thấy hầu hết ai trong Box cũng dùng mà ko bị nhắc nhở và thấy nó cũng ko đến mức quá tục tĩu nên mới dùng. Phạt mình thì cũng phải phạt cả Box.

  ========================================================
  ============= @Demon, Shadow,... =============================
  Diễn đàn này/box này ko chỉ có mình các bạn hay "mấy chục người" (mà thực ra mình đếm thì ko quá 10, chưa tính clone) như bạn:
  1. Các bạn ko ưa mình và nói ra điều đó thì đó là chuyện của các bạn.
  2. Những người khác ko ghét mình và cũng ko nói ra điều đó là việc của các bạn ấy.
  3. Mình ở lại đây hay ko là việc của mình (trừ khi bị ban tài khoản).

  Nên nếu các bạn nghĩ là cần thiết (và tốt cho diễn đàn) thì vào đây góp ý kiến, đại loại "mình đề nghị mods ban bạn này, vì....". Nếu các bạn thấy mod làm sai (ko ban, vi phạm gì đó,...) thì lên Box Ý kiến - Đóng góp phản ánh ý kiến của các bạn cho BQT xử lý (để ban tài khoản của mình chẳng hạn). Nhưng dù thế nào thì các bạn cũng nên nhớ nội quy (diễn đàn và box):

  [spoil]
  (D5) 5. Không gửi bài viết có nội dung châm chọc, đả kích, lăng mạ, gây chia rẽ nội bộ các thành viên khác dưới mọi hình thức trực tiếp hay gián tiếp.
  (E3) 3. Bài viết không được sử dụng từ ngữ thô tục, mất văn hoá, xúc phạm, vu khống thành viên khác.
  (E13) 13. Nếu thành viên nào tham gia diễn đàn chỉ với mục đích quấy rối thì cần khóa nick ngay lập tức cho dù chưa trực tiếp vi phạm quy định nào.

  Và tất nhiên, "Tất cả những nội quy sẽ bổ sung, hỗ trợ cho nhau. BQT mong các thành viên tôn trọng và thực hiện một cách tự giác. Nếu có bất kì một hành vi cố tình tìm cách luồn lách rồi sử dụng những sơ hở đấy để lươn lẹo thì ngay lập tức gameover nick. Nội quy sẽ update, sửa chữa sau! Đây không phải tòa án, không phải luật pháp. Đây là forum, là nội quy!".
  [/spoil]
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/14
 14. [Mì Tôm Chanh]

  [Mì Tôm Chanh] Igosu

  Tham gia ngày:
  10/10/10
  Bài viết:
  1,736
  Nơi ở:
  Vườn mì
  ở gamevn làm gì có cái gì gọi là luật lệ e ei, đừng có bướng =))
  [​IMG]
   
 15. shadow9

  shadow9 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  13/3/07
  Bài viết:
  1,862
  Nơi ở:
  Sau lưng bạn
  Diễn đàn là nơi nhiều người cùng nhau có thể chia sẻ kinh nghiệm, bàn luận, có được sự tôn trọng lẫn nhau. Qua cách hành xử, post bài của bạn thì chả ai dám chơi chung với bạn cả, đi đâu cũng bị ignore thì quả thực nơi đây không dành cho bạn. Diễn đàn nó khác cái chợ, được vào đây giao lưu hay không là tùy thuộc vào tất cả mọi người trong đó chứ ko phải thích thì vào.
  Mà công nhận lần đầu tiên mình thấy người như bạn luôn, bị hắc hủi nhưng vẫn chẳng thay đổi gì cả, vẫn có gắng "thể hiện" cái "style" ấy ...
   
 16. Trollolol

  Trollolol T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  508
  Nơi ở:
  The Whitehouse
  Chuyện này dừng lại ở đây được rồi. Xem như trước tới giờ mình chưa đọc nên chưa biết nội quy diễn đàn/Box LoL (nên cũng đã từng post bài châm chọc, đã kích một số bạn) . Mình cũng chẳng muốn gây thêm căng thẳng với ai (nhất là các Mods như anh Kid) làm gì. Nhưng nếu từ giờ mà các bạn còn post bài xúc phạm mình kiểu này:

  Thì mình sẽ đưa luôn lên Box Ý kiến - Đóng góp (như này: http://forum.gamevn.com/showthread.php?1151804-Xuc-pham-thanh-vien-khac) luôn chứ ko vào đây nữa đâu nhé: mình đã tố cáo bài viết vi phạm, rồi đưa lên đây,... vài lần mà ko thấy giải quyết được gì rồi (và nếu phải post lên Box Ý kiến - Đóng góp, mình sẽ nhắc lại rõ ràng điều này). Còn các bạn ném đá ném đất hay đá đểu mình/thể hiện quan điểm gì gì đó thì mình chẳng quan tâm.

  Hmm... :8cool_cool:
   
 17. Trollololv3

  Trollololv3 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  9
  Xin mời, nhãi ranh đòi đi kiện cáo......... .
   
 18. Trollololv3

  Trollololv3 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  9
  K.I. A mẹ nó thằng troll lô lô đê.. Spam gây ức chế cho mọi thành viên không phải tội, mà là trọng tội... Giết nó. Mà đã nhắc nhở nó nhiều lần không đc lan man, ko dưới 5 lần mod nhắc... nói đc vài tiếng là lại bắt đầu sủa... Giết nó
   
 19. nivinz

  nivinz Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/7/11
  Bài viết:
  289
  Đầu tiên G sẽ đc post + lập poll (thời gian cho poll tùy chủ topic nhưng ko để unlimited với scale điểm 10) -> Mình sẽ update lên list với status "chưa đánh giá" -> khi poll finish mình thì chủ Guide pm mình với đường link vô post -> kết quả cuối cùng sẽ tính = trung bình cộng rồi update lên list

  Nếu chủ topic ko pm mình hoặc ko mún đánh giá hoặc ko lập poll thì status sẽ giữ ở "chưa đánh giá". Nhằm tránh tình trạng clone mình chỉ tính poll nào có trên 10 votes.

  Theo cách này thì chủ Guide chỉ cần lập thêm poll với pm mình nếu mún rating. Mình sẽ ko tốn công để track bài viết cho final result

  Mình sẻ xếp lại topic list cho các Info lên trên còn Guides sẽ cho xuống cuối cho Newbie chỉ cần đọc phần đầu là có đủ info cần thiết.
   

Chia sẻ trang này