Yếu tố quyết định 1 ca làm implant thành công

Thảo luận trong 'Mua bán & Trao đổi' bắt đầu bởi congatay123, 17/8/15.

 1. congatay123

  congatay123 Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  0
  Phương pháp làm răng Implant thực hiện kỹ thuật trồng răng mới hoàn toàn, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Như vậy, kỹ thuật cấy ghép có mối quan hệ khăng khít đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương hợp với các kiểu ren Implant khác nhau.
  [​IMG]
  Do đó, việc nha sỹ xác định được tình trạng của mỗi bệnh nhân, khả năng tích hợp xương như thế nào có ý nghĩa quyết định đến kết quả đạt được. Đã có khá nhiều trường hợp implant bị đào thải chính bởi trụ xương không có được sự tương tích với xương hàm khi nha sỹ xác định sai về tỉ lệ và thời kì.

  Là một phương pháp thẩm mỹ răng khá phức tạp nên việc cấy ghép implant cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khe khắt hơn về trang thiết bị cũng như điều kiện sát trùng. Bên cạnh yếu tố nha sỹ thì công nghệ đương đại sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng cấy ghép Implant, giúp rút ngắn thời gian và hạn chế đau nhức một cách tối đa mà vẫn duy trì được khả năng tích hợp của xương tốt.

  Nếu các phương pháp khác thì việc trồng răng chỉ có thể duy trì được từ 5-10 năm thì cấy ghép răng bằng công nghệ Implant 4S răng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể do khả năng tích hợp xương cao.

  Xem thêm: Làm răng sứ có đau không
   

Chia sẻ trang này