zing - Tỷ lệ người Trung Quốc mua nhà ở TP.HCM tăng đột biến

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi warrior13, 11/12/18.

  1. yatweii

    yatweii Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    256
    Ông dính vài vụ hàng xóm mất dạy tìm cách lấn đất lấn nhà, trổ cửa sổ, treo bảng quảng cáo trên phần không gian phía trên đất của ông là tự dưng ông sẽ quan tâm luật đất đai thôi. :6cool_smile:

    Thằng hồ bách thảo công an quèn phía sau cái nhà cũ ở NT nhà ta bữa nay ăn ở không nó lại xây nhà và trổ cửa sổ sang đất nhà ta. Hồi xưa nó trổ một lần bị khiếu nại phải bít mẹ đi rồi mà vẫn chưa chừa. Thấy cái nhà để không không ai ở là nó lại dấy lên mưu tính liền, đúng thứ chó ăn đặc sản.
     
    creativealtair thích bài này.
  2. Bộ-chan

    Bộ-chan Dzoãn chuyển thế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/7/03
    Bài viết:
    8,530
    Nơi ở:
    Đ.M aCaL
    Ở Bến Tre à Đại Đế? Hay cầu Ông Lãnh?
     
  3. thaivinhhau

    thaivinhhau Mayor of SimCity GameOver

    Tham gia ngày:
    8/5/08
    Bài viết:
    4,302
    Giá nhà đất lại tăng nữa rồi.
     
  4. Demon Hunter

    Demon Hunter -= Vạn lý độc hành =-

    Tham gia ngày:
    14/1/03
    Bài viết:
    6,559
    Nơi ở:
    Girl xinh mới chỉ ^_^
    May còn 1 mảnh đất cắm dùi, thôi để đó không bán nữa
     
  5. Bé Thùy kính trễ

    Bé Thùy kính trễ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    28/7/16
    Bài viết:
    7,556
    Bọn tàu ngu này. Tầm chục năn nữa nước biển dâng Saigone thành Sailantic rồi giờ còn mua đất làm gì nữa, để tiền chịt cảnh điềm ko sướng à :3cool_angry:
     
  6. LittleRabbit

    LittleRabbit C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/4/05
    Bài viết:
    1,665
    Lều báo lập lờ bỏ mịa, 35% là tính trên các thương vụ thành công của riêng thằng cbre. CBRE thì nó toàn nhắm bán cho người nước ngoài, trong đó TQ là nhiều nhất, như vậy 35% là trên tổng của riêng cbre thôi, tính toàn thị trường chắc chưa tới 0.01% nữa. Tóm lại là thống kê số tào lao giống kiểu bữa ông đb quốc hội nố 95% số vụ báo án là công an ko thụ lý.
     
    snoopyy thích bài này.

Chia sẻ trang này