[znews] ‘Na Tra 2’ gây sốt, thu gần 300 triệu USD sau 4 ngày

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Interista, 3/2/25.

  1. Siscon

    Siscon Sith Lord Revan Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/8/11
    Bài viết:
    10,970
    Ko nói chuyện đô hộ nhau, media tây lông bắt đầu hứng thú với tìm hiểu đông á nhiều nhất chắc từ lúc anh lý hoà chó nổi như cồn ở mẽo. Từ đấy mấy thập niên 70,80 rộ lên phong trào phim ảnh võ thuật hành động cảm hứng phương đông (tiêu biểu karate kid), đám celebs thay nhau cúng tiền cho anh Lý để nghe anh triết lý với học võ, các diễn viên hành động học võ đông á nhiều hơn, nhiều cơ hội cho diễn viên da vàng hơn, các yếu tố đông á xuất hiện nhan nhản trong phim ảnh. Từ đó tới nay cũng hơn 50 năm media mẽo, hollyweed vẫn quan niệm dân á đông là mấy thằng jacky chan mắt hí múa kungfuworry-114
     
    jumper thích bài này.
  2. JEmEL

    JEmEL The Dragonborn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/10/04
    Bài viết:
    19,866
    upload_2025-2-9_13-24-52.png

    dựng hình như này đẹp nè, tự nhiên tô quầng mắt to y nhu nghiện,
    mà uống cả lọ đan gì biến thành đẹp troai vỡi
     
  3. Hoàn Gia Sắc

    Hoàn Gia Sắc Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/9/09
    Bài viết:
    5,269
    GIÁM ĐỐC HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH CỦA NA TRA MA ĐỒNG NÁO HẢI ĐĂNG BÀI LÀM RÕ SỰ THẬT VỀ ĐỘI NGŨ SX THỰC SỰ CỦA PHIM

    Nguyên nhân là do dạo gần đây Na Tra 2 quá hot nên có nhiều người tranh công, nhận vơ thành quả, ko có góp công làm mà để yên cho tin đồn ko thèm đính chính và các tài khoản tiếp thị pr bẩn ghi sai tên đội ngũ sx trong các phân cảnh nên giám đốc hình ảnh buộc phải lên tiếng làm rõ.

    Cụ thể bài đăng như sau :

    Về đội ngũ sản xuất hậu trường của "Na Tra 2"

    Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về đội ngũ sản xuất và nội dung của "Na Tra 2". Là giám đốc hiệu ứng hình ảnh của "Na Tra 2: Ma Đồng Náo Hải", tôi cảm thấy cần phải làm rõ sự thật với khán giả, đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối với những nỗ lực của đội ngũ sản xuất thực sự.

    Trước tiên, phần lớn nội dung của bộ phim được thực hiện bởi đội ngũ nội bộ của Cocoa Bean Animation, vì đội ngũ sáng tạo chính đều thuộc Cocoa Bean. Tiếp theo, tôi sẽ giải thích một số tin đồn đang được lan truyền rộng rãi:

    • Cảnh "Chuột chũi" được hoàn thành bởi sự hợp tác giữa BaseFX và Monk Studio. Tất nhiên, BaseFX cũng chịu trách nhiệm cho một số cảnh hiệu ứng quan trọng khác.

    • Về cảnh hiệu ứng dòng người 200 triệu đối đầu nhau, phần này không được thực hiện bởi Original Force, mà là do công ty của đạo diễn Vương Tân (đồng đạo diễn "Khương Tử Nha") – Nini Star thực hiện.

    • Original Force chủ yếu phụ trách các cảnh hiệu ứng xuất hiện của Tam Long Vương và vây hãm Trần Đường Quan.

    • Đội ngũ tháng 10 của "Thâm Hải" không phải là đội ngũ chịu trách nhiệm hiệu ứng cuối cùng cho nhân vật Ân phu nhân, mà chỉ tham gia vào công việc thử nghiệm giai đoạn đầu. Hiệu ứng của Ân phu nhân được thực hiện bởi Morevfx, đội ngũ cũng từng tham gia sản xuất hiệu ứng cho "Lưu Lạc Địa Cầu ". Đội ngũ tháng 10 chủ yếu thực hiện các cảnh đánh nhau quan trọng giữa Thân Công Báo và Na Tra phiên bản Linh Châu.

    • Đội ngũ Huaqiang Fangte của "Gấu Trúc" chủ yếu phụ trách hiệu ứng thác nước trong cảnh đánh nhau giữa Thân Công Báo và Na Tra phiên bản Linh Châu, cũng như tính toán khối lượng nước lớn.

    Cần lưu ý rằng tất cả các cảnh hiệu ứng được đề cập ở trên không được thực hiện bởi một công ty duy nhất. Do quy mô hiệu ứng của "Na Tra 2" rất lớn, bất kỳ cảnh hiệu ứng nào cũng liên quan đến sự tham gia của nhiều đội ngũ, với các công ty khác nhau phụ trách các khâu khác nhau, bao gồm sản xuất hoạt hình, tạo tài sản 3D, tổng hợp hiệu ứng, v.v. Tất cả các đội ngũ này đều được liệt kê rõ ràng trong danh sách hậu trường của phim.

    Vì phim vẫn đang được công chiếu, thông tin hậu trường chi tiết hơn sẽ được Cocoa Bean và Light Chaser Animation công bố chính thức.

    Tôi rất xúc động khi thấy nhiều khán giả ở lại xem hết toàn bộ phần credit của phim. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ đội ngũ sản xuất, và cảm ơn sự hợp tác của nhiều công ty hoạt hình xuất sắc trên cả nước, thực sự tạo nên một "Vạn Long Giáp" của ngành hoạt hình!
     
    jumper and Ờ mày giỏi like this.
  4. ngdinhluat

    ngdinhluat John "Soap" MacTavish Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    17,206
    Nơi ở:
    Hà Nội
    nghìn cái concept mới chọn được cái xấu đó. Đẹp thì đã là linh châu, trong khi nó là ma hoàn

    Cái ảnh này là ngao bính nhập vào na tra
     
    jumper, snoopyy and JEmEL like this.
  5. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,226
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    E hèm , thực ra sau khi Tàu ký WTO , tụi Mỹ bắt đầu chiếu phim chia tiền ở Tàu . Có tiền thì mọi người đều tích cực thôi . Quá trình này kéo dài cũng 5-8 năm gì đó, đàm phán rất dài .
    Sau 2008 event Olympic thấy Tàu bắt đầu giàu lên nhanh thì chủ động mở dự án hay cho nguyên tố Tàu vào nhiều hơn .

    Chứ công diễn viên thì ko tới mức đó .
     
  6. Reidlos

    Reidlos Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    24/6/22
    Bài viết:
    1,042
    8 tỷ rồi, tầm 1t1 trump
     
    Odisey thích bài này.
  7. ngdinhluat

    ngdinhluat John "Soap" MacTavish Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    17,206
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Chủ nhật, ngày chiếu thứ 13 phá 2 kỷ lục:
    Phim đầu tiên vượt mốc 8 tỷ ndt.
    Phim có lượng vé bán ra lớn nhất lịch sử: 160 triệu vé.
     
    Ờ mày giỏi thích bài này.
  8. Siscon

    Siscon Sith Lord Revan Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/8/11
    Bài viết:
    10,970
    cái hia nói là ảnh hưởng kinh tế của mẽo với tàu, chả liên quan gì ý mình nói luôn. Còn mình nói là ảnh hưởng văn hóa của hội đông á với phim ảnh mẽo hay hollywood từ sau Lý hòa chó thành công ở mẽo, như cái phim karate kid bộ môn karate là của nhật lùn liên quan mẹ gì Tàu ký wto? Từ sau Lý hòa chó thì Tây mẽo chúng nó để ý tới văn hóa đông á nhiều hơn, xuất hiện nhiều hình ảnh, nhiều bộ phim khai thác, người châu á cũng xuất hiện nhiều hơn, thậm chí có những diễn viên được đóng vai chính như lão Tommy Lee. Mà may mắn là giai đoạn này cũng xuất hiện mấy ông diễn viên hành động mì ăn liền xuất thân là môn sinh các môn võ châu á, truyền bá ý niệm châu á vào hollyweed như steven seagal, jean claude, tommy lee, Sho kosugi.

    Trước Lý hòa chó cũng đầy dv châu á xuất hiện ở hollyweed rồi với giai đoạn đấy cũng có nhiều dv khác hỗ trợ truyền bá văn bá á đông nhưng lão đánh dấu cái cột mốc hollyweed phát rồ vì mấy anh jacky chan và bắt đầu mày mò khai phá văn hóa này
     
  9. ngdinhluat

    ngdinhluat John "Soap" MacTavish Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    17,206
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Tất cả phim mẽo chiếu ở tàu phải qua nhà phân phối nội địa, ngoài ra còn yêu cầu phải có phần trăm đầu tư vốn trung trong phim, không nhớ mốc nào nhưng áp quota 1 năm không chiếu quá 22-25 phim mẽo tại thì trường trung. Chứ trước covid riêng thị trường tỷ dân sắp vượt thị trường bắc mỹ rồi (tầm 13 tỷ đô/năm), nhưng covid đấm phát mạnh quá
     
  10. TigerPumaPanda

    TigerPumaPanda T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/11/11
    Bài viết:
    650
    Nơi ở:
    Nha Trang
    Có ae nào xem qua bản cam chưaquy-gif
     
  11. SemiPro89

    SemiPro89 Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/4/09
    Bài viết:
    1,021
    Đợi nhịn đến khi ra rạp VN thôi, xem cam thì còn gì là điện ảnh
     

Chia sẻ trang này